Cách làm đàn ông vui

Trước khi một số chị đọc title và nhảy dựng lên. và gân cổ gào lên mình là đàn bà mình chỉ cần thật giàu, thật đẹp. và mình chỉ cần mình vui thôi chứ không cần phải làm thằng nào vui cả. thì hãy DỪNG LẠI và SUY NGHĨ LẠI một chút. Chào các bạn video tuầ

Trước khi một số chị đọc title và nhảy dựng lên. và gân cổ gào lên mình là đàn bà mình chỉ cần thật giàu, thật đẹp. và mình chỉ cần mình vui thôi chứ không cần phải làm thằng nào vui cả. thì hãy DỪNG LẠI và SUY NGHĨ LẠI một chút. Chào các bạn video tuần này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách. để làm người đàn ông của các bạn được vui. đơn giản là tại vì nếu mà các bạn thương ai. thì các bạn sẽ muốn làm người đó vui đúng hông. và vì cái bộ não của đàn ông và đàn bà nó luôn. có cái cách vận hành khác nhau thế cho nên là trong những quá trình mà biểu lộ tình cảm. và tiếp nhận. những cái biểu lộ luôn luôn sẽ có những cái vênh nhau. tin xấu là các bạn không thể thay đổi được cái sự khác nhau giữa. đàn ông và đàn bà nhưng mà tin tốt là thường những. cái sự hiểu lầm đó nó cũng không phải là chuyện gì quan trọng lắm.

Và làm cho đàn ông vui không có nghĩa là bạn phải hy sinh hay là bạn phải. thay đổi con người mình hay là gì cả vẫn là con người mình. vẫn là tính cách mình thế nhưng mà có muôn vàn cách thể hiện khác nhau. giống như là Tây nó hay nói là Same message, different packaging. thế thì hôm nay dựa trên cái kinh nghiệm. một mối quan hệ 4 năm cũng tương đối vui vẻ. mà mình có mình sẽ chia sẻ những cái kinh nghiệm mà mình có. cho các bạn trong việc làm thế nào để làm cho người đàn ông. của mình được vui nhé. video này là để bày mưu tính kế cho các bạn gái. một tícho nên là các nam xin mời các bạn ấn nút thoát. chuyển qua xem video khác vàhẹn các bạn vào tuần sau. video này là vì lợi ích của bạn gái của bạn. thế cho nên là bạn không được xem. ok bây giờ hội râu ria đi hết. chỉ còn chị em mình và mình sẽ. vào thẳng vấn đề nhá.

Cái việc đầu tiên mà bạn phải làm á. làchuyện hình thức các bạn đừng trách đàn ông nông cạn. nhưng mà thực sự cái ngoại hình là thứ rất quan trọng. không chỉ cho mối quan hệ mà còn trong những lĩnh vực khác nữa. và các bạn cũng đừng hiểu sai ý mình là cần phải son phấn. cần phải diêm dúa cầu kì quá. thế nhưng mà mình phải để ý một chút đã bao lâu rồi. các bạn chưa tập thể dục. bao lâu rồi các bạn chưa tẩy ria mép. bao lâu rồi các bạn chưa mua một cái áo mới một chút. chẳng hạn vậy nếu mà bạn không phải là tuýp điệu đà thì. cũng không có vấn đề gì cả nhưng mà hôm nay hãy ra tiệm làm tóc. và cắt lại tóc. và hấp lại tóc chút chút. uống nhiều nước cho da nó bóng lên một chút. tập thể dục 10 phút hoặc là kiểm tra tủ quần áo. xem là món nào mà nó hơi ráo ráo. hơi cháo lòng một tí. thì bỏ đi đừng mặc nữa. quần áo thì không có cần nhiều nhưng mà cần vừa vặn.

Và cần mướt một chút. trang điểm cũng không cần full face cầu kì. nhưng mà ít nhất thì các bạn hãy mua một cái bút kẻ lông mày. và một cây son để cái khuôn mặt sáng lên một chút. đánh răng thì nhớ phải cạo lưỡi này đi wash bớt. rừng rậm đi một tí này cái khuỷu tay còn hơi khô. thì bôi kem một tý. và nếu được thì xịt một ít nước hoa. nói chung phải cầu kì chỉ cần phải gọn gàng. thơm tho mượt mà. bước thứ 2 là khen khen và khen. nếu mà bạn muốn có một mối quan hệ tốt đẹp. bạn hãy nghe mình nói câu này mình lấy mối quan hệ 4 năm của mình ra để. đảm bảo với bạn là khen và nói ngọt. sẽ là chìa khóa để giải quyết hầu hết. các vấn đề. trong mối quan hệ của bạn. bạn đừng hiểu sai ý mình nhá đây không phải là nghĩ không mà lại nói có. cái quan điểm của bạn. không cần phải thay đổi nhưng mà bạn chỉ cần nói ngọt. và bạn khen.

Trước khi phản đối cái gì cũng phải khen một câu đã. ví dụ như là bạn không đồng ý cách anh này đóng sửa cái TV của bạn thì thay vì bạn nói tại sao anh cứ. lại phải làm thế thế nhở. thì. bạn hãy nói là. Anh à, em thấy lần trước cái TV nó hỏng kiểu khác anh sửa rõ là hay hơn. em là chịu ấy. mà anh mới đụng vào. đã xong rồi nhưng mà lần này hình như nó hỏng kiểu khác ấy. anh à hay anh thử cái cách khác. xem sao. ôi. chỉ cần nghe cái vế 1 được khen thôi là tâm trạng đã thư giản rồi. đã sẵn sàng nghe theo và xuôi theo bất xứ cái gì mà bạn vừa ý vào cái vế thứ 2 rồi. những cái lúc không đồng tình đã như thế rồi. những cái lúc đồng tình mà anh ta làm được một cái gì hay thì các bạn phải làm cho một cơn bão lời khen vào. Người yêu mình ấy mà! Mình thảo mai mình nịnh nọt một chút cũng có chết ai đâu :P. Điều cuối cùng và cũng là điều khó nhất.

Đấy là các bạn phải thẳng thắn nói ra những cái gì mà bạn muốn. Cái này nghe thì tưởng là đơn giản mà thực ra nó khó đến mức. Đàn bà bao nhiêu đời nay, cũng có làm được đâu :)). Mà nếu mà các bạn không làm được í. thì mình cũng không thể trách các bạn được vì bản thân mình cũng chưa làm được. Nhiều khi mình muốn đàn ông hiểu những cái suy nghĩ và những cái tín hiệu mà mình phát ra. Nhưng mà cái bộ não của đàn ông nó không có vận hành như vậy. Trừ khi, là anh ta yêu bạn muốn chết :)). và anh ta đã có thâm niên phải đến 10 năm bị bạn giận dỗi rồi. Thì may ra anh ta mới có đủ kinh nghiệm để có thể hiểu những cái ý sâu xa của bạn. Còn trong phần lớn trường hợp thì không đâu =)). Thực sự phần lớn đàn ông đơn giản lắm. không có đan các suy nghĩ vào nhau như đàn bà mình. Thế cho nên là bạn hãy cố gắng thẳng thắn được tí nào hay tí đấy nhé.

Mình hiểu là nhiều khi bạn muốn một cái gì đấy. nhưng mà bạn không muốn nói, bạn tự ái. Bởi vì bạn nghĩ là, nếu mà anh ta thương mình anh ta phải tự hiểu chứ. nhưng mà thực sự là không phải anh ta cố tình không muốn hiểu bạn đâu. mà thực sự là anh ta không hiểu thật. Cho nên là những khi bạn cảm thấy tự ái bạn không muốn nói. Thì bạn hãy tự nhắc mình là anh ta là bạn trai của bạn. hơn ai hết anh ta muốn bạn vui để thiên hạ được thái bình thì cuộc sống anh ta được thái bình :)). Cho nên muốn gì thì cứ nói ra nhé. Tại vì làm như vậy thì các bạn cũng đã giúp cho cuộc sống của anh ta được dễ dàng hơn một chút rồi. Hy vọng là các bạn thích video vừa rồi. Mình biết là nói dễ hơn là làm. Thế nhưng mà cái gì cũng cần phải luyện tập rồi mới làm được chứ. Nhớ subcribe nhé vì mình sẽ trở lại với video mới vào Chủ nhật hàng tuần.


https://www.youtube.com/watch?v=GbFm-3wwINYTrước khi một số chị đọc title và nhảy dựng lên. và gân cổ gào lên mình là đàn bà mình chỉ cần thật giàu, thật đẹp. và mình chỉ cần mình vui thôi chứ không cần phải làm thằng nào vui cả. thì hãy DỪNG LẠI và SUY NGHĨ LẠI một chút. Chào các bạn video tuầ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *