Cách làm sao để đơn giản việc học tiếp thu kiến thức và bí quyết thành công

Ừ ừ. ờ ờ. ô ồ. ba lô hello hô. ê ê. ờ ờ. a good. à à. ừ ừ. Anh hello hello Cả nhà con chị em vừa nhắn  tin cho chị Dung sau đấy Tưởng chị không biết  . Anh Hello mọi người cả nhà ơi Cả nhà yêu quý em  thì chia sẻ Năm Xa Nhà nhạc gì bây giờ nào muốn  .

Ừ ừ. ờ ờ. ô ồ. ba lô hello hô. ê ê. ờ ờ. a good. à à. ừ ừ. Anh hello hello Cả nhà con chị em vừa nhắn  tin cho chị Dung sau đấy Tưởng chị không biết  . Anh Hello mọi người cả nhà ơi Cả nhà yêu quý em  thì chia sẻ Năm Xa Nhà nhạc gì bây giờ nào muốn  . nghe nhạc gì bây giờ là cho nó có độc lực mà Ôi  trời ơi tưởng cái gì cho xin 500 nhà quá đơn giản  . và dễ dàng luôn hình cái gì không có chứng nhận  mà có ạ xe khủng long mọi người mọi người ơi ai mà  . muốn viết là cái cách dạy ăn cơm là xu hát trong  cô đơn giản cho bé nhỏ nhưng mệt đọc tên là những  . bé mắt dành cho gia đình gia phân hóa thì có thể  ở lại cùng mẹ để cùng chia sẻ với nhau về kiến  . thức này tao nó ra mọi người có thể chia sẻ cái  livestream này cho mà họ nhóm cho em được không  . tiền nói hay là em yêu mọi người ơi Mọi người có  thể chia sẻ livestream này vào trong hội nhóm cho.

Em được không chị ơi Mọi người ơi Mọi người xem  khó bị lá hay không ạ Có bị lá là có bị ổn không  . Ê thằng loạn luân Hello có tình yêu của em mọi  người đã ăn cơm chưa Mình sẽ dạo đầu một tí nhá  . Hôm nay thì em sẽ làm cái livestream này thì chủ  yếu là để chia sẻ cho mọi người xem đến cuối sẽ  . được quốc khánh trúng quà Mọi người ơi hôm nay nếu  mà ai xem đến cuối thì sẽ được bốc thăm trúng quà  . nhá Ok Online Cả nhà mình hôm nay em vui quá thế  là cả nhà mình đấy mà ai mà muốn nó được tặng quà  . hay là ai muốn được nhận quà từ anh Tuyến thì có  thể ở lại đến cuối và mọi người vui lòng chia sẻ  . cái livestream này mà xong trang cá nhân của mình  gọi là chăm học nhóm để những gia đình đa văn hóa  . để các mẹ cũng có thể biết cái cách mà bà sẽ cho  con hơn con số hóa và đưa ngôi như thế nào bộ đơn.

Giản và hiệu quả mà vừa tiết kiệm nhá Ừ tại vì  vốn dĩ là một bà mẹ lấy chồng Hàn Quốc thì lên là  . em cũng gặp rất là nhiều vấn đề khó khăn song em  được nuôi dạy con Bởi vì thứ nhất là nó ngăn cản  . về mặt ngôn ngữ Cái thứ hai là ngăn cản người  các bạn văn hóa và thứ ba là cái trình   . mẹ trình độ của mình với trình độ của các mẹ Bỉm  Sữa bên hàng nó sẽ có hôi cái phần trên mạng khác  . nhau chứng như thế là cái việc mà nuôi dạy con  như thế nào cho tốt cũng là một trong những cái  . mối lo lắng vào một cái một cái điều mà em rất là  quan tâm từ trước đến đò nhưng mà bây giờ sau khi  . mà nuôi dạy con hay là sau khi mà được học những  tài khóa học khác nhau và đặc biệt là sau khi làm  . ở mỗi công ty Phát triển giáo dục ở bên Hàn Quốc  thì anh cũng rối là kinh nghiệm cho bản thân em  . và em học được cách mà dạy con cô đơn giản hôn và  có hiệu quả hơn bạn đặc biệt là chúng ta sẽ tiết.

Kiệm được cái quần mà cho các con đi hắc khuôn  bởi vì là bên này Các mẹ biết rằng là nếu mà gửi  . con đi hát luôn thì cực kì nó tốn kém không Bởi  vì nếu mà các mẹ có xong đây có rất nhiều chị em  . mà trong hai có con nó khoảng tầm từ 7 tuổi trở  đi chị có mẹ đã đi gửi cho ai gửi con đi hát con  . rồi đúng không vì các mẹ có thể chia sẻ cho em  biết rằng là cái việc mà các mẹ gửi con đi học  . luôn thì cái chi phí như thế nào vào cái học lắm  học quá mình có hiệu quả hay không và thêm một cái  . lỗ là khi mà quan họ luôn á thì các mẹ có nắm được  cái tình hình con học ở trên lớp như thế nào không  . anh em thấy ở trên đây thì có rất là nhiều Mẹ đang  cho con mình đi học quân Tại vì các con cũng khá  . là lớn mà trong cái ngưỡng cửa là bọn lớp 1 học mà  tiểu học rồi thì các mẹ có thể chia sẻ cho em thêm.

Một số cái trải nghiệm là các mẹ đi học thì chi  phí cho con như thế nào Hãy Thứ hai là các mẹ thấy  . rằng có hiệu quả hay không và cái thứ ba là các mẹ  con nắm được cái tình hình của con học trên rock  . hay nó hỏng hóc môn như thế nào không ạ con mẹ có  thể chia cho nó hỏng có về tương tác với em dưới  . nó không Ok Cảm ơn mọi người rất nhiều cái lo mọi  người mọi người vừa có nghe câu hỏi bạn em không  . ạ Chị Dung đi chị Dung chia sẻ trước đi chị Dung  có thể chia sẻ được cái trải nghiệm của chị khi mà  . chị đi gửi con đi Hóc khuôn thì chị đã học và chị  đã trải nghiệm như thế nào anh hoặc là một số chị  . em khác mà đã con cò con mà đi học từ đi họ khóc  luôn rồi ấy chị các mẹ thấy như thịt thỏ em hết. ạ Sau khi nghe chia sẻ có cả mẹ xong thì em sẽ  dễ nói thêm một số những cái suy nghĩ của mình.

Bằng một số những cảnh những cái mà mình đã học  được từ ngữ những bà mẹ Bỉm Sữa thành công nghệ  . cao ở bên hàng thì em sẽ chia sẻ Sau ạ Chị Dung  chị không ai quá đó không hay là chị sáng chị  . giải nho chị đi Khi mà cho con đi học Hóa Quân  về toán học về Hàn cân hai mẹ cũng con hay mày  . đưa ngôi chẳng hạn thì chị thấy rằng là cái việc  đó hiệu quả như thế nào và chi phí ra sao và tiếp  . theo là mình có thể nắm bắt được cái bình hình  dạy con không ạ Ừ tại vì là đôi khi á con mẹ có  . một cái suy nghĩ rằng làm à mình dạy cọ mình khó  mà hết tất cả những cái điều đó để giáo dục con  . sang nhà trường cho cô giáo là ok rồi Chưa mình  không phải cần quan tâm đến cái kết nuôi dạy con  . làm gì đấy và chúng ta chỉ cần quan tâm đến cái gì  chúng là kiếm tiền như thế nào thôi đúng không ạ  . nhưng mà cái việc đó thì nó cũng đúng âm một cái  khía cạnh khác nhau nhưng mà để nó thì cái thời.

Đại bộ trống không Bây giờ mà chúng ta thỏ hết tất  cả giáo dục cho nhà trường học có họ Tất cả những  . giáo dục cho giáo viên thì chúng ta sẽ không  thể nào mà nắm bắt tình hình của con mình như  . thế nào hay là nó bắt được với nhau lực của con  chúng ta ra sao bởi vì là em thấy có một điều đó  . khi lá các mô bên hàng khi mà nói chuyện với các  mẹ Việt đó thì các bạn Việt Thường Thường ngay  . bản thân em cũng thế thôi Tại vì mình không thể  hiểu nhiều tiếng Hàn vì cũng không thể tương tác  . với con được ở Côn nhiều thì đây là chính nguyên  thế khi mà cô nói với tình hình học của con đấy  . với mình có thể là mình không hiểu cái thứ hai là  cô mình nói cô cũng không hiểu thì lên cái thiện  . kết nối của phụ huynh với cô giáo đã bị dán đoạn  mất rồi đấy là cái thứ lắm cái thứ hai là các cô  . thường thường là lúa nói là ở tháng cho chả đi  rồi rất là cô chỉ nó là tháng sau thôi nhưng.

Mà cô không nói rõ rằng là con hả đấy sợ cái phần  nào đã không nổi phần nào bởi vì bọn trẻ con không  . phải lĩnh vực nào nó cũng có hết đúng không Nhưng  mà thường thường đó các cô hai khe nào đây cái. most sau cái con giáo luôn luôn khen như thế nhưng  mà chưa chưa Em biết là con mình đã có một cái  . phần nào bà không có tao cái phần nào bởi vì có  như đứa trẻ nó sẽ điểm có nó có cái á có điểm mạnh  . ở cái phần này nhưng mà có đứa trẻ có điểm mạnh  là cái thằng kia Hay lại điểm yếu cái thằng nào đó  . mà chúng ta không Không có liên quan sát không có  quan tâm không có để ý đến sự phát triển giáo dục  . của con thì chúng ta đang ngõ bỏ lỡ mắc cái tuổi  thơ mà đỏ Bỏ lỡ cái thời gian vàng của con đấy ạ  . Ê cu nhà chị học 8 180k 180k tiếng Anh 300 thôi  đừng ăn tiếng Anh bắt vậy luôn đó hả mày có tiếng.

Anh 3 xong ra đá bóng 150k luôn thôi 175 trải  nghiệm lịch sử Bình Quân 200k một tháng sau sao  . vậy a good sao sao lại thôi bé còn liệt kê thêm  thì không biết là như thế nào đó chưa học như  . vậy Về nhà vẫn phải học bài thêm làm bài riêng đầy  đủ nữa chưa cạn thí nghiệm 90k ạ Chị Dung em tính  . cái tiền XOXO mà chị cho đi con học học cuốn á thì  nó cũng ra là khoảng tầm gần một triệu Khi nào chị  . nhỏ gần một triệu vậy thì đối với chị zoom bà Đỗ  Thị Dung thì chỉ là một người có khá là nhiều kinh  . nghiệm mà chị có thể nói là chị có kinh tế thì chị  mới có thể gửi con đi ở những cứ khóc con mà nó là  . đắt đỏ và xa xỉ như vậy nhưng Giả sử đối với những  người mà chỉ đi làm công ăn lương một tháng hoạt  . đồng1 triệu đến triệu rưỡi thì hiệu hỏi rằng là có  đủ điều kiện để gửi con con như thế hay không đúng.

Mà mà em thấy chị Dung là một người khá là quan  tâm con về giáo dục tại vì chị Dung Hà trong đường  . giáo dục mà tại sao vẫn gửi con hát Quân như thế  song song đó là chị về nhà chị vẫn dậy với con thì  . cái điều đó chứng tỏ rằng lái chị rất là quan tâm  này rằng con ở cái lòng muốn con mình có thể phát  . triển hết tất cả những khả năng của nó đúng không  Bạn đôi khi là có những cái mẹ không phải làm được  . thì chúng ta vẫn phải nhớ đến cô giáo đúng không  ạ Ừ nhưng mà có một câu đặt ra rằng là chúng ta  . không lại ai cũng giống như sự đó hai bạn thân  của em thế chắc lại anh không đưa Thằng chị đó  . nên nặng là em sẽ dùng những cái phương pháp tiết  kiệm tiết kiệm mắt có thể là hiệu quả nhất có thể  . và thêm một cái nữa là mình làm sao cũng có thể  học được được tiếng này mình làm sao mình cũng.

Có thể biết được kiến thức nuôi dạy con thứ nhất  là vừa dạy con này cái thứ hai là dạy mình và cái  . thứ ba mà điều quan trọng nhất đó chính là chúng  ta sẽ dùng những cái trải nghiệm dạy con đó chúng  . ta đi chia sẻ lại cho những bà mẹ Bỉm Sữa khác mà  điều đó chính là cái mục tiêu gọi là lớn lao xao  . xuyến Em muốn làm dùng những cái cái nước mà mình  đã được học rồi trải nghiệm rồi thì mình sẽ chia  . sẻ lại cho mọi người để những người mà có con lần  đầu tiên như em sẽ không bị vấp ngã sẽ không bị  . mất thời gian để cái việc nuôi dạy con nữa Bởi vì  nếu mà nhiều mẹ mà dạy con Ừ thì Hầu như các mẹ sẽ  . không biết bà con mẹ sẽ dạy con theo cái kiểu bản  năng của mình nhưng mà đôi khi chúng ta dạy con  . theo kiểu bản năng ấy sẽ không đủ đúng không không  đủ sức là nói lại dạy con Khả năng không phải là.

Sai nhưng mà chúng ta sẽ không đủ Thế nên là những  bà mẹ kiến thức ở bà mẹ mà bún trống không Bây giờ  . chúng ta vẫn phải con theo bản năng nhưng nó chúng  ta cần phải có một kiến thức nhất định mà nuôi dạy  . con khi chúng ta sẽ giúp con của chúng ta sẽ bỏ  những cái đứa trẻ mà theo mình mong muốn khi không  . biết là Bố Mẹ muốn con mình sẽ trở thành những  đứa trẻ như thế nào đó thì em thấy nhiều mẹ là à  . các bạn nên muốn chuyển động lực trợ giúp cho  các bạn để là Hàn nuôi dạy con tốt đúng mà này  . cũng là một trong những cái điều mà em rất là  mong muốn Bởi vì em đã từng phải qua cái thời  . gian đó rồi Rất là vất vả trong cái việc nuôi  con đó rất là đau đầu và rất ghét luôn đó Thế  . nên là khi mà mình bị cái trung học đã xảy  ra rồi thì mình không muốn rằng lại những  . cái người mà mà mà mỗi xanh chẳng hạn học là học  mới có con lần đầu tiên họ sẽ không bị bất hạnh.

Như mình Bạn anh cũng được tâm sự với một số bà  mẹ là khi mà Sao bên đây thì bị cặp cái trùng  . tình trạng là một mình nuôi con cái đang bị hắn  nhanh mọi người đừng đẩy nhanh mỏi em nhé Em có  . hai mấy tuổi thôi nhưng mà không hiểu sao từ trẻ  từ lúc mà còn mười mấy tuổi là sát đã nhanh ngồi  . mà không phải là do mặt nhăn lâu mà chỉ có mỗi  cái trán nhăn thôi đây mọi người đừng đấy nhá  . Ừ thì một số chị cũng nói là tại vì là do lúc  đầu xa thì một mình phải chăm con này một mình  . phải làm tất cả mọi thứ cơm lúc rồi chăm sóc  gia đình sau bà đôi khi chúng ta còn không có  . cái thời gian để mặt chăm sóc bản thân của chúng  ta thì làm sao mà chúng ta có thể thời gian mà để  . dạy con để chơi với con được từ đấy cũng là  một trong những cái cái cái nỗi khổ của chị  . em phụ nữ khi mà đến thăm Hàn đó Vậy thì nếu  mà trong cái trường học là chúng ta không có.

Nhiều thời gian như vậy không phải chăm sóc gia  đình này phải đi làm này phải a b c sẽ các kiểu  . phải kiếm tiền các kiểu đó thì chúng ta phải làm  cái cách nào để chúng ta có thể vẫn nuôi dạy con  . tốt chúng ta vẫn có thể trăm trong phòng có mà  chúng ta vẫn có thể kiếm tiền tốt đó đó là chúng  . ta đã đấy là một cái cách mà em khiến Đang trong  đang xong cái thời kỳ mà chỗ là học học hỏi và  . Ừ cái lúc mà đang thực hành như vậy vẫn có thể  kiếm tiền được vẫn có thể chăm sóc gia đình mình  . được vẫn có thể dạy con tốt họ có ai muốn như vậy  không ạ Có ba mẹ nào mà muốn được như vậy không ạ. anh alo alo alo mọi người mọi người có thể trả lời  cho anh có hỏi là mọi người có muốn trở thành một  . người phụ nữ vẫn có thể chăm con tốt này vẫn có  thể kiếm tiền tốt mà vẫn có thể là chăm sóc gia  . đình tốt nữa không ạ Mà ngoài ra chúng ta còn  dành thời gian để yêu thương bản thân của mình.

Nữa đó Thế mới gọi là mục bò một cuộc sống khá  là đáng sống đúng không ạ Thương lợi thì ai lợi  . thế ai thảm muốn đúng không Ok chắc chắn rằng  làm tuổi ở chị em phụ nữ chúng ta ai cũng muốn  . được là có thể chăm xong chăm sóc gia đình mình  này từ có thể dạy con tốt và đặc biệt là có thể  . kiếm tiền nữa bởi vì lạ cái việc mà chúng ta tự  do tài chú Bây giờ nó rất là quan trọng đó chúng  . ta tự do tài chính rồi thì chúng ta có thể lo được  cho chúng ta là bạn thân chúng ta được nhiều hơn  . đúng không ạ Đó là cái điều đương nhiên thôi mà  bây giờ em sẽ đi vào chủ đề luôn cái không em hỏi  . vì nếu mà em đi xa chủ đề là rất là nhiều thứ để  cần nói Ừ Ok vậy đi vào hôm nay em sẽ chia sẻ cho  . mọi người họ đây là chia sẻ thôi là cái này nó  sẽ thu họ với tình người nó có thể phù hợp với  . em và có thể không phù họng với người khác cũng  họ trên các lĩnh vực của em họ trên cái kém cái.

Quan điểm ở trên cái thì về quan của em thì anh  thì nó phù hợp và nó tiết kiệm nó hiệu quả đó thì  . là em chia sẻ còn đâu nữa mà ai mà thấy là ok Cái  này nó phù họ tiết kiệm mà nó có thể hiệu quả Với  . Con của mình và hiệu quả Với cả chính bản thân  của các chị nữa bởi vì ở đây là không phải một  . mình các con học đâu mà chứ Các mẹ cũng có thể  học được luôn nha Ô kìa Nếu mà anh thấy học thì  . mang về nhà rồi ai không thấy học thì ok không  sao đúng không ạ thì em sẽ giới thiệu cho mọi  . người cái phần nó show hát kichiki bàn ăn quên  pass ekip bên em ở Nho thì bên em em thì bắt  . đầu Dạy bắt đầu quan tâm dạy con từ cái lúc nằm  như đang 18 tháng từ lúc 18 tháng mà em với đẩy  . tới nuôi dạy con từ trước lúc đó thì em cũng không  biết gì về nuôi con và em cũng không biết ạ À bây  . giờ nó có giáo dục sớm là bây giờ chúng ta là con  đang ở trong cái giai đoạn vàng chúng ta cần phải.

Giải A B C X sẽ rất là anh không biết một cái gì  cả Tức là chỉ có nuôi con hiểu cái bản năng của  . mình thôi là dạy đẻ con ra cho nó ăn cho nó uống  cho nó ngủ cách chấm hết mà không biết một cái gì  . hết từ lúc đó là sắc cũng không biết cái gì luôn  Nhưng sau khi 18 tháng khi mà em Lúc đó nó khó quá  . Anh hiểu cái vấn đề về nuôi trẻ con quá nhiều  vấn đề gia đình tin lúc đấy chính là phải bước  . cái cái thời điểm mà em cần phải học nhiều chứ  lúc đó là cái thời điểm mà em cần phải bước ra  . em phải học hỏi em phải dạy con mà em phải làm  như thế nào đó để mình phát ra khỏi cái vùng đây  . cho mọi người ơi Mọi người ở cuối like để lực nặng  quà nhá Thế là cuối cùng Mà em biết được một cái  . chương trình nó khá lắm hai khóa 52 và từ lúc đó  là em đã theo đuổi và dạy con bắt đầu dạy con cho.

Tốt đó thì ở đây là chị chính là cái quyển honkon  ki ki ki ki và Hull City và con em nó nói thật với  . mọi người mọi người không biết là có bán được con  anh đọc sách được đọc chữ từ bao giờ không Nhưng  . mà nếu mà ai theo dõi Facebook của em thì biết  rằng là Mil anh em đọc sách đọc chữa được từ lúc  . 30 tháng không hết là nói ra điều này mọi người  có khi hay không nhưng mà từ lúc 30 tháng khi mà  . chỉ và những cái chữ mà bạn đã từng học rồi thì  bạn mới có thể đọc được chữ từ lúc 30 tháng thì  . mọi người nghe có thể giận mình Mọi người ơi Mọi  người ở em phải là đây có 30 người xem livestream  . rồi thì lên là mọi ở lại cùng mà em đến cuối thì  chúng ta có thể nhận phần quà nhá mọi người có mắc  . hay là có hỏi đặt ra câu hỏi tại sao bé 30 tháng  mà bé có thể nói hoạt động được tiếng Họ đọc được.

Chữ song khi nóng thì thật ra các bạn đã không  biết này không thần bạn nó không thấy đáng bàn  . bạn không biết a b c bò còn là cái gì cả Nhưng  bạn ấy có thể nhìn và mặt chữ cái và bạn ấy có  . thể đọc được thì mọi người có cái câu hỏi nào đặt  ra không mặc phong đầu của mạng hết vậy anh tiếng  . Hàn vợ bé luôn rồi Cái hình trước riêng anh hùng  là cái này cũng vậy em biết thì phải còn dạy hết á  . Ừ nó thì chính vì nhờ cái công cụ này Tại vì chúng  ta dạy con mà không có công cụ vậy Không khác thì  . chúng ta đi vào đường Hồng mà chúng ta không có  bóng đây ạ Nếu mà chúng ta đi vào đường hầm mà  . chúng ta không có bóng này không có miệng thì  chúng ta đi kiểu gì Đúng bọn chúng ta có thể bị  . bắt chúng ta có thể bị ngã chúng ta có thể bị đập  đầu vào chung cái hang đó đúng không thì khi mà  . dạy con cũng vậy Chúng ta cần có một cái công cụ  để mà dạy con cái công cụ ở đây thì có rất nhiều.

Công cụ khác nhau và đối với em sẽ nhận em sẽ áp  dụng cái công cụ này mà thấy nó phù hợp đó ngoài  . họ thì đi làm sẽ cho mọi người biết đó chứ lại  em đã áp dụng cái sẽ được học hành quân keshiki  . là số HP Shiki không ta một cái công cụ như thế  này thì đây nhà em cho mọi người xem đây là cái  . quyển mới chuyển mới nguyên mối vang luôn thì xong  cái chuyện này lại em khi mẹ em đăng ký cái chương  . trình này bé hai tháng người ta sẽ gửi cho em hai  quyển một quyển hanken và bộ quyển xu h thì trong  . cái quyển này nó sẽ dạy cho chúng ta như thế này  xong đây thì nó rất là đơn giản mọi người ạ Mọi  . người ai nhìn vào cũng có thể học được nhưng mà  Riêng đối với các con thì vẫn cần có sự hướng dẫn  . của cha mẹ được mong khi nhá ở đây là có sẽ có cái  từ cái cái kho Này cái giấy dán lắm đấy giá nó là.

Chữ như thế này là mọi người đấy người như mọi  người nhìn thấy không sau đó là khi mà chúng ta  . đọc cái câu hỏi đây là chúng ta sẽ sẽ cho con gián  vào nhưng mà có một điều quan trọng hơn em muốn  . nói với mọi người trước đó chỉ là bạn em Nho cái  điện mà kết họp xả cái việc mà học trên máy iPad  . và cái việc mà chúng ta kết hợp với sát mỗi ngày  mới bay tại mỗi ngày như thế này thì là con nó có  . thể mở hoạt Nó chụp cái hình ảnh cũ và trong đầu  rất là nhanh và đến khi các bạn ấy có thể đọc được  . chữ bởi vì là các bạn đi học nhìn quen cái hình  ảnh hình ảnh chụp vào trong đầu rồi thì các bạn  . có thể đọc được đó còn nếu mà ai biết về não mộng  của bọn trẻ con sẽ thấy rằng là các con nó rất là  . nhanh Xong về vấn đề đó chụp hình ảnh tương là nó  chỉ cần nhìn 1 đến 2 lần học nhiều nhất là có thể.

Là tùy theo từng mẹ nhá Nhưng mà có những cái bé  nhanh thì các bé Chỉ cần nhìn 1 đến 2 lần nữa cậu  . bé có thể hình ảnh về ra trong đầu thì đối với sự  cũng thế Nếu mà chúng ta dạy con vì có kiểu là bắt  . con ngồi tuyết a b c góc nghiêng thì các con sẽ  rất nhàm nó sẽ không phải đào bằng Một yên một  . chỗ học được bởi vì rất là sáng nhưng mà cái việc  mà trong ta cho Con học kém ăn kiêng canxi tôi như  . thế này thì nó có hình ảnh nó có công chuyện nó  có hình ảnh nó đã sinh động rồi nó đã thích hứng  . thú rồi ngoài ra nó còn có câu chuyện nữa có những  cái phần tương tác với thằng trả lời câu hỏi thì  . các con càng thích hồn đó chúng mình Thế lý do tại  sao mà bé ngại em khi mà hai Kỳ tập trung bạn đã  . có thể tập làm cả một cái quyển này cũng có các  mà không phải lúc nào cũng phải làm hết một cái.

Quyển này nhưng mà có những cái nước mà bạn ấy mai  bạn say đắm thì mình mà cái việc bạn nên làm với  . quyển này có thể là hết luôn Và nếu mà làm hết cái  quyền này thì nó cũng giờ cấm hơn tiếng nếu mà bạn  . nào nằm nhăng thì nó cũng mắc thảm bay đến 40 phút  nhưng mà bạn nào làm bình thường nóng trọng thì nó  . cũng phải kéo dài thời gian ra nhưng mà chúng ngọt  cái quyển này bởi vì nó theo câu chuyện này nó  . theo hình ảnh và nó theo tới đây cấu trúc quá thế  nên là các con sẽ có một cái có phải là một cái  . hứng thú làm một cái sự tập trung khác chưa Nếu mà  khóc Mẹ bảo là Ui rồi ơi em ở nhà nhá Bác con học  . ngồi viết cho nó chả biết gì cả non nó không khóc  nó không bao tập trung cùng đó chính là cái lý do  . mình không biết cách như thế nào để cho con tập  trung cái Ý là em sẽ dùng cái iPad này trên cái.

Máy iPad này thì ở Nếu mà mọi người biết mà theo  dõi Facebook gọi em rồi thì biết cái này là đang  . cái gì rồi đúng không Nhưng mà trên đây nó sẽ có  phần hao cân cái kia mọi nơi này ăn cơm việc kì I  . ở ngoài mà cái chuyện cả Có con học ở trên bài  tập này ra hàng tháng ra thì là trên cái phần  . mềm như thế này nó sẽ có bài tập mỗi ngày luôn  các con được làm bài tập bản luyện mỗi ngày Nếu  . mà nếu mà chúng tan biết rằng là các con học một  lần rồi chắc xạ là các con sẽ không hiểu được và  . các con sẽ không nắm được đó là cái gì nhưng mà  chúng ta liên tục dậy đi dạy lại lặp đi lặp lại  . rất là nhiều lần thì các con đã sẽ nhớ rất này sau  Và thậm chí nói Hiểu rằng là cái khái niệm của cái  . đó là cái gì đúng không ạ Đây nhá Đây đó sẽ có  phần như thế này em sẽ giới dụng hiệu qua thôi  . sẽ không giới thiệu kỹ là trên cái cái cái con  này cho mọi người như thế nào đâu Nhưng mà đại.

Khái mọi người giọng cứ hiểu rằng lại cái hàng  tuần Bao nhiêu tuổi học được vậy em Ôi cái bao  . nhiêu tuổi học được cái này thì có thể nói từ lúc  mà con 30 tháng sẽ đi làm để nha Chị đã học rồi  . nhưng để làm nhân là đi rồi vẫn nhỏ những anh em  bắt đầu cho con học cho con đọc sách chút đi cho  . con tiếp xúc với sách mà tạo cho con thói quen tốt  trước thông qua cái búp mà thông qua cái máy này  . thì thông cái máy này là trên đây nó có khoảng tầm  mười nghìn quyển sách cho mọi người 10.000 quyển  . sách mà thêm một cái đó là cái bút này nó có thể  nó có thể 20 tháng có thể học được Đúng hai bạn  . hạnh anh cái bút này nó có thể đọc được tất cả ý  đến cái sách mà bên chị có á ví dụ sách từ 0 cho  . đến 13 tuổi là cái nút này nó sẽ hỗ trợ các mẹ nếu  mà các mẹ nói rằng nào có sợ đọc sai lắm cô ơi em.

Lo sợ phát âm không đúng Em sợ không có thời gian  thì các mẹ có thể dùng cái nút này để là cái công  . cụ để cho con xúc cực giúp con tự giác hơn họ  nhưng mà có một điều bán kính minh nào cái gì  . nhỏ nhỏ cái phần mềm này và nhỏ cái bài tập này em  học mỗi ngày chứ như thế là cái việc mà nuôi con  . của em nó rõ lên nhà hôm rất anh em cũng không quá  do nắm về tới việc Hòa Bình cần dạy ngôn ngữ tiếng  . Hàn như thế nào cho con nữa trong khi đó bạn định  thì không biết cái gì đó không cần quá lo lắng Mờ  . thì ở đây nó lên nó nằm của chương trình giáo án  dành cho các bé từ 0 đến 13 tuổi rồi Thế nên là  . mình cứ theo cái độ tuổi của con là thằng anh cũng  cho con thôi đó chứ nếu mà nhiều khi mình về mình  . đi làm về đã mệt mỏi sẵn rồi Mình còn nghĩ ra Út  hôm nay mình dậy đưa con cái gì nhỉ Quay hôm nay.

Mình đọc cho con đi nghỉ thì đôi khi là các mẹ  sẽ bị em bị bị tụ năng lượng và thêm một cái là  . cá mộ không biết là cái độ tuổi lại có mình cần  cái gì thì các mẹ làm sao mà có thể dạy cho con  . đúng không Nhưng mà trên cái phần mềm này thì nó  có sẵn chưa sẵn theo độ tuổi rồi nó chia sẵn theo  . theo cái phần cho các con học như thế nào cho lỗ  sức theo thứ tự rồi như là cá mẹ không cần phải lo  . lắng quá mà rất là nhàn mà thậm chí là cái việc  mà có Ừ cái này rồi thì nó sẽ khiến trẻ bị dạy  . con thỏ lên đơn giản còn rất là nhiều và thất sản  là sẽ có hiệu quả bởi vì là cải phương trình như  . thế này của em nó đã có 40 năm nay rồi Vậy thì hỏi  đặt ra một cái câu hỏi là tại sao một cái chương  . trình giáo dục như thế này Nó tồn tại đến đây là  45 thì chắc phải là có lý do đúng với mọi người.

Ừ chị làm bé bé nhanh nhẹn làm quen được sớm lắm  khi đúng rồi tại vì là bế nhà em từ lúc 18 tháng  . mà em muốn tập trung cho con thì nên là bắt đầu từ  30 khi mà lúc đó thì em vẫn phải tập trung ở sách  . sau khi mà bạn có gì mà cái thói quen nhau xác rồi  tự giác với sát rồi thì lúc đó thì bạn đợi một cái  . mới hình bạn em chưa Sao hôm hơn cân Còn nếu bạn  nào mày nhanh hơn một chút thì chúng ta có thể  . bắt đầu cho con sớm nhá Nhưng mà có một điều quan  trọng nữa Khi mà cá mẹ có thấy rằng là cái việc mà  . mình dậy hơn cân cho con nhiều mẹ cũng dạy cho con  thả gặp boss và hãy là đơn giản nhưng mà để ví dụ  . như là các con học một cái từ như thế này Đấy con  một học một cái từ một cái từ gì nhỉ Ok Ví dụ bây  . giờ mình dạy con là đọc cái từ Kangaroo này đúng  không khi các con đọc rất lành nhanh có thể là cặp.

Đùi Ý là tao bị nhanh có bị động rất nhanh nên  cô dâu có bị không Mẹ có thể đọc được nhiều mà  . để hỏi là con khó hiểu rằng con tên cô đơn như thế  nào không Hoặc là con vẫn biết làm canh con thằng  . cu nó như thế nào nó ăn gì nó ở đâu Nó súng Long  Phụng ở đâu hay là như thế nào đó ABC mẹ con thằng  . cu này thì chua trọng thì các mẹ có chắc rằng  là con mình có thể nó được về cái Không Cô Đơn  . là như thế nào không Em hỏi nó nhưng mọi người  ơi Ý em sao cô gọi em chào mọi người nóng quá. ừ ừ Ý bạn nói em mọi người thấy em có nói nhanh  không còn nóng anh không À mà em nói một tí mà em  . đã bà đẻ mồ hôi bát nhã ra rồi xong cầu thì cũng  hơi bị khàn khàn đấy là một cái cách mà chúng ta  . cần phải rèn luyện rèn luyện để làm sao chúng  ta nói không bị mệt mà phải nói mà hết từ bụng  . lên như thế này nói làm sao mà không bị mệt đó thì  cây cách đó ai cũng một cái là muốn học những khóa.

Nào ạ đừng giúp chúng ta nói không bị mệt luôn  à là phải hết từ từ từ dưới lên luôn á xinh bạn  . sẽ nói cảm ơn mọi người nhá mọi người ở chị donho  Chị Nhung là mình giáo dục rồi thì cũng không có  . chả có thể trả lời cho thắc cho em biết nào là  à các con khi mà học chữ rất là nhanh nhưng mà  . đôi khi mà chúng ta bảo là các con nói gì để cái  chữ đó thì có thể là các con có nói được không  . sự tương tác với em đi để em có thể nghỉ ngơi một  chút ta nên bài học chị Dung đi lên đi học nhưng  . mà nói không bị mệt hả Sao bao nhiêu lâu nay mà  không dậy đó thì hôm nay em cái trọng trọng tâm  . nên cũng muốn chia sẻ cho mọi người là cái việc  học chữ a đối với chúng ta thật ra là nó cũng khá  . là đơn giản thôi giống như chúng ta ấy chúng ta là  người Việt Nam nhưng mà đến khi mạ bảo là đi lấy  . chồng hàng sau họ bắt đầu học tiếng Hàn thì lúc  đó chúng ta học chữ rất là nhanh đúng không ạ chú.

Ba thì cần học họ mấy ngày mà chúng ta có thể đọc  cái chữ rồi đúng không Nhưng mà chúng lại để nói  . gì về cái chữ đó thì chúng ta không thể nào mà có  những cái kiến thức không có nội dung không có từ  . vựng không có vốn từ để mà nói về cái từ đó đúng  không ạ Thế nên là trứng cái gì cái việc đó là  . thật khi mà đứng đối với người lớn thì chúng ta  tầng khi con khỉ họ nhé chứ không học được khái  . niệm nên bé không hiểu nên bé không hiểu rõ chữ  bé đọc chính xác là thế đó là tạm biệt có thể hiểu  . được cái Ân nhận biết được cái mặt chữ đấy là cái  gì nhưng mà cậu bé lại không biết rằng là cái chữ  . đấy nó có khái niệm và có nội dung gì trong đó Vậy  thì nối với các trường hợp này thì chúng ta cần  . phải làm như thế nào thì nếu mà như vậy chúng ta  cần phải cho con tiếp xúc với sách bởi vì chỉ có.

Mỗi Sách này chúng ta có thể giải quyết được vấn  đề đó thôi Mọi người ơi Mọi người ở lại cuối like  . chim mà em tặng quà cho mọi người nhá ông đó bạn  được đó chúng ta sẽ dùng sách để là đệm để giải  . quyết cái vấn đề mà con có thể đọc được chữ nhưng  mà không hiểu được cái khái niệm của chữ đó là gì  . đó thì chúng ta ví dụ đấy từ mẹ anh được bảo là  kempo đúng không không vô đây nó con có thể đọc  . được mọi người qua như ngày nay có nhìn được không  Thì cái quyển này nó sẽ là khen coi à thả lhasa ấy  . khi nhau cái quyển sách này các con sẽ biết rằng  là cái từ mình đọc nó có khái niệm là gì với con  . khác như thế nào hình dạng ra sao nó ăn ở đâu gót  sống bạn như thế nào rồi nó có những cái bộ phận  . nào thì chúng ta sẽ cho con tiếp xúc qua sách đấy  quá sức này con nhá ở trong các cuốn cuối như thế.

Này thì nó sẽ có hết luôn kiến thức để con không  kudou để mà người đó nó sẽ có hết kiến Lúc này  . con Kangaroo nhá Khi Nếu mắc các bạn chỉ đơn giản  dạy cho con chữ thôi mà không giải quyết cho con  . mà không cho con hình thành được cái khái niệm  của cái chữ đó là cái gì thì nó sẽ bị mất lên  . mục bị khuyết những khuyết với một cái phần là  bị thiếu kiến thức Vì thế nên chúng ta muốn Bồ  . Tát kiếm cho con thì mày sẽ ra sẽ không còn một  cái công cụ nào cả để có thể giúp con chúng ta  . có vừa có tiếng nước này vừa có bốn ngôn ngữ mà  cái lắm cái gì nhỏ cái kiến thức của nó sẽ cào  . phong phú và đa dạng hơn sẽ nhỏ sát không rất là  nhiều đó đây không biết chuyện này nhá thì bên em  . là kết học sách với cả chương trình học tại vì là  Phạm tâm của nó vẫn là sách chứng khi mà nhỏ khi  . mà các con hầu như các mẹ bí danh là những bé nào  mà đọc sách nhiều đấy nó sẽ ngay từ khi còn nhỏ để.

Khi cho bé học chữ cực kỳ dễ luôn Cực kì nhanh  luôn đó thế là cá mẹ để mặt xong cái giai đoạn  . mà còn còn 0 đến 6 tuổi các mẹ Tranh thủ dành  cho con cái thói quen đọc sách đi làm chứ nếu  . mà qua 6 tuổi mới nói là vui con chị nên nó mổ  ví dụ lấy nó một cái không Chị không chịu ngồi  . vào bàn học Coi con chị ạ Nó lười lắm coi con chị  còn ai ạ con mẹ xin lỗi đâu mà con không chịu học  . đó con lười các con bướm với con không nghe lời bỏ  vì đơn giản tại sao ạ trước cái lúc mà Thì có con  . đi họp báo vì có mẹ không thể cho con thỏ con tốt  lành ngồi vào bàn trước vào khoảng tầm 8 chứng rò  . không thì nó con cái thói quen là đọc sách hay là  không dành cho con phải quê là học tập mỗi ngày  . thì đến cái việc học kia con đi vào nước mũi nó  sẽ sạc thì ngủ cái gánh nặng cho con mà trở thành  . một cái điều một cái gánh nặng bằng một cái điều  nỗi sợ cho bọn nó là tại sao con đang được Ôi cái.

Này ngu như thế này không bây giờ bác con học đó  chứ thể cái giai đoạn từ 0 cho đến 6 tuổi ca mẹ  . hãy tranh thủ tranh thủ dành thời gian hết Nó rảnh  thời gian chất lượng cho con và dành cho con cái  . thói quen tốt như vậy thì đến khi mà con đi vào  lớp 1 rồi các bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa  . lại hết Con phải la mắng con của bà bàn học nữa  bởi vì trước đây giai đoạn 7 tuổi là chúng ta đã  . Em chuyền cái thằng quên cho nó rồi đúng không lại  chúng ta dạy cho con tự giác để cái việc học tập  . rồi thì đến lớp 1 nó cũng sẽ tự giác như vậy thôi  mà các mẹ không cần phải lo lắng quá năng nhiều  . nữa đó Ok em chào chị yêu thận nếu mà các mẹ mà lo  lắng có thằng là mình không biết đọc sách như thế  . nào cho con hay là mình không có nó bốn tù hay  là mình không có nhiều thời gian thì bên em sẽ.

Có thêm 1 cái công cụ này có sẽ có 2 cái tên đây  Hu hu hu Có ai cái một là cái bút như thế này thì  . lúc này chị đọc sách từ không ra đến là sát thủ họ  Nguyễn cái sách mà hầu nhà từ 0 đến tắm rồi đó là  . sẽ đặt cái nút này so với trường học mà các bạn  mình là từ không ra đến 8 Tuổi là có con thường  . là không không có biết chữ bạn các bạn cũng không  có nhiều thời gian để đọc thì chúng ta sẽ để cho  . con sử dụng của mũ này để giúp con anh tự do em  tự do hơn để cái việc học mà tự giác không nhá  . Không cần phải mẹ ngồi đọc sách cho con con nuôi  có thể đọc hay là không cần vệ đó cứ đến tối nay  . con cái được đọc sách không cần phải thể làm bất  kỳ lúc nào có con dài hay là các con muốn đọc có  . con có thể tự động một mình được mà trong cái  nút này nhá tại vì là thật ra cái nút này cái.

Lắm cách này em muốn rất là lâu rồi tới lên là nó  sẽ không có được ấy nó không giống như bây giờ chỗ  . nào nếu nó không thể bây giờ đăng ký cái sách  này ra thì cấm vào chữ nó sẽ đọc cho con.mo cái  . hình ảnh của kangaroo là nó sẽ ra tiếng nữa hai  thùng lọc hình ảnh của con thỏ nó không kiểu như  . vậy hay chống lại bất kỳ kẻ âm tiếng ngã xe Cha  đi chi cục cức cục cức là nó sẽ cho ông Thành là  . như vậy đúng không ạ Tại vì tất cả những cái ông  Thanh gì bảo bên ngoài gió mưa trời bay là tây  . cho tất cả cái ông Thanh bên ngoài nó cũng em  âm thanh đến mình thường thường nó không làm  . được đúng không vì cái này nó sẽ hỗ trợ cho con  đó thì bây giờ em sẽ tự bấm mà sẽ cho mẹ nghe  . Ơ sao lại những việc học của con là mệt mỏi nghĩ  có mẹ con biết con mẹ có biết việc tìm hiểu có con  . sửa mà ăn rất cao không cho đúng rồi đó chính xác  là như vậy Tại vì là tôi có rất là nhiều mẹ thì.

Nói chung là họ cũng không hả Tại vì là cứ không  thể biết mình nhiều kiến thức nuôi dạy con nên là  . họ sẽ to điều đó nên mệt mỏi thì mình cũng không  cảm và đồng cảm với họ thôi nếu mà các mẹ biết thì  . sẽ sử dụng nó làm khác đúng không ạ Nếu mà không  cần biết là bây giờ chúng ta cần phải làm điều gì  . đó cho con chúc ba cần phải tạo môi trường cho  con để con được thỏa mãn sự tò mò thỏa mãn cái  . sự khám phá hay là thỏa mãn nộp cải sự hiếu học  của con ngay từ khi còn nhỏ thì chắc phải là các  . mẹ cũng không phải là mở bảo bỏ qua được cái việc  mà chúng ta cần tạo môi trường cho con nhưng mà có  . rất nhiều mẹ thì không biết điều đó chính vì là  nhiều Mẹ không biết điều đó nên có những người  . chia sẻ như thế nào đúng không ạ tại vì là đâu  phải là ai cũng biết này kiến thức nuôi dạy con.

Đâu nên là vẫn cần biết đâu rằng là em cũng đến  ngày xưa em đâu chả biết cái gì cả nhưng may quá  . em lại biết được cò thầy này thì kia mới được chị  Dung lấy được tất cả rất là nhiều người nuôi dạy  . con thành công ở bên hàng rồi họ có thể phát triển  cho con để rất là đa ngôn ngữ thì may mắn rằng là  . đến cái thời điểm đó mình biết họ biết biết các  anh chị được biết hết thảy Như bạn thì mình mới  . mới có thể chú Tâm là cái việc nuôi dạy con là  mình không đừng coi con nuôi dạy con là một cái  . á một cái hạnh phúc một cái sự rất là vui thôi chứ  trúc đó thì em cũng mệt mỏi là chữ đó thì em rất  . là đồng cảm với những bạn mẹ mà mới sinh con lần  đầu đầu học lạ đang có rất là nhiều vấn đề về nuôi  . con Bởi vì đơn giản họ chưa biết họ sẽ biết chứ  Nếu bọn họ khi họ sẽ thoát ra làm khác đúng không.

Vậy thì những mẹ nào mà biết lòng là con mình  cần cái gì ở chúng ta cần phải quan tâm đến con  . nhiều hơn chúng ta không nên bỏ lỡ cái thời gian  vàng của con trong thời gian không đến 6 tuổi họ  . chúng ta cần phải tạo môi trường cho con nhiều  hơn nữa Chúng ta cần phải dành nó con nhiều hơn  . ờ ờ để 20 thăm Thảo mới nó được khai tầm 2 chục  từ có phải chọn nó hay không để chị còn bán một  . cách hướng đến trận nó hay không thì nó sẽ không  qua những cái đó bạn nó sẽ tao cái phần ở cái  . việc mà nói là của con nhưng mà nó sẽ qua được  rất là nhiều cái về cái ứng xử với cái cách mà  . con thể hiện được cái các con hiểu sự báo sự  việc như thế nào để lên lại sẽ có một cái bài  . test xong đây những mẹ nào mà muốn cho mình núi  cách bài kiểm tra cho con biết rằng là con mình  . nó đang phát triển theo đúng độ tuổi 20 con mình  gọi A phát triển ngôn ngữ theo đúng cái năng lực.

Của nó đúng cái Ừ đúng với năng lực đúng cái cái  giai đoạn của nó hay không thì các mẹ cần cha mẹ  . con mình nhắn tin cho em để em làm bài kiểm tra  cho con còn đâu nếu mà chỉ nói qua 12 câu là con  . đấy nó 23 tử như thế này thế kia ABC thì anh sẽ  không hẳn đã như vậy họ em có thể là biết phán  . đoán nhưng mà chính xác hay không thì chúng ta sẽ  dựa vào cái bài kiểm tra đó để làm cho con thì bài  . kiểm tra lại bên em sẽ kiểm tra xăm một trăm phần  trăm miễn phí không có mất một đồng nào cả việc có  . mẹ có đăng ký hay không đăng ký hay là như thế nào  vẫn có thể nhắn tin cho em chuyển người làm kiểm  . tra nhá không ngại Tại vì là em đã làm cái công  việc này rồi hết thì là em sẽ sẽ rẽ bọn nó đặt  . tuyệt vọng luôn đặt cái nha tiêu chính là mình vì  mọi người nhiều hơn chứ không mình đặt cái đưa chị.

Ra vì các con thì mọi người đó cách kiểu gì thế  chị thì lát gọi em tên rỡ lắm ta những cái bàn  . trắc nghiệm rồi đó cho anh nghe bài trắc nghiệm  sau đó là khi mà em làm xong rồi bé sẽ nhiệt đó  . rồi thì cái á bên trên hệ thống họ sẽ tổng kết  tổng kết lại và họ sẽ ra một cái bà không thích  . thì khi mở ra mà các bài phân tích như thế thì  chị sẽ sẽ nóng dự và phân tích đó và chị chị Dạ  . chị đưa ra lo một số một số những cái gọi cho em  bằng một số những cái cái điều mà em còn phải làm  . như thế nào đó động viên là những gia đình mà hai  đến ba con mà chúng ta hai đứa con mà chúng ta là  . đang không biết làm như thế nào đó Tại vì chúng ta  có gì nhắn tin cho em để em chia sẻ cho mọi người  . cần bán vài Trường Sa Ok toàn từ đôn hậu chịu Nếu  mà trong thằng họp con chỉ nói nói bằng từ Đôn.

Thôi thì đây là một cái tín hiệu mẹ cần phải làm  cái điều gì đó để cho con bởi vì lạ khi mà chị làm  . cái công việc này thì chị người nước nào ạ Ôi tại  sao bây giờ trẻ con chậm nói như gấu cứ luôn Ôi  . nói thẳng mọi người nhiều lắm luôn ấy có nhớ bé mà  tám tuổi cũng chưa nói được Có những cái năm tuổi  . cũng chưa nói được rất là nhiều bé chậm nói thì  thì thì em khi mà em em ăn làm thì em lấy vợ Tại  . sao mới giỏi có bây giờ nó lại bị chậm nó nhiều  như thế thì khi mang nó chị là chia sẻ cũng đâu  . có mẹ thì mới thấy răng là do cách cách của nuôi  dạy của chúng ta hết các hạt đứa nào sinh ra thì  . để nào cũng tắc chuyển được nhau thôi để cái mặt  ngôn ngữ thì đứa nào cũng giống đứa nào bò hay là  . cho tất cả mọi thứ nó đều giống nhau nhưng quan  trọng nhất nó phát triển sẽ dựa vào lượng giáo.

Dục của bố mẹ như thế nào cái việc hôm nọ em có  nhà làm một cái video Chia sẻ với cái kích ngòi  . hướng dẫn cho con nói chuyện kiểu nhá Thì cái này  em cũng đang trên trẻ rồi là cả mẹ quan trọng nhất  . là chúng tao hướng dẫn mà dạy con như thế nào  Ngọc Lan cho inbox cho em sướng đi rồi em sẽ tư  . vấn thêm cho ok bất kỳ lúc nào anh cũng sẵn sàng  tư vấn cho mọi người nhá Nó có những người và nói  . chuyện với em lần đầu tiên là thứ hạ lần đầu tiên  nó nói chuyện rất là lâu mục hay thì mang chuyện  . bình thường đó tại vì cái việc nuôi dạy con chúng  ta không thể gói gọn trong 12 tiếng nữa mà chúng  . ta có thể chia sẻ rất ăn nhiều bởi vì ngay bạn em  thấy bản thân em thấy thì cái việc mà làm xa mẹ  . khi đó là cái này làm cả đời mà chúng ta cần  phải học chúng ta không những là học cho bạn  . em chọn nó nhiều thật em ạ chúng ta không phải là  học cho học cho con đâu mà chúng ta học cho chính.

Bản thân của chúng ta nữa đấy chúng ta học cho  chính bản thân chúng ta để chúng tác hoàn thiện  . bản thân mình chúng ta thay đổi làm sao trở thành  một cái con người tích cực khô một con người tóc  . ngon mỗi ngày để có con nhìn vào và lấy đó lấy  mình là cái hình mẫu bởi vì con đấy nó sẽ không  . học từ ai nhiều đâu nó có thể ảnh khổng từ thầy  cô giáo Hạnh tử bạn bè nhưng mà nó sẽ ảnh hưởng  . nhiều nhất từ mình bởi vì bố mẹ chính là thì tấm  gương phản chiếu cho con bố mẹ chúng ta cái tấm  . gương lớn nhất của con để con nhìn béo thế nên là  chúng ta là cái người như thế nào thì con nó sẽ là  . cái người như vậy đó bây thì chúng ta muốn cong sẽ  trở thành cái người như thế nào muốn con trở thành  . lễ phép lịch sự thông minh ngoan ngoãn rồi phát  triển các thứ này nọ thì chúng ta phải là cái con.

Người như thế đúng không ạ khi chúng ta hãy sao  thế Con người trước trước trước khi đã trở thành  . con người tốt cho tôi đã thì con mình sẽ học hỏi  và nhìn vào đó và đặc biệt là gia đình nào mà có  . hai con thì chúng ta dạy con đầu tiên mà tối đầu  tiên mà tối thì là cái đứa thứ hai nó sẽ nhìn mà  . đối thứ nhất và nó dạy hôm nay chia sẻ được xác  mà nói gì mày Đấy gọi em anh nói gì để cũng hiểu  . làm theo hết em lại nói ghét câu Nhưng nó không  chịu nói bà nói một từ tụi ạ Có phải gia đình đa  . văn hóa lên con sẵn nói không Chị đó cũng là một  cái lý do em nhé 1 tại vì là có thể là do mình  . là gia đình đa văn hóa nên là Học viện An ninh  tương tác với CO2 sao thế Con không được nhiều  . hai cái bút từ của mẹ đã khá ít hạn chế quá nên là  mình không thể nào mà bà nói abc2 giải thích cho  . nó được nhiều nhiều đúng không em thế nên là chúng  ta cần công cụ bên Việt Nam chúng ta dạy dạy tiếng.

Việt cho con thì rất đơn giản bởi vì chúng ta là  người Việt Nam lý do bạn đơn giản rồi Nhưng mà  . nếu mà bảo là để phát triển nó tiếng Hàn trong khi  đó tiến hành của mẹ không Ok Bố thì đi làm cả ngày  . từ sáng đến tối không có nhiều thời gian nhỏ con  đúng không ạ đến trường thì gặp cô giáo cũng phải  . dậy nhưng bé khác đâu phải là quan tâm một con  100 con mình 100 món dám hay nói chuyện với con  . mình một trăm phần trăm đâu chứ như thế là không  ai khác không ai khác ngoài thứ ba là ngoài cái  . bạn ngoài bà mẹ ngu thì chúng ta mới có thể giúp  cho con được thôi à Ừ đúng rồi em cần công cụ Lan  . ơi tôi nhắn tin cho chị đi để có thể nghe cho chị  chia sẻ thêm là chúng ta cần phải làm như thế nào  . Cần phải làm như thế nào bởi vì chúng ta cần cùng  đồng hành với nhau mà đi một cái lộ trình rất là.

Dài chúng ta không phải đi dạy con 125 đâu bạn mà  chúng ta sẽ con cả đời con mà những cái kiến thức  . như hiện này nuôi dạy con cả đời chứ không phải  dừng 125 đúng không ạ Thôi Bây giờ em sẽ quay lại  . nói chuyện sách thì là bây giờ nếu mang dặm nếu bố  mẹ nào mà muốn con mình không chậm nói cái thứ hai  . phát triển ngôn ngữ đã đa ngôn ngữ tiếng Anh tiếng  Hàn và tiếng Việt em rất là yêu tiếng Việt nên em  . muốn dậy Thủy Nguyệt cho các mẹ họ không muốn dậy  đứng yên cho các con nên là mẹ nào mà muốn có thể  . cùng độc hành việc dạy đa ngôn ngữ thì cũng nhắn  tin cho em để cùng nhau chia sẻ Quý khách có thể  . là biết đâu là cái cách của em sẽ chia sẻ Các mẹ  thì các mẹ thấy hay ok sau đó là các mẹ cũng chưa  . Tại sẻ lại cho em D3 chia sẻ lại quay lại cho nhau  thì em cũng học được những cái kiến thức của các.

Mẹ mà các mẹ không có thể như vậy có mạng chúng  ta không phải lo là ôi cái rồi đi em chả biết cái  . gì không có nhắn tin nói chuyện trên nóng cái này  em không chia sẻ Chị Tuyền đâu rồi chúng ta không  . cần phải lo lắng về cái điều đó mẹ đâu rằng là em  học được chút học hỏi rất là nhiều nhật kiến thức  . từ anh chị hãy là từ các mẹ khác thì sao đúng  không ạ Đây là em rất là muốn học đó là muốn  . học hỏi Ok cái ra cách này là sang tiếng Anh thì  cái Sách này chúng ta có thể bấm vô đây Ừ nó ở. À thế à  . khi bé phát này tiếng Anh thì nướng mà bố mẹ nào  mà muốn con người phát triển đã ngôn ngữ tiếng Anh  . nhá chị bên em sẽ khảo sát tiếng Anh nữa luôn cái  con mệt nhá đó mà bấm vào đây là nó sẽ đọc cho con. a bít lại nào có sách tiếng Anh ở đây là chữ kiểm  tra có sách tiếng Anh không chị Chị Zhoumi Chị.

Giờ thì có sách tiếng Anh không nhỏ em đã đi mấy  người đăng ký của em đang ở đây xem lên chim đó  . là không biết không Em cũng nhớ ra mọi người  có chút tiếng Anh không Ví dụ như sách tiếng  . Anh như thế này nó đọc được là cái giai đoạn  từ 0 đến ba là phát triển ngôn ngữ đúng không  . khóc Mẹ chỉ cắt mẹ có thể cho con biết sức tiếng  Anh sống con rất là tốt nhá Đấy không nghe đi à  . Dạ em chào chị yêu nhau Chị dâu ơi cô là chị  có nghe tiếng Anh không Ừ đúng rồi em vừa nó  . cái tôm này cho các mẹ xong dạy con mà không  có công cụ giống như đi vào đường hầm mà không  . có đèn Công nhận luôn về cô ấy cái câu này  nó chính xác các bọn em dã man luôn đấy chị  . từ đầu em bé đậu em bé miền Đông đến rồi  anh bên đây không biết là đi đâu rồi vì  . cái bút này để mua này đầu nó hiện rồi Được  đấy đó cũng biết đi đâu rồi chúng sau quanh.

Còn ở trong nhà nó cũng không sao không  quan trọng lắm là con heo thì ông thanh  . âm thanh như thế này thì làm sao mà chúng ta  có thể làm được chỉ có bút thôi đó có 25 này à. Ừ ok thế nào Có mẹ không cần phải lo lắng quá  nay nhiều với cái việc mà chúng ta đọc sách  . cho con như thế nào là tình anh em tiếng Hàn  như thế nào nó chỉ cần nhắn tin cho em chuyến  . tôi đây là chúng ta cùng nhau chia sẻ Còn cái  việc mà nó dạy chữ như thế nào thì vừa nãy cô  . cô cũng đã chia sẻ rồi bao nhiêu bệnh chị cái  nút này hả em Ê mày Bố mày sẽ nó hỏi cái gì  . à à cho em hỏi cái gì mà Thì cái gì vậy chị em  chia sẻ cho các mẹ rồi họ chứng nào cái công cụ  . này mà em chuyển dạy con biệt chữ hay là về tính  hàn nó trở nên đơn giản hơn rất là nhiều và lúc  . đầu thì tôi chứ em còn lo lắng là mình phải dậy  cho con tiếng Hàn như thế nào thì dậy cho con.

Tiếng Việt như thế nào mình sợ nó loạn rồi tiếng  Anh nữa dọa BC đủ các kiểu luôn nhưng mà đến khi  . mà chúng tại em có cái công cụ này rồi thì thực sự  Nó là một cái điều em rất là an tông anh em anh em  . no an tâm một mình là nó mình có cái công cụ rồi  cùng không Mình cứ theo những cái gì ở trên phần  . mềm thôi mình thay những cái gì là từ trước đã đã  đi rồi mà người ta đi qua được người ta xuyên xả  . cho mình mình cũng học và được áp dụng thôi đó thì  đây là mọi người mà đang xong cái bố bằng Mau làm  . mọi người không biết làm như thế nào dạy cho con  hạ mọi người không biết mình dậy tự như thế nào  . mọi người không biết là thói quen đọc sách cho con  ra sao thì Các em có thể nói là tôi biết là cái  . viết này thì nó chị là 144.000 Ừ nhưng mà nếu mắt  giả sử em mua thì em sẽ không cần phải trả luôn.

Một lúc đâu mà bên chị sẽ có cái cách chả làm sao  cho em họ tiết kiệm được hơn đó bà làm sao mà hiệu  . quả nữa Có gì Các mẹ đang nói đến đâu tự nhiên  trả lời câu hỏi quên mất à a cho Thiện là mình  . đang định nói đến cái thằng công cụ đúng không  khi có tới mức độ rồi thì chúng ta sợ nên rất an  . nhàn hơn rất là nhiều và chúng ta sẽ có hiệu quả  hơn đó là thậm chí là khi mà các con học chữ rồi  . bạn song với trường hợp mà các con thú ý là cái  chữ lấy nó hãy luyện như thế nào thì chúng ta  . sẽ dùng sách dùng sách thì có xác thôi Đấy là một  cái quyển sách như thế này thôi chứ còn có rất là  . nhiều biển xanh nóng thì con Kangaroo nữa thì khi  mà không còn quá Thu là chị lớn rồi có bước lọc  . chị Thu là chị lớn gồm mới có mua đậu xanh như  thế này yêu view quá là hòn quá nó hòn còn gì nữa.

Cho con ăn thì đến mãi bạn ấy là tầm ba mươi mấy  tháng thì mới có mốt mà trước đó là đồ con út đâu  . thì nên làm giáp may mà cũng cho những mẹ nào mà  bây giờ đang có con xong đó đang có con và trên  . chuẩn bị chuẩn bị mua sách cho con hạn thì nó có  cái mốc này lúc nào hỗ trợ cho các hệ rất là nhiều  . cha mẹ đi đến đâu đấy cũng có thể cầm cái lúc  này đi luôn đó con mẹ con thể ngại còn cái iPad  . này bạn đã không sao con biết chúng ta khác nhiều  nhưng mà trên cái nút này đi đến đâu mình có thể  . đưa cho nó cứ cầm sách đi cũng được hay là bọn em  có một cái quyển cho quyển tổng họp đấy Các mẹ cấm  . nào đấy là nó sẽ ra sách của con luôn Ok Con chào  mẹ thương ai sẽ là nhờ vào sách sẽ phải nhờ em  . Xuyến bộ phim sex Việt Nam sáu hai mẹ con nè Chị  muốn dạy con tiếng Hàn hả em muốn lấy vợ Hàn hay.

Sao anh cũng bán nữa nhiều sách về Việt Nam cho  các mẹ đó có mẹ gia đình đang văn hóa Việt Nam Á à  . nhà thuốc đó dùng riêng một bộ sách riêng hay  dùng sinh nào cũng được hả chị bút này thì dùng  . mới sách cùng nhà xuất bản các bạn nhá chứ lúc nào  một thần thánh này có thể đọc được tất cả những  . cái loại khác thì không có chút nào mà thần thẳng  đến với mức độ đó đâu ạ oke bây giờ sẽ là cái phần  . sau giờ cho phần thưởng Như Ngọc ạ bây giờ cũng  nói là một tiếng thôi Đúng áo quần đó hỗ trợ được  . 11 bộ sách nào bên em và một bộ là một 11 tiếng  Hàn và một bộ sách tiếng anh nha không học tiếng  . để qua đó giao tiếp nè sự sĩ mát cho em với nha  Ok mai ok những ai mà muốn tìm hiểu về sách 1 tìm  . hiểu về chương trình học đặc biệt là chương trình  của em có từ giai đoạn Không sao đến 13 tuổi thì.

Cái nốt Rồi lại anh chia sẻ từ không ra đến mày  tuổi thôi mà trước khi nào các mộc thôi còn qua  . cái giai đoạn từ lớp 1 cho đến lớp 6 thì chúng ta  sẽ có muốn thêm một cái phần mềm nữa để mà học nhá  . thì nhưng bé nào Ví dụ như là bây giờ trong cái  thời gian quẹt nó đến mà mùa nói đến mà mà thương  . cho Đà Nẵng Đà Nẵng Anh ấy có một cái phần mềm để  giúp các con nó tự học ở nhà luôn mà giống như lúc  . đầu chị lưu một chia sẻ là các chị đưa con đi học  hết luôn rất là nhiều Đúng không rất là cũng kém  . vào mặt hai thì bây giờ chúng ta nuôi cho con  hát qua học qua này vừa nguy hiểm về cái việc  . là Corona này vừa là không biết là chúng ta dạy  con như thế nào mà học như thế nào các năng lực  . của con ra sao thì bên em sẽ có một cái phần mềm  cái phần mẹ này các mẹ sẽ quản lý được cái việc là.

Con họ như thế nào con làm bà đúng hay sai con đọc  cái gì Mà học cái gì Con thích cái gì Con ghét cái  . gì chẳng hạn cái điều đó chúng ra lên biết dùng để  chúng ta hiểu con mà chúng ta kết nối với con đúng  . không Thì Hay là nằm quá như thế nào làm tiếng Anh  Thư ạ có một cái phần mềm ở nhà các con được học  . Ê bà con biết làm bộ kèm luôn cá mẹ Thế là cái  phần mà dạy con từ 7 tuổi cho đến từ lắp 1 cho  . đến nó lớp 6 thì cái quần này sẽ xin phép được  chia sẻ Sau buổi nó khá là nó dài mà nó khá là mốc  . thời gian tạm thời Hôm nay chúng ta sẽ dùng ở cái  việc là không cho đến 6 tuổi là chúng ta cần phải  . làm như thế nào mà chúng ta có tiết kiệm được cái  áo tuyệt mà chi phí cho các con đi học học luôn  . rồi là dạng như thế nào cho hiệu quả trò không  chỉ có đa nào Bắc Trung Nam đủ cả lời tình yêu.

Ơi Ok chúng ta sẽ hồi hướng cho hồi hướng cho Đại  diện Việt Nam của mình và hạnh phúc quê hương thứ  . 2 của mình nó sẽ sớm đi qua nha mọi người Ok bây  giờ đến phần trò chơi là mọi người nhỉ à phần phần  . thưởng tại vì hôm nay mọi người Em thấy mọi người  ủng hộ em Xuyến khả năng nhiều thế là hôm nay. 10 phần quà cần quà nghĩ nó còn quà thì bây giờ  nhỉ Tự nhiên nói đấy Cái thằng trò chơi rồi tắt  . không biết là là là chơi như thế nào Có ai gì  có sáng kiến gì cho em sẽ lên chơi như thế nào  . không chị zoom Phi Nhung ơi ông mọi người có sáng  kiến gì nào trò chơi không Bây giờ kiểu này phải  . học theo thì dung mà gì Xuyến dài dài bọn em cũng  phải đi học mà chị mặc dù là biết nhiều biết như  . vậy thôi nhưng mà bọn em mất còn rất là nhiều cái  hạn thế mà em nghĩ rằng là bản thân của em hay là.

Tất cả các mẹ khác cũng còn phải học bởi vì là dạy  con nó sẽ không dừng và 125 mà nó sẽ theo chúng ta  . đi suốt cả đời có những cái hơn bây giờ hôm qua em  chúng ta có thể uống Chúng ta cứ quay lại chúng ta  . hỏi bố mẹ chúng ta khi con mình cũng lấy sau này  có những cái vấn đề trong cuộc sống vấn đề bên  . ngoài mà con không biết giải quyết như thế nào thì  bố mẹ chúng ta cái chỗ rượu bụng thắc mắc để cho  . con có bị dựa vào Nếu mà thật sự chúng ta không  có kiến thức chúng ta không có tư duy khi làm sao  . chúng ta có thể dạy con được đúng không Chúng ta  có được đưa cho con những lời khuyên tốt nhất có  . thể chính chúng ta cần phải có một cái tư duy và  cái tư duy mày nếu mặt hôm nay em học được một cái  . câu từ thầy của em ở trên mạng nếu là tư duy của  bố mẹ Sáng thì tương lai của con sẽ sáng mọi người.

Có thể ghi cái câu này ở dưới xuống dùm em không  mặt em xin phép nào là em sẽ lấy nhận cái con này  . từ người thầy của em hoặc học hôm nay từ hôm nay  thì em chia sẻ lại cho mọi người tương tư duy của  . bố mẹ Sáng thì tương lai của con sẽ sáng đó và bốn  mà chúng ta muốn tư duy tốt thì không còn cách nào  . khác chúng ta đặt cứ bạn hết pin rồi ạ Chúng ta  cần phải học hỏi chúng ta cần phải trau dồi bạn  . thân chúng ta cần phải thay đổi và chúng ta cần vệ  học nhiều hơn nữa đó chúng ta thế tivi của chúng  . ta sẽ càng ngày càng tốt hôn ghi tên các bạn đang  xem mốc năm cũng được mà ok nào một ý kiến hay em  . nó ghi tên các mẹ đang xem nhá mọi người chờ em  sướng ừ ừ anh em không có cái bút nào đấy cả à  . Ừ Vậy thì hôm nay mọi người ủng hộ em  quá trời luôn nên là em sẽ tặng cho ai  . xem livestream từ đầu đến cuối và bây giờ  Mọi người cho em xin tên đi mọi người biết.

Mọi người có thể chấm biết có tham vọng mọi  người có thể chấm cái thì lại nó sẽ nổi lên  . tên là em sẽ ghi tên nhá rồi là kể cả Việt  Nam hay là Hàn Quốc thì cũng tặng quà hết  . hơn luôn được cho nên là mọi người ai xem  thì cứ cho em cái chấm là em ghi tên à à. Ẩm Thực ra anh chuyến khá là thích tặng quà nhưng  mà tặng quà mà có cái lý do hay có một trò chơi  . như thế này thì thì khá là thích thôi thích con  vui hơn đúng không Chúng ta gieo chúng ta tặng  . vài nhau mà chúng ta song với niềm vui và có  ngoan nhỉ Hay phải hạnh phúc thì chúng ta thấy  . có thông tư duy của bố mẹ Sáng thì tương lai của  con sẽ sáng ok ta đến mong muốn tư duy sáng thì  . chúng ta không còn cách nào ngoài phải học nên  là em nói thật với mọi người ăn đầu tư cho bản  . thân mình học không có tuyết ai cũng nói là Odo  đến Cái tuổi này còn Học hành cái gì rồi ôi nhưng.

Mà anh bảo là em học để phát triển bản thân của  mình em học để vì tương lai của em mà cũng như  . là tương lai của con Con đang mạnh đầu tư đầu tư  cho cái đầu là đầu từ có lời nhất luôn Ví dụ như  . bây giờ các mẹ con mẹ đầu tư quần áo đi chài hạ  tên mình tháng 12 mùa là mình phải thay mốt khác  . đúng không Nó sách nó cũ rồi mình phải thay phải  thay cái khác đúng không Bây giờ mình thế là đầu  . tư là tiêu sản rồi đó Nhưng mà giả sử đưa chúng  ta đầu tư cho cái đầu của mình nó sẽ mãi khắp nơi  . đầu này mà nó không bảo được mất đi thì nó sẽ nói  cho bản thân của chúng ta đúng hoặc và chúng ta sẽ  . dùng cái đầu này chúng ta dùng để kiến thức này  xuống ta hướng dẫn ra cho con của mình Chúng ta  . dạy con mình đã giáo dục con của mình và chúng  ta cũng có thể giống như nhiều người muốn chia  . sẻ thì chúng ta có thể dùng cái đó chúng nó đi sẽ  cho người khác à còn rất là lời thì nên là đầu tư.

Kiến thức đầu tư cho cái đầu là cái đầu là cái  lồi mắt luôn con mẹ nhé Ok để em đi theo cái mẹ  . là trời ơi hôm nay cá voi mọi người quá cả Việt  Nam sẽ giúp xanh chấm đi chấm mút đi tên cho đến  . đâu chỉ có quà như thế nào có ảnh hưởng từ bên  viện ạ bên hạn là Hàn Quốc về Việt Nam luôn á  . ừ nóng nóng này nè mọi người xa xíu nghe mọi người  nói sấm ở đấy xong em ghi tên Nga Ôi Xin chào Kim  . Ngân là chi nhân là mọi người cứ chấm hả Để em ghi  tên nha và em tạo nói thật với mọi người em không  . nhà em không có gì ngoài sách mà em rất là thích  tặng sách nên là cái này sẽ liên quan một là sẽ  . liên quan đến sách cho các mẹ hay là liên quan  đến sách của các con để các con đường học nên  . mọi người cứ cứ Nhân Tâm nếu mà em xuyến là hầu  như là bạn Mình bán sách mà nên mình chỉ có xách  . tay và cũng rất là muốn rất là thích tặng sách  để cho các con các con là các mẹ đều có thể học.

Hỏi thống cũng sẽ rồi nè Ok đây là người đầu tiên  nè bác dùng gì mà bong sen mại trời lum à à à à. từ hôm nay vui quá bình thường hay là buổi  tối nay em sẽ dành thời gian của em cho  . con nhưng mà ngày mai là coi em được nghỉ  hè thì là sáng tối nay lại là cho bạn đi  . ngủ sớm thế lại có thể lên chia sẻ còn bởi  các mẹ được đấy sữa non này kim Kim Dung nè. em ngồi em hãy kim cũng là nghe từ đầu đến cuối  luôn không biết ạ tâm đắc hả cái phần nào hay là  . thấy hưởng thụ cái thằng nào vào xem từ đầu đến  cuối luôn đấy Chị không làm ơn chị nhiều nhá Ừ  . Hà Hồ à à. a Fang qi Shi du kien du mục sự yêu dấu của em Chị  ơi tình hình là con nó học viên thấy nó hàng rồi  . Anh chỉ đùa chị Thiện em quên mất tên đáng ghét  của chị rồi nhưng mà em cũng lấy rất là nó mộ chị  . bởi vì là chị làm một bà mẹ khá là quan tâm đến  con và dẫn là muốn dạy con mình tốt và khi mà em.

Làm cái công việc này em thấy rằng là ôi có rất là  nhiều mẹ muốn dạy con Nhưng mà nhiều khi các mẹ để  . không biết nó như thế nào ấy con mẹ không biết dạy  như thế nào ấy học các mẹ không biết bắt đầu từ  . đâu bỏ tình như một cái bố bằng bom Nếu mà bắt đầu  xong mà con có thể là các mẹ bắt đầu con cái không  . thích sao mà có mẹ thì đang bắt đầu đang chuẩn bị  được một thời gian rất là năng lượng nhưng mà sau  . cái thời gian đó thì mắt năng lượng cho mẹ không  có thể kiên trì và tập trung duy trì được các  . việc dạy của mình chính như thế là khi mà chúng ta  đồng hành cùng em Bảo Ngọc Bảo đã hỏi chồng chưa. mà lại lại ô ồ dữ liệu mẹ hoa Hello Chào  em yêu Vậy thì chị sẽ ghi tên cho em yêu  . luôn nha hôm nay chị sẽ tạo sách trong mọi  người sách tiếng Việt và tiếng Hàn ở đâu  . nhầm sang cho các mẹ mày cho các con khi nói  về Sách mở danh sách mẹ và bé lại em thích à.

Ok chị rất là ngưỡng mộ những ai mà muốn dạy  con tốt Còn ai muốn chấm mút ở đây nữa không. có ai thằng muộn đi nào để em còn ghi tên nào. Ừ tại vì em thấy mười mấy người nhưng mà mẹ mẹ  không chấm mút lại chấm Ok con tặng quà cho mẹ  . mẹ mẹ bây giờ của em đang xem livestream ở đây có  mấy cái rốn thôi Mọi người ơi Mọi người được em  . ghi tên những người mới vào nhá Ở đây em được  động quá hết luôn à anh siêu nhân Anh rồi dân  . à Nói lại trong mọi người một lần nữa là Nếu mà  mẹ mẹ nào mà muốn nuôi dạy con tốt từ cái ra bạn  . không thể đến 13 tuổi ở thì có thể nhắn tin anh  chạy em Xuyến chia sẻ và tâm sự tâm tình mình sẽ  . tâm bình riêng để chúng ta cùng nhau nuôi dạy con  tốt và trưởng thành ở bên Hàn Quốc này đúng không  . Ok con a tuyến nha như thiếu cho tiền nhá Để chị  mình sẽ tặng quà cho các mẹ Đấy nói có muốn tí hôm.

Mà cũng không gần một tí nữa rồi mọi người ạ Và  bây giờ mình em sẽ không để làm mất thời gian của  . mọi người đã bởi vì họ Kim Cương Dung đi rồi Bởi  vì em là một cái người rất là Khánh rất là thích  . nhanh nên là em sẽ bốc thăm luôn sau đó là nếu mà  ai mà mà muốn tìm hiểu về chương trình học em muốn  . tìm hiểu về cái các là chúng ta coi làm như thế  nào để con có thể yêu thích sách hơn gần gũi với  . sáng hơn và ở mẹ cũng có cái động lực để mà sẽ con  đúng không ạ bởi vì đôi khi chúng ta đi một mình  . thì chúng ta sẽ còn bị mất năng lượng mà chúng ta  không đi không đi được đến đâu nhưng mà giả sử Ví  . dụ như bây giờ chúng ta cùng làm thì có quyền  báo thấy có buổi thiền đánh đó Chị Hai với nhạc  . ốm bên em ok Hôm nay có buổi thiền để em sẽ tung  lên Facebook cho mọi người được mà người đầu biết.

Ừ đúng rồi thì cái gì nhỉ muốn dạy con tốt và  kiến thức thì quá là nhiều thứ phải học nữa chị  . ạ Đúng rồi Bản thân chị cũng thấy thế quá là nhiều  kiến thức để mà học bởi vì là tiếng nước bỏ tiền  . với ngôi dạy con đấy thì không có bất cứ một cái  thường nào dạy cả chúng ta phải học và phải trải  . nghiệm và phải xong rồi đó chúng ta cũng nên kinh  nghiệm nữa Và nếu mà chúng ta không muốn bị mất  . thời gian gặp đến huyện nào mà mới sinh con ra  mà không muốn mất thời gian để dạy con sai đường  . lầm đường lạc lối thì chúng ta có thể chia sẻ nhau  với nhau luôn Nhắn tin cho em sẽ luôn là em có thể  . chia sẻ với các mẹ để ngay từ đầu hay ngay được  Lớp mình có ngăn khai hết mình đã biết cách thích  . hay giáo như thế nào thì nó sẽ tốt hơn sao chị em  chúng ta rất là nhiều chỗ ở trên da thì uống nước.

Đến chân mới nhảy Ô bây giờ dậy như thế nào ạ bây  giờ để làm cái gì đó hay là có rất là nhiều mẹ đến  . khi mà con em chuẩn bị đi vào đó màu rồi mà con  chữ thì chưa biết xuống chưa biết và chưa biết  . từ 20 mét thì có các mẹ nhảy bổ lên đã cho con  đi hát Quân này hoặc khuôn kia vừa tốn tiền mà  . vừa không hiệu quả đó đây là nước đến chân mới  nhảy đấy nó chỉ là cá mẹ không muốn là xong với  . trường họ đã nước đến chân mới nhảy hay là các con  không hay là dạy con không có hiệu quả Lúc đó thì  . các mẹ cần phải chuẩn bị trước bạn đến mặt chúng  ta muốn chuẩn bị tốt chúng ta cần phải có cái công  . cụ và cần phải học nha Bây giờ em sẽ bốc thăm luôn  còn ai muốn ghi tên nữa không Có ai muốn đi tên nó  . không em đi nè có đôi bún 67 không biết là thiếu  ai nó không nhau bởi vì cả bởi vì là không thấy.

Mọi người chồng ngốc này là tôi Mặc kệ đi Chị  nói là muốn công bằng cho mọi người nhưng mà  . mọi người không chấm mốt thì làm sao mà em biết nè  Con dạo này anh đi Tên được này À không hả Là ai à  . à à cho các mẹ muốn dạy con gì nữa các mẹ muốn  mình sẽ trở thành một người tin thế nào mà con  . mình thì xạo chị chị tao mọi người vào hay  là chị đi bảo là mọi người ghi thì ốm đấy  . anh không chịu vào đăng ký rồi hả Ok nếu  mà chồng chị bảo đăng ký tí gửi tên xem. Thắng dọn món hơn cũng không nhá Ai mà ai  mà mà mà không như tên chịu nha Ok Bây giờ  . em bên em khó đang rất là nhiều sách về nuôi  dạy con đi học về con tư duy của các mẹ này  . hay là sách mà để phát triển ngôn ngữ cho các  con này để em sẽ tặng cho các mẹ mà Bây giờ  . em sẽ bốc nhau đấy nha các mẹ em đã khóc  rất là công bằng rồi đó Nó công mạng luôn.

Là không có thiên vị ai đâu nha rồi đi làm  mốc này ai sẽ là người may mắn được là đây à  . Anh Không rung không tang của chị Dũng này à Có  nhìn thấy gì không Đang buồn cái gì ạ chỉ riêng  . Bảo Ngọc là anh còn nói cho gì không Đã được Ừ chị  không Einstein một chị đây nè Bây giờ phải làm sao  . đây thì có nhiều phần và của chị cho người khác  không để em còn biết này em ốc kênh người khác nè. vợ chồng em về rồi chị lông an toàn của  chị nè Chị có nhận nhận quà không để mua  . em dành cho người khác nhé đã tan mọi  người mà thôi em nhưng hãy lời chồng à  . anh không Anh về nên là bây giờ tao hay chứ không  phải dừng livestream Sao anh ăn uống đấy vừa nuôi  . dạy con con này vừa có thể chăm xong có người  vẫn để tên to Đây là cái bìa mà anh đã em sẽ  . đang hướng tới mọi người ạ Con khỉ tệ lâu bây giờ  em điều trị ngừng quà cho người khác để làm mốc.

Bốc bạn ơi người khác nhau giờ chị có muốn nghe và  những người khác không này hay là giữ quà đây nè  . Em muốn còn thì mai mang quà  lên cung tên không thì để thôi. Chị nói là tao hỏi chị Dung cho mọi người Để  em hỏi tên của chị đấy Đã chuẩn quá làm gì  . cho nó làm gì sẽ có mỗi tiền đã qua rồi qua gì  nữa hả sư dạy tiếng Việt là tiếng Anh cho con  . a sách một quyển sách Tiếng Việt dạy tiếng Anh  là tiếng Việt cho con anh sướng rất là thích là  . trở thành ba bà mẹ bà dạy con bạn A chị có một  món quà cho bạn ý Vậy hả Ok Bây là bốc cho bạn  . khác nha bốc xong người khác cũng không chị nhầm  quà rồi Bây giờ em sẽ bốc cho người khác nè è  . Ê mày quá Cảm ơn chị mọi người Cảm ơn chị  Dung nhá à Chắc là chị nói là chị em bóc ra  . một người khác là em cũng tặng quà cho người đó  mà chị cũng tặng quà cho hai người đúng không.

Cho anh như thế nào hai người khám phá hay  như thế nào đây Mình tay là ai đây là ai đây. số tiền tiền tiền đâu em được bà nè. Chị Huyền ơi hay là em được bảo chị  còn một người nữa chị không gọi chị  . Dung chị có một món quà cho người đó à  anh chút anh chút anh ở bên Việt Nam nè  . ông Dương danh có muốn nhận quà không Bây giờ  có hai người nhận quà một là một phần quà của  . em và một tuần và của chị Dung là có hai người  bảo mình cũng giống như không có nhận quà chị  . Chê quà của em tao đó là như là chị nhiều cho  người khác được chưa bao giờ đây có hai phần  . quà này là Tuyền và trúc xanh ngon mọi người Em  cảm ơn mọi người đã xem livestream nhà tại bây  . giờ ai mà nhận quà thì sẽ nhắn tin cho em Xuyến  Nhã này em chuyến có thể gửi quà cho mọi người. anh em báo thù hình biết chuyện đó phiên bản súc  sanh là hai người đã nhận quả chúc mừng các mẹ nhé.

Chúc mừng các mẹ đã được nhận quà của em xíu mà  của chị Dung đó Thế nên là chị chị chúng sanh thì  . ở bên Việt Nam hay là chị Dung sẽ em may mắn thế  bởi vì em biết sao không Bởi vì em rất là nhiều  . hạn may mắn cho người khác thế nên là bây giờ em  may mắn thôi mong may mắn đến mình nặng đúng không  . thôi Nó rất là cảm ơn mọi người Vậy là hôm nay ai  mà chưa nhận quà của em Xuyến thì lần sau cứ thế  . chứ không phải có gì khó cầu Long đang chơi quá  nhiều đấy tướng các bạn ngồi ở lại là lại nhà ở  . lại nha có người chơi quá chuyển chúng sang ở bên  Việt Nam chị ấy có nói là chị muốn tặng quà lại  . cho mẹ khác thì lên là những mẹ còn lại có cơ hội  được nhận quà tiếp Ok em cảm ơn chị rất là hiểu  . ạ Và bây giờ các bệnh khác nhưng mà ai mà được  nhận quà thì Cảm ơn hai chị này lắm luôn á Ok.

Bây giờ em dẫn bóng nha Ai đây Ai đây Kim Ngân Kim  Ngân nào ơi Em còn ở đấy không Kim Ngân Na ơi Em  . còn ở đấy không có một mẹ khác nè một mẹ khác  nè Kim Ngân này chị chút anh chị Dạo đến Việt  . Nam chị không có nhịn là chị nghĩ rằng cái phần  quà này cho người khác thôi chị bạn Kim Ngân là  . không biết bạn còn ở đấy không Nếu mà bạn không  còn ở đấy thì mình suy khác chỉ cái vé này đi nha  . anh hỏi chế là may mắn có cơ hội diện cho người  khác hả Ok thế là bạn này bạn ấy rất là cảm ơn  . chị luôn đó kinh đô la không còn ở đấy Có  đấy không em Nếu mà có đấy em có thể thấm  . nước chị một cái nữa không Không còn rất là chị  sẽ phải giao hại cho người khác quá à Ở Xin lỗi  . mọi người nha em cứ dùng cái từ gieo hạt chắc  là em phải tặng quà cho người khác nói cái từ  . gieo hạt mọi người lấy hạt ở đâu mà sao học thì  mang lên ra ngoài ruộng mà theo chứ có đúng rồi.

Mà phía nó chị sẽ tặng xem thử thách được em  ạ Không sao đâu em khó gần đến rồi sẽ tặng cho  . em cái khác chứ chị làm gì có nhiều cơ hội theo  quả cho các bạn nên đó Đây này nó gọi nhà mình  . khuyên thật Bạn có ở đấy không Bạn không có đấy  mình sẽ sẽ dành cái cơ hội để cho người khác nhá  . anh vất vả thôi mà cũng khó mọi người à sở tưởng  dễ làm gì đâu có ở đấy đâu rồi ạ Xin chào em chị ạ  . à à Ừ ok Bây giờ bạn Kim Ngân bạn nên không  có bất hơn em sẽ dành cho người khác à. à à ở mốc cho người khác nhau vẫn kiên nhẫn a bạn  ơi Không có vào nha Kim Kim Joon Shin cùng Trịnh  . Thiên Kim Joo nè cương dương không Em thấy chị  nghe từ đấu cuối luôn em rất là cảm ơn chị chị  . đó lại Tại em thấy chị xuất hiện rất là lâu rồi  Từ đầu nó giàu nhưng mà không biết là cô ấy hỏi  . này còn có lanh chanh lại không chỉ cây liêng  Ôi ngay đầu tiên chị đã xem của em đến cuối.

Cùng rồi không biết là chị còn xem like nhưng  cong thị chấm cho em một cái đi cho em biết nào  . à à ăn kiêng không còn ở đây không  đâu rồi Ở chỗ hoa xem bạn bè đâu nhỉ  . kim Kim Dung đi mắt hồng anh rồi  ạ Các bạn phải lâu quá mà đi rồi. anh em trò lãnh tỏ và may mắn lại không gọi tên em  chưa may mắn May Mắn phần may mắn cho đến nhà em ạ. bộ phim Doraemon có ở đấy không dời ơi. ấy và của chị không đấy chị Dung tặng  cái quà gì mà khó đấy Mọi người chơi  . hoài đó không có hay không thôi Không  có cái không Anh đã tốt cho người khác  . nhau được không Chị Dung nhá Đang  dùng hôm nay mâm quả đúng rồi ok. là người của ai mà em còn nói tên xong tên của  em luôn triệu vai nè Rồi ok bây giờ cũng mang  . có ở đây rồi mệnh như là phần quá Hôm nay sẽ dành  cho bạn Kim Mai à nhầm Bạn rượu Mai và bạn Tuyền.

Vậy thì hai người hai bạn này chị nhắn tin cho  em mà để nhận quà nha mọi người nhá một con quà  . của chị Dung và một phần quà của từ em Xuyến sẽ  cảm ơn mọi người hôm nay ở trong nay khi mà Bây  . giờ em sẽ dành thời gian ở lại như ý nhiều Và  em chỉ nói cho bạn với bạn nó không biết là cái  . gì đâu ca ca ca tôi chứ mình muốn xem như vậy  không có đủ hạt Bấm để đeo nè Đó là em chuyến  . đang đổ hạt giống phải dạy cho mọi người đó Ok  rất là cảm ơn mọi người đã xem livestream và  . Xin hẹn gặp lại mọi người vào buổi chia sẻ khác  để chúng ta có thể học nhiều những cái kiến thức  . nuôi dạy con hơn và đặc biệt là tính như con  lợn con ở bên Hàn như thế nào đúng không ạ rất  . là cảm ơn mọi người và chúc mọi người một buổi  tối thật là ngon khóc bà sáng mai sẽ thật nhiều  . năng lượng để chúng ta tiếp tục thế này mới bà  chúng ta sẽ cần phải làm nhiều năng lượng hơn để.

Chúng ta nuôi dạy con đã Park hoon Ok tạm biệt  mọi người Cảm ơn mọi người đã xem livestream  . 3 4 5 tuổi không ạ Mà cũng hôm nay vào có  con tùng 45 tuổi mà sắp đi học như chưa Hoa à. ở nhà mình ôi theo có mẹ thì các bé tầm 45 tuổi  đó thường có những đặc điểm gì cái tắc này pháp  . về bé 45 tuổi không có những đặc điểm gì ạ ạ à  à nó có mạng nào có con phần 45 tuổi không ạ à à. bài hát Bé tập 45 tuổi thường  có sẵn đặc điểm gì à ừ ừ. nhà hàng không Thổ mệnh nào có con cầm 45 tuổi  à à nhà hàng họ em trả lời luôn nhắc em cũng  . có con tầm 45 tuổi để nhà em năm nay năm tuổi  rồi ạ thường thì các bạn ạ Không chỉ riêng bế  . nhà em mà thường thường các bạn là bế tầm 45 tuổi  các bạn nên sẽ sẽ là hai tò mò hoặc là có phản có  . thể phải con sẽ có bạn lắm Có thể là số mô cũng  có bạn có thể là một hôn nhưng mà thủng khoảng.

Với tầm đấy thì là các bạn nhỉ họ hay các bạn  hãy Khai có hay tò mò đã hãy hỏi phải hỏi cái  . tò mò về mọi thứ xung quanh mọi thứ xung quanh  họ như nhau bản cái cũng hỏi đây là đây là đâu  . đây thậm chí là bé em đi ra ngoài đường bỏ một cái  vị trí nó không đau mồm với nhau cả bạn nó hỏi bây  . giờ đâu Họ vậy Ví dụ như thế thì khi mà con tò mò  như vậy thì thích cái bóp cái cái nồi cái con trả  . lời cho mình là cần phải làm gì ạ heo con mẹ khi  mà con tò mò vậy đó thì mình phải làm gì vậy ạ. à à nhà hàng ngày mọi người  đau rớt rồi có 80 sen à. AE theo mọi người thì khi mà con tò mò như vậy thì  . chúng ta cần phải làm gì á biến Hương  ơi không có con con tầm mấy tuổi vậy. từ bến A không tầm mấy tuổi nhỏ. à à ừ ừ. khi sex. ừ ừ. à à. vì thế mà có con tầm bò khi mà con tò mò như vậy  thì Cái của em đó là em sẽ chỉ cho bạn ý chỉ cho.

Bạn ý hòm mọi thứ xung quanh là mình sẽ trả lời  cho bạn đấy thôi họ đơn giản như vậy là mình sẽ  . là trả lời cho bạn ấy những cái thứ ba bạn ấy muốn  biết thì và thêm nó là mình sẽ mình sẽ càng ngày  . càng bổ rộng kiến thức trí tò mò của bạn này ra  bằng cách mà mình chỉ cho bạn nhiều hơn nữa họ  . nhưng mà đôi khi ví dụ như thế nào hết các các bể  cho các bé nhỏ thường thì sẽ họ theo cách này các  . bé nhỏ thường thì tương thích cái gì nhất ở homs  không tăng bổ sung khoa nhát thường thì nó Bạn  . thích cái gì nhất ví dụ như bé nhẹ em mắc thì bạn  thấy rất là thích đi siêu thị mát thử hai thí sinh  . nhật chích còn bác thì bác to cancel the way to  say when it Comes to solve my to forgo thích siêu  . thị bởi vì là xăm thì mình đo được mua cái này  muối kia nó họ thế nhưng mà mẹ thì cho bạn nó đi.

Siêu thị rất là nhiều nhưng còn những cái nôi pháp  nên tặng siêu thị do còn có rất là nhiều những vị  . niệm và những nơi khác ví dụ như là ngân hàng này  chiếc cúp này bệnh viện này rồi bắt môn quan này  . Chị nói là nhiều những nôi pháp thì bao khi làm  khung có cái điều kiện để đuôi cho bé đi được phép  . làm mình cũng không không cũng không phải lúc nào  mình có thể đưa cho bé đi để đến hết tất cả những  . cái nôi thể buộc họ nếu như mẹ có điều kiện thì  rất là một là một việc tốt còn đến nhưng mà mẹ  . không có điều kiện thì mình làm như thế nào thì  ngày hôm nay cái cách của em em muốn ôm em ngủ  . ngon giới thiệu với mọi người đó là một bể ạ mua  bộ sách mà em rất là chích mà em vẫn hay vẫn ngay  . đến bây dầu bé nhà em vẫn đang rất là thích độc  đó là bộ tăng Chrome mừng chứ sao hỏi thăm bằng A.

À à ạ Bây giờ hãy để em lo cho mọi người xem  tuyệt vời với mũ sách này nhé Em muốn mở mổ  . cho mọi người cái bài hát ở trong tình hình  nhưng mà em tìm không thể hoàn không khí ý. Ừ cái bộ henkelman to so với thăm  đành nghỉ đó thì là nó rất là hay  . là bởi vì là họ nó rất là hay là bởi vì  là hòm đọc sách mà đọc sách thì à à à. à à. em học sách không gian 3 chiều à à. ca nhạc em hát mọi người Hôm nay ba chúc. nó à ô ô Chúc mọi người xem  đến cuối cùng nha và sự kiện ở. à à ừ ừ. à à. ở trang trại like anh chạy vụ  này nó thì tôi biết à ở nhà. ạ bây giờ à ý của bố mới bữa mua được tập sách  này để mua được nghe nhạc mà à ông bố siêu cò  . mồi dưng có bị ngáo à Anh ở bể Google đọc sách  này để lại vừa đột Nghe nhạc này và sau khi mà  . đọc sách xong chửi đây có bài tập cho bé này  có bài tập cho bé bị đám thích câu ở đây à.

Thế giới thích cô đơn vô bờ  cho bé giá mất tích cô mà  . vua đọc sách này của hoạt động này và thú vị á ừ ừ. ở đó ừ ừ ở đây là một trò một quyển trong thấy  bụng sau khi thăm ba người gặp ngoài ra thì còn  . có super Mart chết này rồi lại yếu ký pô số ba  mẹ nào mà có bế mặt phét thích về thì nó các mẹ  . có thể hoài cứ việc mà Các mẹ cho xin giới thiệu  tên của xe thì lúc này giới thiệu họ chả làm sao  . để copy suối tiếp cảm kích cái xe đến làm cái công  việc gì là ví dụ như là họ sẽ chú Hòa thì làm công  . việc gì này đùa họ đôi khi làm mình không đủ vốn  từ để không muốn từ để mẹ không không đuổi theo  . được cho con là cái A từ hồ sơ cứu hỏa làm việc ở  đâu này dùng đủ thấy cu mồi đòn kỹ xe cứu hỏa thì  . làm việc đâu sốc băng sau số băng sau thì có đàn  những cái cung dược như thế nào và công việc diễn.

Ra như thế nào thì phổ thông sách này đều những  và cũng đọc lại cũng mọc bởi người khác như nào  . vừa rồi em cho mọi người xem nào ạ Ừ thì để rất  là tự sẽ rất là kích vào khi mà bị tàng được Biết  . nhiều thì càng tò mò và sẽ bỏ khi mà càng tò mò  thì càng muốn tìm hiểu đó là cái búp bê người  . mà bế sau này khi mà đi thu luôn hay là đi họ họ  có mù đó bế sẽ em sẽ giúp bể là hòm Tìm tìm tòi  . khó tính tin to nhiều hôn nó thì mà thương và đặc  biệt cái quan trọng hơn nữa cả Đó là cũng có cuốn  . tìm giúp mà B không bằng là vốn từ những gì là quá  tao ra ngoài xì lá uống thư vú hỏi trong đời sống  . hàng ngày thua mà đôi khi nào mẹ không nghĩ ra để  mà cung cấp cho con học có tên là mẹ dễ nghĩ ra  . ở Mỹ khung bị giống từ vũ đều và cung cấp cho to  lắm thì họ b là bụng Pháp hỏi mới là rất là cực.

Ghét và phước chúc mẹ dưới làng nhiều hành rút này  rất là nhiều trong cái việc lạ đầu tiên người con  . người dơi dịch khó cả lại chân tay này như là mất  tiêu rồi họ càng ra thấy ba mặt cái việc học sách  . mẹ tìm mẹ cũng Hóa thì hôm qua cái viên ngọc phát  tiền để của từ giới thiệu nghề nghiệp cho con và  . có về họ thanh là con thích nghề gì con biết làm  cái gì thì cứu kế việc mặt mình hỏi con át nhiều  . để con sẵn lòng con tự trả lời với con nhỏ anh  nói Linh chị một thích của mình thì cứ việc mà  . cứ việc một con nói lên sự tích của mình tìm mẹ có  thể tạo động lực cho con là nếu như mà con muốn là  . không được đấy thì con thì làm cái gì hả tại mục  để cho con tập đông đủ cho con trong cái gì học à  . Ê bà Thiên buộc cờ cái nữa mà em muốn  giới thiệu với mọi người đó là à i i. anh ạ ừ ừ. ừ ừ à à à à ừ ừ.

Ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. Xin giới thiệu với mọi người đó làm quen  đọc sách thường thành mu sách cần này đấy  . là bốn các bạn mà lớn nhất cao bản năm của  em giới thiệu với các mẹ là các bạn 56 tuổi  . à à thèm đú với các bạn mà nhỏ thì hòm  đối với các bạn nhỏ thì đến đây là của  . anh mình có thể đọc cùng với anh này còn  nếu walmart thì hò mẹ có thể là bún đọc  . sách cho con bị họp con hộp con con con đọc  sách bằng những cờ vốn từ màu đen giản nhất à  . ở đây Có mẹ nào cũng ở bên Có mẹ nào có con no  từ không ngon không đến 45 tuổi đúng không ạ  . ừ ừ em có mẹ nào có bế từ 0 đến 45 tuổi lắm ạ thật  nhiệt mà khác bí 12 thả nó thì đấy muốn đọc sách  . này rất là có Thế là cứ là chỉ phim hạo mình tính  Hòa Phát triển phách cũng bảo thật à khi mở à ừ ừ  . ừ ừ ừ ừ thế hả con ra mắt sách  Vĩnh Lộc A khi mở thế nhưng mà bỏ.

Khi mua nhé có gì rất là tiện cho mẹ xong cái  việc là mẹ học sách cho con khi mà mẹ không  . biết tiếng hàng thì làm lúc này là cái mũ ngày  đó thì sẽ luận tiệm một vì lại em vì sao anh  . thấy nó rất là tuyệt buồn vì bò cái bút Này sex  học có thể nụ hôn 400 quyển sách với như không  . nhầm thì là đồ không muốn ra quyển sách mà tụ 0  đến 5 tuổi có nằm ngủ Tôi muốn này mình có thể  . dùng cho bể đến lúc mà bể 5 6 của anh ăn no mà  bị xâm lăng thủ tục để đa dạng sách là dạng các  . bạn sách cũng không đến non đến năm 6 tuổi có  rất nhiều ngoài cái chuồng sẽ có rất là nhiều  . mút bị mầm non cá mẹ được chọn nhưng mà muốn hỏi  thật chuồng thịt heo như em một phía khác thì nó  . thì có ngủ vậy có một vài quy thôi nó không đoàn  của họ trên đó thì đa dạng các loại sách từ hôm  . cho đến năm tuổi họ bây giờ mình sẽ giao lưu một  chút với các mẹ ngóng họ không biết là cũng cũng.

Lo cũng lâu cũng ngon thời gian cũng còn hết ở  Hà đưa em sẽ muốn giao lưu có mẹ một chút bảo  . là họ không biết là các mẹ ở đây họ khi mà con nó  chăm sóc con mắt đặc biệt nó hàng này thì có mệt  . có gặp vấn đề vì ho các mẹ cũng chia sẻ với em đi  mấy giờ toàn em nói quá Bây giờ muốn các nghe các  . mẹ chia sẻ hôm ấy bảo hành này là mẹ có họ có tập  vấn đề gì họ trong tuyệt còn nuôi vật cong ông ạ ạ. à à 10 việc vui vẻ con Ví dụ như là  họ con không nghe lời này hay là con  . hay khóc này hay là họ có vấn đề gì mà  các mẹ học bảng khi mà nuôi con ông ạ. anh càng ngày Ôi cổ à à. à à anh ạ. mô hình nền mình có gặp vấn đề gì cho mày có  vẻ như là khác mẹ ở đây rất là hạnh phúc nhưng  . mà không nuôi con không gặp vấn đề gì à Thôi  để em chia sẻ của nên chia sẻ của riêng họ  . bản thân em ấy thì khi màn muỗi hay để lắm thì  là lập cái là nhiều vấn đề họ là Hoàng vào là.

Không nguồn nhau này rồi là họ hò hét tháng  nào Cái bộ của mà hò con 4 phát đầu mối bắt  . đầu tục nó học là từ cả những cái bạn kể cả  là khi mà ko biết nói dù nhưng mà con không  . em không ạ Ê con khùng nghe con không Má mà  tên bất ngờ miễn phí hay các em đó là những  . phí khóc bị đòi muốn nói cái gì nó thì con  bắt đầu thì khóc thì hò khi đó mẹ làm như  . thế nào theo mọi ngồi thì khi mà con nho  đòi một cái gì đó mà con không nó nó con  . bắt đầu một tiếng khóc thì theo quá mình sẽ làm  biến nào ở nhà à Ôi chứ sẻ với em đi ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. anh ạ ừ ừ. ở đây không ạ ạ. khi thu xong à ở bệnh nhân sâm có một  bé nhỏ như sông rộng lớn sau tròn O  . em bận suốt cho ngồi đến nhà mình  bao nhiêu tháng ngủ nổi khi sex anh ạ. ừ ừ em có rất nhiều Mẹ xem ở đây nhưng  mà lại không tương tác họ không Vậy để  . em mua thêm thêm gửi thiệp với  mẹ các mẹ các phần này rồi à.

Ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à à à. phim sex. bộ phim sex cho em hỏi chị có rất là nhiều vấn  đề nhưng mà có thể là bây giờ có thể chưa nghĩ  . ra bản thân em thì riêng cũng có rất nhiều  vấn đề nhưng mà thật là may là bùn thì em  . mo hòm Tìm được cách giải quyết hò mà đơn giản  mà lại sẽ dễ dàng nhất để dễ dàng mà nhỏ con có  . trực tiếp thu Nhớ lắm thì họ đó là bằng cách mà  em đọc sách về họp ví dụ như là họ như của em  . hỏi lắm cô hỏi máy móc lấy là khi mà con khóc  bà con Ừ bún bò một cái gì đó mà bắt đầu bằng  . chứng khó quá thì họ nên làm như thế nào nhiều  khi làm bản thân mình có rất nhiều có nhiều mẹ  . thế rất là cùng với tiếng khóc có thu thì có mẹ  chứ Đó là dịu như tiếng khóc họ bản thân em cũng  . có hỏi nó là dịu buổi Tiếng Pháp thì cho nên  là khó khi mà con khóc thì mình cảm thấy rất  . đau khó chịu và cũng có đôi khi mình cũng lo Cái  dốt mà mình khó chuyện tình mình cũng không thể.

Nhấn lại được nhiều khi là nhân vật thế cho nên  là thay vì bằng cái cách mà mình mùi nó hai lần  . mình họ hay làm từ bị cho mình phải mắc phải  cái cho một mình phải đổ nói thì mình giữ đọc  . khi nhún trưởng tin bán nhiều thì cái quyển sách  này cũng cũng được Rất học sách đọc Em chưa ngủ à  . Bộ trưởng thế mà Ô Ô thế kỷ sách này đó thì để cả  các bạn bè buổi sáng để như bé nhỏ Ngô Mạnh thì lo  . hình mò để 89 Thỏ nhé cảm đã thích Kiều hoặc từ  với chỉ cách ngày nào tình cho các bạn muốn ngủ. à cô đơn giản có như thế này vẫn bế nào Thay  vì tiếng Việt off thì mình hãy quên đi hãy nói  . Anh ấy nói hơi thay bằng việc khóc thì nhất  thời lượng Thái Điều 34 phép bằng lời nói  . Ừ nó vẫn giữ thì bằng đó anh ạ a tiếp theo núi  nào bù thấy vấn đề mà rất là bất cập đối với các  . mẹ đó là việc bảo bình nó con bế nhà em móc thì  lúc trước khi mà bỏ vì nó bạn mấy bạn ế như kiểu.

Lọc tắt đấy mà bỏ các bế mà dùng bình nhá thịt  thường có cái thương có cái thói quen thực ra  . thì không phải chỉ riêng một kế nào nói em cảm  thấy là có vẻ như là bến nào cũng thế cho nên  . là trong sách nó cũng có thời quê như vậy luôn  đòi hỏi là đó vào bàn được anh Tốn có con thật  . à Ừ thế đúng để để đúng để một có thái độ Thế cũng  không về khi sở hữu nó thấy đúng về ý nghĩa chúc à  . ở mũi xương Hihi để bảo đọc thải quyển sách này đó  tìm mệt có tiền đúng nguồn gốc sách này thì nó sẽ  . góc khuyết tật tự sát trong thương mẹ ạ em vui thế  của phát mà mình do khi mà bến em bỏ Bỉ mẹ em đã  . phải đọc rất là nhiều lần nghe quyển sách này một  Cuối cùng thì bạn cũng bỏ buộc nhom ốm đau thì bạn  . ấy sẽ hôi khó chịu xíu nhưng mà sau gần đời ngót  là bạn ấy cũng bỏ được nhưng mà có những mẹ mà bỏ.

Gì nó con rắn họ có khó khăn nhiều bởi vì là bếp  bị có thói quen vậy rồi không về thói quen là mùi  . ngồi buồn cầu thế cho nên là bò bình cho con nữa  họ ăn nhưng mà khi mà gặp với quyển sách này xong  . thì mà lấy bỏ vì nó ra bên cạnh đây là một bài Hà  Nội thêm một cái i xã hội Từ đó là sách tiếng Anh  . sách Việt Nam 20 nào mà có bún phước cho con tiếp  xúc tuần tiếng Anh thì muốn xong cái tủ sách Hải  . Dương à có thể nói đưa từ muốn trong sách này  thì Bờm nhà của Công sách này nhưng anh thoại  . này chuyện câu mồi của khách nhưng mà à ca nhạc  sến Khmer có thể có thể từ đối theo theo xách cặp  . học kì đến 51 bài Thái mà em muốn giới thiệu  cùng tốt mẹ ngày hôm nay hòm Hay là mình ngọt  . thay vì là mình cứ phải nói quá nhiều hay vì là  mình của hòn họt daiyou mình sẽ làm than bằng à  . Em có muốn mọi người đã theo dõi I I và  II Anh muốn ôm em một chiều vui vẻ ạ ừ ừ.


https://www.youtube.com/watch?v=4ZpGjS8-1kcỪ ừ. ờ ờ. ô ồ. ba lô hello hô. ê ê. ờ ờ. a good. à à. ừ ừ. Anh hello hello Cả nhà con chị em vừa nhắn  tin cho chị Dung sau đấy Tưởng chị không biết  . Anh Hello mọi người cả nhà ơi Cả nhà yêu quý em  thì chia sẻ Năm Xa Nhà nhạc gì bây giờ nào muốn  .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *