Cách làm đàn bà vui

Và cái đó là giấc mơ thầm kín của tất cả phụ nữ. Chào các bạn! Sau khi mình làm video “Làm thế nào để làm đàn ông vui” í. thì có rất là nhiều bạn comment. nói là “Chị ơi không công bằng, bây giờ chị phải làm video làm thế nào để làm đàn bà vui nữa chứ”

Và cái đó là giấc mơ thầm kín của tất cả phụ nữ. Chào các bạn! Sau khi mình làm video “Làm thế nào để làm đàn ông vui” í. thì có rất là nhiều bạn comment. nói là “Chị ơi không công bằng, bây giờ chị phải làm video làm thế nào để làm đàn bà vui nữa chứ”. Thực sự lúc đầu thì mình không muốn làm. tại vì ngại lắm. Ở trên đời này không có cái giống gì phức tạp như đàn bà hết á. Ngân hà vũ trụ hay là máy móc tinh vi. nó cũng không khó bằng đàn bà nữa. Mình nói thật đấy. Nhưng mà sau 1 thời gian suy nghĩ và 1 sự dày công nghiên cứu. thì mình đã tóm tắt lại được 1 công thức đơn giản. cho các bạn nam để làm người phụ nữ của mình được vui. bằng những cách đơn giản sau đây nhá. Cái đầu tiên thì vẫn phải nói đầu tiên đó là vấn đề ngoại hình. đàn ông thì dễ hơn đàn bà 1 cái là chuyện làm đẹp nó không phức tạp lắm í. Với lại kể cả ngoại hình có không được to cao đẹp trai sẵn có rồi í.

Thì cái sự nam tính 1 tí, sự xù xì 1 tí. nó cũng bù đắp được. Thế nhưng mà cái quan trọng là các anh phải ở sạch, chứ ở bẩn là không được rồi. Tất nhiên là chúng tôi không đòi hỏi các anh. phải sạch sẽ như chúng tôi. Thế nhưng mà nhìn mặt lúc nào cũng bóng nhờn,. đầu tóc thì bờm xờm, móng tay thì dài thế này này không cắt. xong rồi áo lúc nào cũng nhàu nhĩ, miệng lúc nào cũng hôi, chán lắm. Nếu có thể ăn mặc đơn giản nhưng mà đẹp một chút và hợp với dáng người. và tập thể hình một tí nữa thì càng tốt. Thế nhưng mà nếu không í, thì cũng cố gắng. CỐ GẮNG. người ngợm thơm tho, gọn gàng sạch sẽ, móng tay móng chân cắt đều là oke ha. Thực ra mỗi người phụ nữ. đều có một mức độ yêu cầu về sự sạch sẽ riêng. cho nên là, mẹo để các anh biết được mức độ này á. là khi mà đến nhà cô ta. nên để ý cách cô ta nấu nướng dọn dẹp trong nhà một chút là mình sẽ biết.

Ví dụ như là gặp phải cái người con gái nào á. nấu cơm mà sờ vào thịt xong phải rửa tay xà phòng xong rồi mới sờ vào rau. Rồi thì rửa các cái đồ ăn không bắn nước ra ngoài này. rồi thì làm đến đâu gọn đến đấy, làm đến đâu sạch đến đấy. là biết cô này cũng khá là kỹ tính và cũng khá là sạch sẽ rồi. Đối với những cô này thì bạn phải cố gắng mà sạch sẽ hơn. nếu không thì không thể nào mà ghi điểm được đâu. Điều thứ 2 là điều rất đơn giản nhưng các anh không bao giờ chịu nhớ giùm. và tôi không hiểu tại sao. Đấy là phải ga lăng với phụ nữ. Các anh cứ nói với nhau rằng là á,. “Con gái bây giờ thực dụng phải có tiền mới thích blah blah. Thế nhưng mà những cái chuyện đơn giản và miễn phí không tốn đồng nào. như là mở cửa cho phụ nữ, kéo ghế cho phụ nữ thì các anh không bao giờ nhớ. Tôi không biết là các anh quên hay các anh nghĩ những chuyện đó không quan trọng.

Thế nhưng mà những cái cử chỉ đó. dù nhỏ thồi nhưng mà rất là hiệu quả. trong việc đi cua gái. hoặc là ghi điểm với bạn gái nếu đã có bạn gái rồi. Ga lăng như thế nào í, thì rất là đơn giản thôi. Đi vào đâu thì phải mở cửa nhường cô ý vào trước. đi qua đường ấy, thì các anh phải đổi bên để đi vào cái bên xe tới trước. để che chở cho cô ấy, nắm tay cô ấy. Đi vào thang máy thì phải giữ cửa thang máy, chờ cô ấy vào trước. Vào nhà hàng thì kéo ghế cho cô ấy ngồi. Mở cửa xe hơi ra thì mở cửa cho cô ấy vào trước. rồi đóng cửa lại rồi mình vào phía bên kia chẳng hạn. chứ không phải mở cửa tót vào trước, “em ơi ớ hớ hớ vào”. Thấy con gái xách nặng ấy. thì ít nhất cũng phải đề nghị được xách giùm mặc dù trong lòng không muốn xách hộ cho lắm. Những cái chuyện nhỏ nhỏ dễ làm như vậy thôi. thế nhưng mà thực sự số đông đàn ông rất ít người làm.

Thế nên là nếu bạn làm được thì bạn sẽ có một lợi thế rất lớn đối với phụ nữ, nhá Điều thứ 3 là một điều không dễ làm nhưng mà sẽ rất tốt nếu mà các anh học được cách làm Đấy là các anh phải tập được cách lấy được quyền kiểm soát Cái này tây nó gọi là Take control cái này nhiều anh thường nhầm lẫn là gia trưởng và đàn bà thường hay nói là em ghét những người gia trưởng Thế những mà gia trưởng ở đây là kiểm soát những việc vặt vãnh li ti kiểu như là cô này gọi điện cho ai, nhắn tin cho ai hoặc là kiểm soát những cái liên quan đến quyền cá nhân của cô này ví dụ như là không cho ăn mặc kiểu này, không cho đi làm không cho này kia Đấy là sự gia trưởng vụn vặt, không có văn minh và thể hiện cái người đàn ông không có bản lĩnh và không có văn hóa, mình không nói.

Nhiều người đàn ông nghĩ là mình không muốn gia trưởng, thôi thì mình cứ. “Ừ, tùy em, thế nào cũng được, theo ý em”. Họ nghĩ như vậy là họ chiều người yêu, thế nhưng mà cũng không hẳn. Đàn ông mà nắm lấy quyền kiểm soát ở đây ấy. tức là anh thể hiện cho cô ta thấy. là cô ta nhỏ bé hơn và anh ở trong thế to lớn hơn và có thể bảo vệ được cô ta. Nói thì nghe nó hơi sến. nhưng mà cái này các bạn có thể liên tưởng lý do tại sao. những cái bộ phim như là Fifty shades of Gray 50 sắc thái. hoặc là twilight. nó lại trở thành giấc mơ của bao nhiêu thiếu nữ là vì vậy. Lý do là những cái phim đó có những người đàn ông có tầm kiểm soát. và có cái bản lĩnh sở hữu. mà phần lớn đàn ông không có. Cái này ấy, nó là chuyện phim, nó là hư cấu. thế nhưng mà nó đánh vào tâm lý muốn một người đan ông mà thật là đàn ông của tất cả phụ nữ.

Bây giờ đồng ý là các anh không phải là người sói. cũng không có một cái penhouse với một cái phòng bí mật như là anh Gray ở trong phim. Nhưng mà các anh phải cố gắng nắm được quyền kiểm soát khi cần thiết. Thế thì làm sao để biết được lúc nào là cần thiết. cái việc này nó khó chứ không phải là dễ, thế nhưng mà có một mẹo nhỏ cho các anh là. hãy nắm quyền kiểm soát. khi mà việc này có lợi cho cô ta. Ví dụ như là một cái ngày tối mịt rồi, cô này cô vẫn ngồi văn phòng một mình. làm việc không ăn không ngủ gì cả. Thì thay vì bạn chỉ nhắn tin, “Ơ em ơi sao em làm muộn thế”. Cô này bảo, “Ừ em cố làm một tí”. Bạn bảo, “Ừ em nhớ nghỉ ngơi nhé”. Cái đó nó chả đọng lại cái gì cả. Thay vì, bạn đến tận nơi đứng ở dưới văn phòng ấy. gọi điện nói lên, em ơi em xuống đi. anh đến đón em về nghỉ, việc gì thì việc mai làm tiếp.

Hoặc là bạn gái của bạn bị một người đàn ông khác tán tính chẳng hạn ha. Thì thay vì ngại ngại ngại ngại ngại né. xong rồi về ghen bóng ghen gió. hoặc là nổi cơ bắp lên lao vào gây sự. thì thay vì thế, bạn hãy bình tĩnh, bạn đi ra chỗ đó. bạn khoác vai người yêu bạn, bạn nói “Chào anh, tôi tên là ABC. Em ơi bây giờ mình đi thôi nhờ, đến giờ rồi”. Những việc đó thể hiện bạn có đủ bản lĩnh để sở hữu cô này. để bảo vệ cô này. Và cái đó là giấc mơ thầm kín của tất cả phụ nữ. Thôi nói tất cả thì sợ bị mấy chị vô chửi quá. thôi nói rất nhiều phụ nữ đi ha. Thường đàn bà càng cá tính mạnh càng nam tính bao nhiêu. thì càng mong muốn người đàn ông phải nam tính hơn nữa. phải có bản lĩnh hơn nữa để kiểm soát được mình. Tất nhiên là phụ nữ thì không bao giờ thừa nhận là “Em thích như thế”. Thế nhưng mà bản năng của một người phụ nữ luôn luôn là.

Muốn một người đàn ông đầy tính đàn ông. để có thể kiểm soát và bảo vệ được mình. Bởi vậy cái chuyện này mình rất là khuyến khích các bạn nam cố gắng để làm được. mặc dù nó không có dễ. Và các bạn chỉ có thể làm được những điều này khi mà các bạn tự tin thôi. khi mà các bạn không tự tin thì không thể nào mà làm được. Nhưng mà đừng có để khi mà con gái nhận xét về mình. chả có gì để nói cả, chỉ nói “Ừ anh này thì cũng, hiền”. Như thế thì chán lắm, như thế thì nhiều khi nó không phải là lời khen đâu. Điều thứ 4 là một điều rất là quan trọng. nếu như bạn muốn có một mối quan hệ lâu dài với một cô này. mà nhất là cô ấy lại còn thông minh nữa. Cái người phụ nữ thông minh ấy, người ta không đánh giá bạn 100% dựa trên. cái cách mà bạn đối xử với cô ấy đâu. mà cô ấy sẽ quan sát cái cách bạn cư xử với những người và những vật.

Mà không mang lại lợi ích trực tiếp cho bạn. Bỏi vậy bạn cần phải có cách cư xử văn hóa và văn minh hơn. với những người phục vụ và những người lạ ở trên đường. Ví dụ đi ăn nhà hàng thì đừng có mà “Em ơi dọn cái bàn đi cái”. bạn cần phải văn hóa hơn, lịch sự hơn, ví dụ như là. “Anh ăn xong rồi, em làm ơn dọn cái bàn này giùm anh, cám ơn em”. Đi thang máy thì đừng có mà đứng đợi cửa mở rồi sẩn sổ vào. đứng không nhìn ai. mà phải đợi người ta đi ra trước rồi mình mới đi vào. Mới quan hệ của mình đến giờ là 5 năm rồi nhưng mà có 1 chuyện mà minh cứ nhớ mãi đến giờ. là cái lúc đó là bạn trai mình đang cua mình. cho nên là lúc đó mà đưa đón đi chơi vẫn còn chải chuốt thơm tho lắm. Hôm đó là bạn trai mình mặc cái áo xịn nhất của anh ấy lúc bấy giờ. đón mình đi chơi, và bọn mình đi Vincom. thế nhưng mà gửi xe thì gửi ở chỗ đối diện, nó có cái dốc ngắn ngắn đi xuống ở đấy.

Sau khi mà gửi xe thì thay vì đi thẳng vào thang máy. thì quay lại đi ngược lên cái dốc. để ra đường đi sang đường không.. Gửi xe xong chuẩn bị lên cái dốc thì thấy một bà đẩy xe rác lên trên dốc. Cái xe rác thì nó không có rỗng mà nó đầy rác. và nó rất là nặng, bả đẩy lên không nổi. Bạn trai mình hôm đấy chải chuốt thơm tho nhưng mà thấy như vậy một cái thì. đi ra ngay và giúp bà ấy đẩy cái xe rác đi lên trên dốc. Và khi mà mình thấy cái chuyện đó thì mình biết là đây là người đàn ông mà mình muốn. Mình tin là bản chất thật nhất của con người. được bộc lộ ra khi mà đối xử với động vật. và những người không mang lại lợi lộc gì cho họ. Điều 5 hết sức là quan trọng, tại vì đàn bà yêu bằng tai. cái điều 5 này có 2 phần. phần 1 là các anh luôn luôn phải nói nhẹ nhàng. bất kể có chuyện gì xảy ra. nhiều khi đàn bà khi mà cãi nhau, họ không quan tâm đến vấn đề mà đang cãi.

Mà họ quan trâm đến cái cách mà anh nói. và cái thái độ mà bạn nói ra những cái điều ấy thôi. cho nên là nếu mà bạn học được cách nói nhẹ nhàng ấy. thứ nhất là bạn làm cho cô ấy vui. thứ 2 là bạn sẽ tiết kiệm, giảm thiểu được rất nhiều cuộc tranh cãi. dẫn đến là cuộc sống của bạn cũng bình yên hơn. Cái phần thứ 2 ấy, là lời nói của bạn luôn phải thể hiện được. là bạn trân trọng những gì mà cô ta làm. Trong một mối quan hệ thì hầu hết phụ nữ. nói thật là có thể làm tất cả. và có thể hy sinh rất nhiều vì người mình yêu. nếu họ thấy người đàn ông trân trọng những điều đó. đàn bà ấy, khi mà yêu vào rồi thì làm gì cũng nghĩ đến người đàn ông của mình hết. kể cả khi mà cô ấy làm những chuyện rất là cá nhân của cô ấy. ví dụ như là cắt một kiểu tóc mới cũng nghĩ xem là người yêu mình có thích không. rồi giả sử nếu mà hàng ngày cô người yêu của bạn thường đi làm về đúng giờ đấy.

Thì có thể không phải là công việc của cô này quá là rảnh rang như vậy đâu. mà có thể là lúc nào, buổi chiều nào cô này cô ấy cũng ráng ráng cô xong việc cho nhanh. để về đúng giờ để cơm nước vói bạn đấy. Một người đàn ông tinh tế biết nhận ra những cái đó. biết trân trọng những cái đó và biết nói lời cảm ơn. sẽ có thể duy trì mối quan hệ được lâu dài. Chỉ cần bạn cho cô ấy biết là bạn trân trọng cô ấy. thì cái gì cô ấy cũng làm cho bạn hết, thật đấy. Hy vọng là bạn thích video vừa rồi. và hy vọng là những mẹo mình đưa ra sẽ làm cho các bạn cảm thấy. bớt khó hiểu về “cái giống đàn bà” chúng mình ha. Nhớ comment ở phía dưới cho mình biết là các bạn nghĩ gì nhá. và nhớ like và subscribe vì mình sẽ quay lại với nhiều video nữa. Đừng quên kết nối với mình theo tất cả những cái link mình để ở phía dưới. đến facebook và instagram và website blog của mình nữa.


https://www.youtube.com/watch?v=nB9t9gz6qVgVà cái đó là giấc mơ thầm kín của tất cả phụ nữ. Chào các bạn! Sau khi mình làm video “Làm thế nào để làm đàn ông vui” í. thì có rất là nhiều bạn comment. nói là “Chị ơi không công bằng, bây giờ chị phải làm video làm thế nào để làm đàn bà vui nữa chứ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *