Cách đi theo tiếng gọi con tim và môi trường làm việc thú vị sau đó là ngồi ăn nho

Ừ ừ. khi. chạm ngoài ngô vậy. Mệt quá à. ở. chỗ nào để điện thoại à Hi. Chào mọi người nhé. Bữa nay với chị có đi đâu chơi không. Ngày mai nữa là hết là xuống chắc là xuống  giảm dạng cách ly xã hội xuống cho đó  . Khi bữa nay lạnh quá trời lúa  bữa tr

Ừ ừ. khi. chạm ngoài ngô vậy. Mệt quá à. ở. chỗ nào để điện thoại à Hi. Chào mọi người nhé. Bữa nay với chị có đi đâu chơi không. Ngày mai nữa là hết là xuống chắc là xuống  giảm dạng cách ly xã hội xuống cho đó  . Khi bữa nay lạnh quá trời lúa  bữa trưa đi không lạnh lắm rồi  . mới chịu lạnh dưỡng tay gần hết rồi  sao mặt mình bóng như vậy trời ừ ừ. khi chờ này cho lãnh đang có giữ cho tao  hai đó là đụng tới đâu nó giật tới nói  . luôn đó cho nên là mọi người nhớ dưỡng da  tay nhé Cái dưỡng mà em có chia sẻ trên cái  . bài có chia sẻ một lần rồi đó này cái này  nè xài em lắm luôn mà nó không cực kỳ lúa. có ai rảnh không. Khi bữa nay trời lạnh lắm ạ Bây giờ như là  anh bảy tám động vậy đó em có ai ở vùng in  . thôi em đang ở chỗ ngồi im đi im im Anh  đang đi sửa máy ở chỗ cái cái chỗ dạy  . vậy là nó quá trời luôn tính ra Tính đi  theo để quay mà không có đi ra ngoài nói.

Ừ ừ. Anh vừa là anh chưa đói nữa rồi tóc nghe nè è. tình yêu cho em ấy chị ơi Mọi người bữa nay có  đi chơi không còn vẹn cái đi xã hội đó đừng đi  . chơi nha để qua từng bớt rồi hay tụ tập đi  chơi nghe Khi bữa nay còn giảng đúng không  . Hình về tới ngày mai đúng không đó còn có lý  xã hội 2.5 tới ngày mai đúng không biết chị. ở đây ngồi trên xe đại chồng đi làm Ừ ông dụ  đi theo ông điên mà Nó buồn xong rồi Ứng dụng  . đi theo cái giờ ngồi xe là cống Mở xe lên  thì nó ồn còn không mỏi thì nó lạnh à à anh. đi theo xe chồng thứ bảy và cũng đi làm nữa  . Ừ Thế khổ Không nói bậy cũng  phải đi làm đâu rồi Ơi à à à. ừ ừ em thân yêu quay video không có nhiều mày hết  trời lạnh này không dám đi đâu chơi luôn á ừ ừ. Anh đói bụng quá anh đi đi từ đi mấy tiếng hò ba  tiếng lấy mới tới từ nhà đi xuống do viêm có chị.

Nào cho cái gì đâu Ừ ở nhà đi xuống cho Myanmar  bình thường là đi hai tiếng thôi hôm bữa nay đi  . ba thứ mấy mới tới em kẹt xe quá trời luôn cuối  cùng ngoài đường cao tốc thì xe quá trời luôn rồi. Hi chào mọi nơi phải vô bình luận gì Nói chuyện  chơi với chị ơi Anh đang ngồi mà xe Buồn quá à. từ nhỏ ngoài xe gắn gỏi. Không ai nói gì em vậy à. ừ ừ. ừ ừ. anh gần tới rồi Cái này bên Việt Nam là có  gió tốt lắm rồi đó còn mình ở bên này hả  . chỉ còn mình bên này không có  không khí Tết gì trơn dịch quá trời. Khi dịch bệnh quá trời luôn à. em đi làm buồn quá đi với ông chồng  hay đi mấy tiếng đồng hồ nói lên xe  . quay video mỏng toàn lỏng ngon Nói chuyện  không quay được gì cho em xong rồi chúng  . ta đi tới chỗ cái rồi mình nên cái  là cũng làm biếng hoài luôn anh ơi. đi theo phương năng nhí ý em nói chị đó em nữa ừ ừ.

Cơ hội tốt như một phút rồi nè anh  không có tiền đi nhuộm tóc này cổ à  . Ê mày dịch này có khám đi luôn đang đợi đang tính  canh ngày thường để nhuộm tóc mà chưa dám đi nữa à. anh nói chừng nào bán đồ này bán cho nhiều  muốn chị đi lại muốn chị đi lại livestream  . đừng cho chị có tiền nhuộm tóc với họ là kẻ  hơn chị Hà nhé có xinh đâu chịu đi chơi hoài à. trò chơi nhà mà giận thiệt luôn á sai gặp em  cũng hồi sinh năm có mấy cái chân trời mình đã  . chết Sao già dữ vậy Không biết nữa rồi nhanh lắm  Ừ Rồi nhanh mắt có có cách nào mà làm cho với nhau  . hai bên này mọi người có ai có cách nào chị em  với cái tim khi lên nhà đừng có tiêm với lại  . đừng có khoản hoặc có cách nào mà xài cái mỹ phẩm  gì Hay là cho nó sang Mỹ phẩm gì cho nó căng da  . hay là làm cái gì Cứ cái ca mắc gì không hả Chạy  mất em vì Ngân mà em rồi đấy hả này em còn là nó.

Sẽ Nhấn đây nè bật nghe đó Ừ vậy anh cũng nói về  cho là đúng không ạ Ừ mẹ biết rồi có làm không chị. Ừ thứ Ba đến là muốn chị làm gì không Thôi  cho chị tiền nhuộm tóc đây rồi Chị đến like a. à à. Ai có cách gì nó có cách nhẹ không hiểu. ờ ờ tôi bỏ tóc lên cho chị làm sao là sao  cứng đầu tôi tóc tao cưới tao tắt cho chị  . nữa đây rồi chị lên xem cho tóc mẹ giờ nó  ra như thế này nè nghe một khúc nhanh ghê  . đâu mất trộm đây mở ra nữa Sẽ không chắc  không thì đã không chắc có gì là có đó. Bây giờ em có làm đó à à anh em có làm đó  mà làm không được đẹp phó nhân ý Xong rồi  . bây giờ ai hỏi làm ở đâu có không  muốn giới thiệu Minh Nghiệm đó luôn. đi làm không ngoan ý Ý em là  bệnh viện ở thằng Nam đó chị ạ  . đi làm đây là mấy năm ta rất bún tao  lên rồi Em hôm nay đi làm đây cho. trẻ cảm ơn nha học nói xong rồi chị Hạnh  chị nghe xong rồi chị hết muốn đi đâu rồi đó.

A ch muốn đi rồi đó không có đẹp  trời ơi làm cũng vậy Làm làm nhìn  . cái sống nó hơi cao thôi chứ không  nó vô nó cũng vậy à à em không đáng. Ý anh muốn làm mẹ muốn cắt cho nó nhỏ không hả Kệ. ở nhà Muốn làm hết nhau nhắc tới đây này  có ai chỉ đâu có phải có bí quyết gì chỉ  . đúng không cho nó coi nó vẫn nhắn đây nè trời à  còn có làm gì nhân lắc con gái Việt Nam mình à. ô oh yeah Nhưng mà em bé ăn nhiều lắm luôn chứ  không phải người ta thấy nhiều người ta cười con  . lên ở đâu mà mình vừa cười cái là nó nhân liền  luôn á Không phải xào nữa vậy không dám cắt mắt  . đâu đi sợ đó em có nhiều ngồi cũng kêu đi treo mắt  chồng chị cũng kêu không biết chị hay là em nữa  . Kêu bằng chị này xin chị nha chồng sẽ cũng kêu là  đi trêu đi treo lên nhớ này nè cho giống như cho  . mắt nó nhìn thấy rõ hơn Tại vì ở đây mắc chị mắc  bận ở đây nè có một cột bỏ đây nè như mẹ chồng mẹ.

Chồng chị bảo cũng học xong rồi bán đi treo lên  những lời chồng chồng cũ nó không sao nhưng mà  . Chị Thảo không dám đi nhưng  mà không dám trèo phải học à. chị đánh nhau mà đẹp ơi khi chờ nó  nhanh nhẹn nhẹ lắm chị thôi Em muốn  . em muốn làm không mà biết làm sao  Làm sao mà Đừng giận với nhau kéo e. Cả ngày hôm nay Facebook Đừng coi sao lấy  nút định cười không thấy nước ngầm không  . coi thì mình thường đó Anh đóng cửa thì bình  thường không sao còn cười nữa hết rất nhanh  . bố mẹ chồng em bảo cũng đi treo lên nha Nhưng mà  đồng em cũng có tư giống con hỏi bác sĩ nữa rồi  . phát triển đấy con mắt với lại cái hay cái này nè  nó cái chọn cái này nó không có khách nhiều quá  . em có gần nhau quá cho nên là không  có phẫu thuật được phẫu thuật là nhìn  . nó kỳ lắm cho nên là cứ để bác sĩ phẫu  thuật thẩm mỹ kêu để bình thường vậy đi.

Vì sao mà không thấy mắc cười hoài vướng à. chứ ko phải lớn lên mới thấy mắt coi chỉ thấy  nếp nhăn không ạ Mở báo mới u máu cười duyên thôi. anh có chuyện nào có cách nào bớt nhau không chỉ  cho em dở Cô nhanh chóng này nhanh trả lời nữa à  . Ý bạn nói nhiều quá hay sao mà  nhắn cũng ít nói lắm hả cha mẹ. anh có còn muốn làm cho đẹp mà sợ cắt vắt sổ ở  đây có chị là cắt mắt trả lời Đẹp không cũng chào  . chị yên thôi sao lại có chuyện nào cắt mắt cháu  nào để phòng hay là làm gì cho hết nhăn chỉ dùm  . em với coi à hay là có cách nào đẹp cách nào làm  cho trẻ lại 56 tuổi thì cho nó vừa nhưng sao tuổi  . của em không ạ có đẹp đâu mà đẹp cưng ơi không có  ai cũng chơi chuyện cho ạ Dạ em chào chị xinh gái. Ừ ai cũng chơi chuyện cho  . Ừ Khổ phải ông chồng không còn chê nữa Em  Theo Chồng tối ngày không còn chơi nữa à.

Em nói chuyện này đang nói  cho in không nên là do Win  . nè Chồng em đi làm xong rồi Ví dụ em bé theo ờ ờ. mỗi người một mình vừa đói Màu Hoa sen vừa đói  . mà nhận khác nữa đợi không vô làm  cuối cùng Mà có đi đâu chơi không. Ừ cuối tuần có ai đi đâu chơi không vụ án hai  ba bữa nó đi nha Chứ không thôi Đang làm gì đó  . còn có ly xã hội tới ngày mai đúng không ta  còn có lên tới ngày mai đúng không Ừ rồi à. trị mụn mà bây giờ mặt em bóp mụn rồi đó o ò chị  nào mà có có muốn có bị mụn không có gì nào bị  . mụn món xài trị mụn nó thì em chỉ cho bọn kia bỏng  mét khi nó hỏi mà anh quên mất tiêu rồi đó Tại vì  . hết mụn luôn á Ừ quên nữa Bữa nào bữa nào nó chụp  cái hình cái bộ trị mụn đăng lên mới được rồi đó  . xài biết bao nhiêu loại luôn mà em không hết mụn  xong rồi lúc sau nên xài có cái bộ kia nó hết mụn.

Hết sạch luôn à mà Hả Bố bé kia nó hỏi quên mất  tiêu nó cũng xài những tương tự nhiên hết cho  . về mặt này thì không có mụn nữa cho lâu Tới  ngày ấy thì nó hơi bị mục đây lâu tới ngày nó  . mới bị bệnh nó với Có một thôi còn bình thường  là hết mụn luôn rồi đó là mụn đại mặt luôn á. anh đi chăm sóc da không chịu  đó Chuyện Tình Qua tuần đi nè  . để con có chỗ chỗ nào đi không Có  đi đâu có đem đi chỗ nào không nè  . anh đánh qua còn chưa đi nè Chị hẹn  chưa có hẹn ngày chính xác trên diện nữa  . à Dạ chị em có đẹp đâu Tại vì nó phấn cho bình  thường gian cho tao có đẹp đâu không biết mà  . khi đánh phấn lên thì nói che đi. có giá trị do cái gì ta mụn đầu đen nhiều nữa  mụn cám Đúng rồi bụng cá lắm Hồi lúc trước là  . mụn mọc nhiều lắm luôn á đúng chứ và 11 đỡ  nó này mặt luôn muốn đi đâu không nhắn đi.

Ngại tiếp xúc bên ngoài thế giới cái hoài  đâu xong mà xài cái vỏ trị mụn kia nó hết  . giờ đỡ rồi ra không có được đẹp lắm nhưng mà nó  cũng không có bị mụn bự như đó và đã bị hôn 10. các bạn muốn đi chăm sóc da à. em đang tính qua tuần sau đi nè không biết không  biết nên làm cái gì nữa hồi lúc trước chị cũng  . có bán cũng có Bắn laser mập đó bắn cái nó kêu  bằng mắn gì tao không lắc sao cái thằng là nó có  . đắt hơn tao mà bảo nó về nỗi đau ghét kinh khủng  mặt cũng rõ thôi chứ quan trọng là mình về mình  . à mình làm cái gì mình dưỡng nó không Chứ đi  chăm sóc da tôi nhớ lại đi bắn ra rồi này kia  . đi về mà không dưỡng cũng như không mà nó  cũng bị lại em phải chịu khó dưỡng kìa à. cho mọi người có đi đâu chơi không à à  . ba mẹ muốn uống trà sữa à mà đi làm  ở đây thôi cái chỗ gì mà nó hiểu lắm.

Ở trọ Nó hẻo lánh luôn là hẹn đáng  lắm luôn Ông có cái gì để cho ai hết. à à cho con cái máy nó rồi không Chỗ  này là dạy dạy học Dạy lái mấy cái xe  . múc xe múc đất là giữ lại mấy cái xe  bự là người ta dạy nên là có cái tên. Ừ ông chồng không có vô trong Mochi ông làm  rồi mình ngồi mình đợi không có cái nào đi  . à Xong rồi Buồn cái lên like I à à à à. ờ ờ. cho mọi người có đi đâu chơi không  Cuối tuần hơn còn có rồi nhé Việt  . Nam quá mà không về được về Việt Nam ăn  tết không có phải cần Cùng Cảnh Ngộ Không. em có ai nhớ teen Việt Nam giúp tôi không. thế giới thiệu về Việt Nam ăn mắm luôn ăn  cá ở Việt Nam là chủ yếu là mắm cho em khác. khi trời sắp tối đâu rồi ừ ừ. nghe máy chị Hải vô chơi anh đau bụng. à à. ở nhà này có làm không ai ừ ừ. ừ ừ. anh làm sao cho trẻ lại giờ mọi người. Em buồn quá à. Làm sao nó trẻ 06 tuổi để nó vừa  với cái tủ của mình bây giờ thế thật.

Em Ăn gì Ăn gì mà ăn mà phát  rồi nó trẻ lên chị chơi lại ừ ừ. Em chuẩn bị mua đồ Tết nữ già nó Hai con  này không có vú sẽ không khí Tết này nó trơn  . ở bên này là đang dịch nè rồi thấy bình thường  cũng vậy mà Bình thường cũng có giống như hóng  . hớt rồi đi mua đồ này giống như bên mình đâu  Khi bữa nào có trong xóm đi không thuê nhà  . này người ta mua nhiều hết nào đẹp nhỉ dưới quê  chị không dài hai gửi tiền về cho mấy đứa cháu  . kia đi mua đồ cho nó đi mua đồ Tết cho đi mừng đồ  tới sớm sớm đi dễ là người ta mua hết nào đẹp nữa. Lê Văn Mạnh ở bây giờ là ai ở Việt  Nam chuẩn bị Tết xuống bây giờ là  . có gió Tết lắm luôn rồi đó rồi chuẩn bị làm khô nè. em chuẩn bị làm đủ thứ để ăn Tết. Em thôi chồng ra rồi chồng ra  rồi nó về đây bye mọi người nha à. à à. à à. à à Em Lạy Cậu à à à à. anh ạ à à. cho.

Mọi người ơi có ai lấy về ôm thêm phật không  thấy rõ không tao thôi mình tắt bỏ cái này. có uống thôi kỳ dễ Thư Kỳ chứ đâu  có không lại không đi đường bóng em  . À cậu vẫn còn sớm nè bên này mới trễ  cho bạn còn sớm có ai lấy đều theo  . quốc tịch không gọi rồi đấy là ông theo  bóng tịch thì nói em gửi tao nha à à à. ở. ở ở. anh vẫn lại đi nó ra chị nghỉ à. à à. Anh quay lén về ung thư có thật thì nói gửi cho  ra có quốc ca nè rồi có có 10 đoạn văn nữa có 3  . và đoạn văn mới lên nữa là mười đoạn đó mọi người  đây ai lén thì nói sớm sớm em có bé kia gửi hết em  . cũng không gửi từng đang được nữa Kêu bé khi gãi  cho nè có một đoạn văn luôn em chỉ photo dùm chị  . thôi còn à người gửi mấy cái kia nó là mọi người  có lấy thì nói em gửi kia em nói với chị gửi đi à  . ừ ừ à à Ừ dạo này có còn hết đau như vậy.

Và chia sẻ cho hỏi thử coi có ai  lấy mấy cái này không ạ à à ừ ừ. Anh Ngữ văn 8 nói vậy nhất lô bao nhiêu một  bộ Cái này thì bạn kia lấy sáu ngày hay là  . 7000 gì á thì mình quên mất tiêu rồi không  biết là sáng ngày 27 ngàn gì đó có lấy thì  . nhắn tin đi rồi xong rồi hỏi là bạn chưa Rồi  nói cho Tại vì cái này là mình photo một lần  . nhiều quá mấy trăm bộ Tao vừa gửi cho bạn  kia bạn kia làm mới gửi từ đơn được bạn lấy  . tao thấy b là như 6.000 7.000 vậy đó có có  300 300 mấy 365 câu nè với lại bài quốc ca với  . lại 10 Đoạn văn là 6 hay 7 ngàn người đó luôn  hết pin Á HD không lỡ hết đau có ngàn rồi Dạ  . em ngày em làm mấy cái máy đó xong về photo  thì tối em mới tin em mới làm nữa ha ha ha  . em nói chuyện nào lấy thì nói em gửi em nhắn tin  và email xong rồi nói với bạn kia gửi cho à à. ừ ừ.

Ừ. dạo này có nhiều người hấp. nhiều lắm luôn đó anh một lần có mấy trăm bộ lần  II hai iPhone 5 giá rẻ ngoài trời em làm giá rẻ mà  . chị có cần gì thì bỏ qua đây photo cho 1 trang 11  trang là ba chục quên hết ta như em cũng không nhớ  . nữa Chồng em nói mày hôm quên rồi nhưng mà Hả hồi  như là em lấy chỉ có ông nội giá ngoài tiệm thôi  . anh em lấy chưa có con lợi Giá mà tìm thôi chị ạ  à à A Chị có chị có cần thì chị nói em qua coi cho  . ừ ừ Anh hello Xuân Hiền xung phong  thủy đậu Chưa ạ cho con Thi đậu chưa ạ. ừ ừ. ừ ừ Ừ thế nào ah sản chị nào có phô tô giấy  tờ thì nói em làm Em photo cho nha Hồi như  . là em đó chị có phân nửa giá ngoài tiệm  thôi photo mà anh cũng được nữa mấy cái  . tờ mà tao hết rồi Tết em thôi con  màu da cũng rõ lắm luôn á mấy nhà. à à. à à. ừ ừ. em. không có bản màu nào để tôi cho mọi người coi  chừng nè mấy cái iPhone boy mày nghe nè gọi.

Lắm luôn nhưng mà nhưng mà lâu mới là một lần  thì em làm được chứ làm nhiều hay là mấy cái  . mà ít thì cũng làm được là một lần nhiều quá  thì xuyên bỏ thời gian ra là một lần thôi đi  . học con chơi thôi hả nhé học thay đổi nha à  à à à à em chỉ có anh thì nói em anh cho chị  . ở nhà có mái mà không phải mua giấy Lại đây  lại cho mượn máy in mới nhiều lắm nè đó chỗ  . cho em cái này nè in con rồi nó để nhôm may cái  cái máy vừa sạc pin giờ anh trai vậy nhé ừ ừ  . em có mấy trong Bộ lâu không có chừng nào mới  sao vậy luôn Em ăn xong rồi lót nó bấm nha từ  . bỏ từ bỏ thế này là mọi người nó bấm sẵn lại  như thế này nè Tao ngồi mình học dễ lắm luôn. ý Anh bảo rồi hả chị ấy gì cái đôi cho em nhưng  mà nhưng mà anh một lần hay nhiều nhiều nhé chị. Ừ để ăn gì chị gửi qua chị chưa ngủ chị ơi giờ  này em còn bao nhiêu ta còn nhiều lắm cùng anh.

Tới mấy trăm bộ theo quốc tịch cho mấy bạn lần  tới mấy cho mọi nhiều lắm chưa có ngủ được à. Anh giờ mới tắm rửa gội đầu xong rồi chứ chưa ngủ  đâu ạ A chị có làm gì thì đem qua em anh cho em  . Anh từng nói nhiều mà Mấy ông mà Mấy ông bà quảng  cáo mấy cái máy không cần coi của em đâu rồi Tao  . giờ không biết lấy ở đâu ra nữa để cho mấy người  muốn biết người ta đi phát mấy cái tờ rơi mà Vậy  . mấy cái máy này nè Còn muốn ngôi nhà anh Hello  làm phiền thì không biết ai nữa em cảm ơn chị nha. Ừ chị cảm ơn nhiều nha xuống đi em  anh hỏi Lâm Thiên thi lại vậy ta  . có bao nhiêu câu của đề này 365 câu chị em đã  ngược như thế này mấy chị thấy không rõ đúng không  . a365 câu để Lật lại cho mấy chị coi hả Ừ. nè biết được nghỉ nè 365 câu à Xong rồi Bên này là. mọi người ơi ở bên này là bài Quốc Ca nè Dù sao  thì hợp bạn ơi Nhà mình có mấy inch chém Chị có.

Mấy anh ngồi Chị muốn anh bộ đề thì em gửi qua  mail cho chị rồi Chị anh nha em Chị nhắn tin  . cho em đi Em gửi mail qua cho xong rồi chị em  ra là được rồi nè em anh là em làm mấy cái màu  . như thế này là cho mọi người dễ học dễ phân biệt  này Nam có thì màu đen còn nữ màu hồng nè xuống  . cái này Câu hỏi thì màu đen Câu trả lời thì màu  xanh đó Nhưng máy này bên này cũng vậy Nói đi  . em làm phân biệt màu như thế này cho mọi người  dễ coi có mấy cái đoạn văn mới là em cũng in  . rồi là mọi người đoạn văn mới ra nè về họp  quê nội tại sao mệnh của sẽ tan ở phía sau  . hệ quả này ha Nó cũng có luôn rồi nè cho giúp  cũng có luôn rồi nằm ở ngồi ba đoạn văn mới á. các bạn kiều như á à Bạn Kiều Nhi hả. ờ ờ. Ừ chị cảm ơn nhiều nha xuống em em chỉ huy chị  Huyền Nguyễn đó chị cũng chỉ cần cái này hả. ừ ừ.

Anh Tiến chị Dung nói gì vậy về chị nào  lấy thì nói nha đó nó có 300 365 câu nè. a365 từ Ừ mạng 65 câu là tới đây có mấy câu này nè  Cái này em không có học lúa em chỉ có đọc sơ qua  . thôi cũng có chị khi gửi cho có chị khi gửi cho  xong rồi xong rồi em đọc sơ sơ qua với lại chị có  . gửi cho mọi người thôi em gửi cho mọi người thôi  Chứ em cũng không có học ai Với lại em cũng không  . có gãy được nữa Em in 1 lần mấy cho mọi như thế  này này gửi cho bạn kia xong rồi Bạn kia mới gửi  . cho mọi người một bộ là 6.200 7.000 người đó em  không nhớ nữa táo ngày hay là 7000 gì đó nhưng mà  . bảo thiết bị luôn tính ra một bộ có 2.000 3.000  rồi mọi người em tính ăn bộ có 23 nhà nè em gửi  . con tốn công lắm luôn á vụ tấn công gọi tấn công  phải soạn toàn bộ toàn bộ nhớ này nè Rồi cái bỏ  . vô tổ giấy hồ sơ xong rồi ghi HP gọi mà cung cực  lắm đó Em hết buồn đi tìm đồ ăn ăn nó đi ngủ đi à.

Ừ chị chưa thấy hả Vậy chị nhắn tin cho em đi  Xong rồi em gửi nick Facebook có bạn tri kỷ  . bạn chỉ gửi cho chị nha Chị cho em gửi từng  đơn em không có thời gian rảnh thần đơn nữa  . em lấy thì nhắn cho em đi Xong  rồi em kêu bạn chưa gửi cho. Em rảnh chưa Bạn lấy cho em một lần năm sáu trăm  bộ mấy chị lấy một lầu năm sáu trăm bộ Thì tại  . em mới nói thế này được chứ gửi tên bỏ toàn bộ  em có một khoảng thời gian để chi phí thức luôn. ừ ừ. à Dạ nói gì chị nhắn tin cho em nha. I bọn này dạ. ở trẻ em mix nha có điều chỉnh chương trình máy  in rồi chồng chị là không hai mươi mấy không rồi  . đó và chồng chị cũng kêu chị đăng lên coi sữa  có ai in thì anh nhưng mà chị làm biếng nữa à  . em có rảnh ra 3 tháng 10 học đi nhận lớp chết rồi  hả Chúc mừng nghe chúc mừng bị Như Quỳnh Nga ở nhà  . chồng chạy là làm máy photo máy photo với lại mấy  má nè sẽ quay cho con phải đang sạc cái điện thoại.

Này cái máy nó như thế này nè  Nó đang I nó đang photo nè đó  . nhà máy này nhiều ạ Có ai mua thì nhắn tin nha  Nguyễn Ngọc Hiền nhắn tin cho mình ra xong rồi  . mình cho nick bạn kia bạn chưa gửi cho em chưa  Chúng mình có không có hai gửi toàn bộ quá mọi  . người cho nó bạn kia Bạn chỉ gửi toàn bộ cho mọi  ngôi bao thấy bê luôn nhưng mà có 6 ngày thôi là 7  . ngân hàng giờ cũng không nhớ nữa Như Quỳnh lấy 7k  Tôi thấy quen vậy là chắc là mẹ một bộ Bảy cao quá  . 37 ra là cũng được có một người tại vì biết  men là cũng hết bây giờ rưỡi thôi xong rồi  . mua cái túi để dáng vô nổi vào giết khác  Magic cực lắm chi phí biết bao tội lắm luôn. không bị biến mà đâu ạ. à à à à ừ ừ. ạ Con còn cả trong bọn nữa là Quyết không  biết chừng nào nữa em gửi cho chị vậy ạ  . Ừ để chút xíu nữa em xuống em coi cho  mọi người có muốn coi dõi này không.

Tôi muốn coi dõi lại bao nhiêu mấy  cái bộ đè không để mình gửi qua cho  . à à Anh bảo đề này như trên mạng cũng có chia  sẻ nhiều rồi đó Cái này có phải của mình đâu  . Tại có bạn nhờ đó em có bạn nhờ in nó cho nên là  mình anh thôi còn dở giấc khuya là bạn kia gửi. khi bạn thức khuya rồi có bạn gái game. ở mỗi một lần mình ở thiết mê  cho bạn đó là một thùng như này  . là một phải chia 2 3 thùng một thùng  là 8k không đó gửi qua bưu điện mắc đó. a365 câu à. ừ ừ. e ko lấy nữa gì là nhắn tin cho em nha Em học cái  này họ cũng được hầu như là đầy đủ luôn á Cái này  . hầu như là đầy đủ luôn chứ Là em cũng thích Mới  soạn 3 đoạn văn mới á á em có mấy soạn bài đoạn  . văn mới nổi lên là đầy đủ lớn mọi người học là  Em học với lại xin một chút xíu Với lại mình học  . thêm từ vựng yên viên có khi người ta không có  thể quên một câu dài nhưng mà người ta hỏi không.

Có hỏi nguyên một câu giống như trong này nhưng mà  hỏi cái ý chính là mình học đây chính là được mấy  . cái này có mấy cái chữ động đâu mọi ngôi sao mình  học cái cái chính là nhiều hơn nghe lời đầu quá. ở đó tôi không nhớ in bao nhiêu bậc. à à A4. e ko lấy nữa hạnh phúc Tre  e ko lấy nữa thì em tin nha. em có cái này là có dịch tiếng Việt nó  có lời Hồi lúc trước mình nhớ có một  . chị nè soạn ra xong rồi chị đó mới gửi  chị đó mới gửi mail cho nhiều ngồi đó. ừ ừ có ai vậy thấy Như Quỳnh giờ coi ở đâu  bây giờ ta không biết nữa mới bạn gửi tao  . thì lên ra vậy luôn chứ giờ cũng không biết  không biết lấy ở đâu ra cho có đầy đủ con. tôi giúp em có nhiều hơn rồi hả lấy ở đâu ra  cho nó có đầy đủ vậy Cái này là đoạn cũ Đồng cũ  . ở đâu mới không biết lấy ở đâu nè luôn à à. à à. à à à à cho mọi người có ai lấy nó cho  hay nha Giờ này cũng rất nhiều nha à.

Ừ ừ Em sắp được 100 bộ sắp được  hơn trăm bộ còn có 100 bộ ừ ừ. chứ không phải soạn soạn Tại thằng Bộ là nhé  đó chỉ có mình có in cái bài quốc ca nữa nên  . là mọi người à học mấy chị mà học trong cái quá  xa này là cũng muốn họ có ca trong này luôn đi  . Anh ra nhớ này dễ học không là mình cầm điện  thoại giống như gửi qua điện thoại cho mình họ  . cũng được nhưng mà cầm điện thoại dễ buồn ngủ  như lại dễ lướt Facebook lướt qua máy khác nó  . cầm như này học này với lại cái này in máy  của nhà mình đó là nó gõ lắm luôn không có  . bị mờ đâu nhiều chị nói là nhiều Trỗi nó bị mò  với lại nó bị lem chữ là không rõ nhưng mà của  . mình Mình tên gọi lắm mà người yên tâm nha Nè  chỗ này chỗ này nó bận nữa anh mấy cái chữ bự  . như thế này cho mọi người cho mình rễ học đó cho  mọi người coi cái đoạn này nó bự ơi là bự luôn.

Ai nó buồn Chữ mượn chỗ nào sửa nên  Chà má như thế này này là dễ học à. à à ô. ồ giỏi ra luôn lắm rồi Năm người đầu  luôn hả Đúng rồi đó mình học mình học  . đừng có học thuộc lòng không nhưng mà  học bài viết mấy cái chính là nó cái  . từ vựng đó Nhiều khi vô chống người ta đâu  có hỏi nguyên một câu giống y như trâu này  . đâu người ta chỉ lấy mấy cái ý chính thôi  mấy cái từ trận người ta gác với mấy cái  . đôi câu khác là sao mình biết được nên là  học học như vậy được có học mấy cái chính. nhưng lại mấy cái đoạn văn quá mấy cái đoạn  văn rồi chiều vừa đăng lên trên hội hỏi mà  . không biết làm sao nữa đoạn văn rồi thì kêu  in của người này soạn rồi thì kêu anh cũng  . là kiểu kia còn cho đó là không biết cái nào  là đúng nữa nên là bạn nào Kêu anh cái nào  . thì anh thèm cái đó nha Chứ là cái này chủ  yếu là cái đoạn văn đó thì chưa chẳng mừng.

Cầm giấy mình đọc được mà cho nên mọi  người cứ Mình học ở nhà mình Mình tập  . đọc thôi chứ vợ chồng mình có muốn gánh mà  nên là mình đâu có cần học thật lòng đâu ạ. ừ ừ. à à ừ ừ à à. Ừ anh ra nó giống như nó tự động từ đầu  câu một cái cao 365 Nhưng mà mình có mình  . có bấm cái chỗ này lại nè bấm cái này lại  cho nên là học dễ lắm luôn thuận ngồi nó  . dính mình giặt qua nó dính cho này lại mà  không cho là cuốn sách gì đó đó đỏ có chị  . nào lấy thì nhắn tin nha không gọi em chỉ cho  Facebook của bạn kia bạn chưa gửi cho nha à. à à. à à. à à à à. ờ ờ. à à ừ ừ. ừ ừ. Ừ ừ đúng rồi đó mình học mình phải mình phải  tự mình phải tự ghi ra mấy cái chính cái này  . trong này thấy có thấy có làm mấy tới chủ động  này xong rồi mình học mình để lý do mấy cái chữ  . này vô mình học đấy mấy cái chữ đậm này nhà triết  học thuộc nguyên câu thì chắc là hơi khó học nhớ.

Mấy cái ý thôi Nếu mà từ vựng nhớ từ vựng xong  rồi đó nha Chứ không biết từ vựng là một luôn  . nhớ tôi vẫn không Rồi đón thêm mình cũng không  có học cái này nữa nên là nhiều người hỏi kêu  . gì ta chia sẻ bí quyết học cũng không biết luôn  rồi đó Học cái lớp soi hô hấp của tôi Xmas Học  . cái đó thôi cái không có kết hợp đây này Ừ cái  này chỉ của tôi dù bận rồi xong rồi nước nước  . mà coi thôi chứ nhớ cũng không nhớ hết nổi nữa  nên là có ai mà thi thẳng thì chịu khó học cái  . này nhưng mà thấy có nhiều bạn đậu lắm luôn á  học qua cái này nè hầu như là gửi cho mấy mấy  . trăm rồi Cái này người hơn ngàn người luôn chứ  Một photo một lần là mấy trăm Mấy trăm không mà  . nhưng mà không biết bao nhiêu lần luôn mà toàn là  mọi người đi học vui là đậu hết à nhưng mà cũng  . phải chịu khó học nữa chứ không phải lấy cái này  về tự nhiên nào đâu không phải chịu khó học nữa.

Ở đường 12 giờ rồi. em gửi ra lấy Hên à  . em gửi cho chị cái lấy hơn hồi đó đi học  cũng hay vậy Lấy tắt luôn là ta để lấy Hên a. à à à à khi chuyển hóa học lên tháng sau khi  rồi bây giờ là là được rồi đó triết học học  . mà trước lâu quá sợ tớ thi xong rồi cũng quên  tại đến thi rồi cũng quên luôn nên là hả con  . còn con tháng nữa học trò nhỏ nhét nhát ra  là được bỏ photo này thì người khác mê luôn  . là 6k hay là 7k gì ở mình quên mất tiêu rồi  để hỏi bạn kia Tại vì bạn kia là người nhảy  . á mình chỉ photo cho bạn đó một lần mấy cho  mọi như thế này nè là bạn nó sẽ gửi nha Để  . hỏi là anh có gì nhắn tin cho mình đã xong  rồi mình chỉ Facebook của bạn đó nhưng mà  . bao thiết bị luôn là cả 6k Hay là bạn ca  vậy thôi à Ngủ đi dạo này ghét cô tôi cho  . xong luôn đựng để ngày mai gửi đâu ngủ được hết  rồi nói với người ta rồi phải con tôi của Kong.

Ừ cái này rồi cách bẫy ca là phải chắc nó thấy  mê là đẩy ra là phải tại vì 6k thì cục lắm không  . có lời Một làm này bạn kia gửi một bộ loài vô  không có hiểu đâu mình là rất là nãy xa Khi. bữa nay không có ngủ được à Phải phải photo cho  xong hết nữa Ngày mai em còn đi ngân hàng để làm  . cái khỏi rút tiền cho tôi đi Tôi làm bữa nay đã  bỏ được đâu Ngủ sớm được đâu phải làm cho xong. à à. có ai lấy thì mọi người cứ nhắn tin cho em nha. à à. à à có ai lấy thì mọi người có nhắn tin không  về em kêu bạn chưa gửi cho nói với bạn chị gửi  . cho chỉ có sáu bảy ca thôi mà mình được một bộ  một bộ 365 câu với lại một bộ một bộ Cái gì đoạn  . văn 11 bộ mùa đoạn văn với lại bài hát Quốc ca  nổi mẩn ngồi mà có 7k bao thứ the ngon rút tiền  . đâu phải ngày mai đi rút tiền được đôi chế làm  thông trên xong rồi ủ làm cái sổ ngân hàng xong.

Rồi phải đợi nữa gì đó cũng không biết nữa Để  ngày mai đi làm xong rồi học mà xong rồi coi  . tiếp thử coi chừng nào mới được rút tiền không à  xe tải lấy chưa thấy nhắn tin cho em nha mày ạ à. còn tí nữa mới xong à. nhà. máy có nghề em em gọi lắm luôn nó không có bị  lem không có bị trầy 1 chút xíu chữ nào luôn  . với là chữ bự lắm làm chữ bự cho mọi người  in học cho nó gõ nhìn Đọc như thế này nhìn  . dưới này đọc mà học nói em hơn là mình cầm  điện thoại đó Điện thoại thì họ cũng được  . gửi qua điện thoại cho mọi người cũng được  ai muốn lấy mà điện thoại thì nhắn em gửi  . hình qua cho hay là gửi mail qua cho mọi  người cũng được nhưng mà mình cầm sợ mình  . cần nhớ này mình họ có thể nói rõ hơn chứ là  mình đánh dấu thì vô trong này thì nó dễ hơn. à à anh Như Quỳnh Thế Giới giận  Chu Hóa nghĩa là nhà gần nhau Hỏi.

Như mình ở đâu vậy Mình cũng thấy nhận Chu nữa nè. Lê Văn Công thể ở dạng trôi nhưng mà hồi lúc nó  . hồi đó mà mình khi cái soi  thông hấp của đâu cửa Đèn à. khi ngủ mà nó quan trọng mà hát Quốc ca nữa  không dám hát Quốc Ca là không dám thi này nè à. à à Anh đang đợi một tiếng nữa hay không  có ai thích tới một tiếng nữa không sao ạ. à à. mọi người đi ngủ hết hai thì gọi E à à ừ ừ. thế này con gái Dạ con cài nó Chị hứa với bạn kia  gửi Ngày mai em phải gọi cho bạn kia mấy trăm bộ  . này để cho ngày mốt bạn có nhận rồi gửi đi cho mấy  chị học Lỡ hứa rồi thôi Hơi ghen thức inter xong. nhận chuông nhưng mà nó giận luôn hả Ê. bà đã Nam Giang juicy à anh chị  nào có lấy thì nhắn tin cho em  . nha Thì ngày mai em gửi cho bạn đó là  ngày mốt mà nó sẽ gửi cho nó chị lắm. 7 xe đi Chắc là mẹ cha để cavat quen bác ca  nè 10 đoạn văn nè 365 câu nè mà có 7kg thấy.

Mê thôi thấy mê không là đã 34 ngàn đó 33.000  gửi đó Thế bên bưu điện gửi lên 3.000 rưỡi á. Hồng 12 giờ rồi cũng thức rất ít. à à ừ ừ em. Chúc mọi người thi đậu thi tốt nha  em cũng gửi cho nhiều lắm luôn rồi đó  . vì hồi lúc hồi xưa xuyên á Hồi đó còn xin với  này luôn chứ không Thấy không Đi vô nhà lấy  . đồ lấy nước me cho nên là gửi từ non từ đơn  cho mọi người được Nhưng mà dạo này phải đem  . đi gửi nên làm đi lại một lần Ừ để lên khoảng  40 phút nhỏ đó nó đi thì đi làm gì tao đi hay  . đi lên đó để gia hạn rồi nè xong rồi đi thi  đòi này kia cũng lên đó đi cỡ A4 50 phút ừ ừ. ai nói chuyện hết khuya vậy. còn ai lấy nó thêm thì nhắn  tin cho em nha Để điểm đó nè. Nãy giờ nói chuyện giờ đến cái không được  đâu mà đẹp buồn ngủ lắm anh đưa thăm đi  . ngày mai đến ai lấy thì nói nha mọi người  để quay ngược lại cho mọi khỏi cái A ừ ừ.

À à Ừ. để đẻ nhớ này đấy ừ ừ. i300 thành phần fan. 365 câu em ăn được một đống rồi làm à à à. a365 câu hỏi nè rạch ra cho mọi người coi à. ở đó. Ừ Ừ thấy bạn đó học vui chứ mọi  người suốt luôn á học sốt luôn  . à à ừ ừ bố mẹ chồng nó như thế này là mọi người  Mình mình đem cái này về Mình tựa họ cũng không  . được đâu phải vô nhóm của mấy người có dạy với lại  hay là hay là mình lập nhóm riêng á để mình học  . ở đây mọi người nó như thế này khi bé mình  Họ có chứ chứ tự lấy cái này về học một  . mình làm biếng xong rồi mình có anh thêm  cho mọi người cái cái bài quốc ca nữa nè. bài Quốc Ca ngợi trong có bao nhiêu 10 đoạn văn  lận đoạn văn nói như thế này đây đánh dấu như này  . cho mọi người dễ học nè Nam riêng nữ nghiêng nè  rồi câu hỏi cái này câu trả lời cũng in màu luôn  . chưa sanh mẹ đó in màu mật ở Cái gì Cái gì đó  Cái một màu tốn tiền thì nó mắc tiền lắm luôn.

Mình in màu như này cho mọi người dễ học nè  câu hỏi thêm màu đen Câu trả lời thì màu xanh  . cho nó cái nào cũng vậy hết đất như cái chữ  nữa cái chữ có mình in nó to lắm luôn nghe  . nó to với lại nó nó gõ mình làm nó đậm với lại  nó bận nó to nên là mọi người không có sợ nó bị  . Ê mày không nhìn không thấy  đâu anh không có bị lem đâu ạ  . Ừ cái này là nàng Cái này là đoạn văn  mới ha ở đoạn văn mới có ba đoạn II. ở chỗ này chưa đến chà bá lửa luôn Có mấy chữ  tôi như thế này mình mới dễ học nè còn có ai  . muốn lấy cái này qua hình nó thì em gửi hình qua  cho thì nhắn tin đi Gửi hình qua cho mọi người nha  . Em gửi qua mail cũng được nữa  Cái 365 câu hỏi này nè là gửi  . qua mail cũng được nữa nha mọi người ai  mà lấy qua mail thì gửi mail qua chơi à  . à bấm lại như này từng bỏ toàn bộ bấm ra như  thế này nè xong rồi mình học dễ lắm luôn mình.

Lạc qua nó không nó sẽ không có bị sợi lộn á  Cái máy tự động nó bấm lại như thế này luôn. ừ ừ chỉ còn một tiếng nữa mới  xong à khi đi ngủ hết hả chị. em chào chị Phạm đang nghe. Anh Khoa học thì nói cho em  nha bên cho mọi người nha à à. à à. Ừ cái cái này là em học giỏi lắm chứ mình cầm  điện thoại nhiều khi buồn ngủ ạ Con cầm con à. à à. à à em có ai lấy nữa thì nhắn cho em cho  mọi người cỡ ngày mốt là bạn kia gửi được  . 31 là bạn gửi được cho mình học nha ừ ừ. ừ ừ. ở cái máy anh nói thằng kia. còn người nữa không hay là  đi ngủ hết rồi đi ngủ quá. 12 giờ rồi à. ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. em. nói chị sẽ. à à. à à ừ ừ à à à à. à à ừ ừ. à à. ừ ừ. à à à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à Anh quay lén thì vẫn tin  nhắn tin cho em cho mọi người I. a360 365 câu đố 365 câu 10  đoạn văn rồi bài hát Quốc Ca. ế có bảy ra 3 phút bên em thôi để  tao thấy kêu cho mình luôn nha à à.

Anh buồn ngủ à. ừ ừ. à à. ừ ừ. Ừ. Thôi tắt đi Tắt đây mọi người ơi  em tắt để xuống học cái khác à ừ ừ. khi sex ừ ừ. à à. có. nhiều chơi mấy chị ơi. mai xong rồi bây giờ à. à à à à em để điện thoại sao. hôm nay còn là ừ ừ em. xin chào chị Thu nhé à. Ừ. dạo này em còn làm nữa thì. em nói chị đi làm gì hết chưa Giờ này nó về hết  . rồi lên đi làm ăn cơm hết cho  em chờ anh Noel hạt nha à ừ ừ. Ừ Giờ này em còn cái đi ai ngu à Ừ. thế nào rảnh đi chơi nghe nhưng chơi em  like nói chuyện đừng bữa giờ khóa ngoài ừ ừ. à à à à. đi làm không có tiền đó anh ơi em cho mức mà em  cho vốn là mấy càng hơn làm càng nhiều thì phải  . càng tốn tiền chứ có được tiền đâu Chỗ của anh mới  chỗ của anh mới làm gà nhiều có kèm có tiền đó à  . để cháu còn có tháo hết mấy cái này ra làm không. đi theo hết mấy cái cái này nè ra  chuồng tuần ở trong tuần chút nó.

Đi mỗi lần làm lo ra một cái là làm  mấy chục cái này là cho nó nhanh à  . em có hả em cũng tháo ra đèn pháo hoa từ  trưa tới giờ giờ này mới lắng nó vô này à ừ ừ. Em ăn sáng tại nhỉ Sáng đi vòng vòng  nên là chiều bây giờ phải làm bù à. có nhiều cái phải thay mối vậy em hai cái này  không à em hai cái ống đây nè không Cái xưa đâu mà. còn mấy cái gì không có thôi à. ừ ừ. ừ ừ. cho mọi người đi làm về hết  chưa ạ em nói chuyện chơi đi à. Thế. em đã ăn rồi à Ê mày dễ mà ai  không phải giỏi cho bạn thấy  . giống như đó có làm xong rồi Làm cái  này thuộc lòng mà là biết rồi quen ờ ờ. ừ ừ. Xin chào đưa mấy cái máy mới cho em đâu  biết đâu Cái máy này nè cái máy cái máy  . trắng đen này nè bữa em nói nhà em xưởng  em cũng có mà em đâu biết làm nữa đâu ạ. Anh chỉ biết làm cái này thôi. à à à à à à Có một người đi  làm gì ăn cơm hết chưa ừ ừ.

À à. Em. có nghĩ giờ này phải làm bù này à. ừ ừ. Em yêu làm giùm em làm với giờ này là  vui lắm rồi phải cảm ơn chứ sao đuổi được. cảm ơn còn quá à. Dạ em cảm ơn chị nhé chị ơi  Bữa nào em chơi nói từ mùa hè  . tới mùa đông luôn thấy giờ trưa là em chơi nữa à. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. à à ừ ừ. ừ ừ. có hay không có tuyển vé máy bay đi  nhưng Thật vậy hả Em không biết nghe  . thấy nó em còn không biết đừng bỏ nó  nghe nữa anh em thấy cái khe mon dễ hơn. anh em không có tiền nhân viên  Chị ơi em không có tiền trả đâu. Ừ để làm chơi thôi nào con. tuyển làm chơi chung cho vui không trả luôn  được không à Dạ kết quả là bất diệt là em chơi à. Ừ chừng nào luôn hả chị ơi muốn đi thì  đi lại đi đã hết dịch với Chừng nào. Khi nào rảnh cứ chơi đi lâu lắm ý. ở địa chỉ hả em ở đâu đấy em mới được không Chỉ à. anh ở đâu để còn biết đường U.

Ừ ừ em làm cho nhanh cho xong mẹ mà  không biết có xong nổi không đây nữa à. à à ừ ừ.   . 10 người ăn tay hết chưa Chào Út Linh Nga. ừ ừ. ừ ừ. à à ừ ừ. trò chuyện đây anh trai anh em like  rồi bữa xong rồi giờ khoáng là cái  . gì live bán quần áo thời gian xong  rồi không có 8 cái mấy chị vui quá  . cái giờ rảnh rảnh rỗi nhảy lên tiếp  vừa làm cũng vừa nhảy lên đây ạ thế. này chắc có chị bận ăn cơm hết rồi à. ừ ừ. ở nhà mẹ ăn con nít chưa mấy chị ơi à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. anh có nói chuyện tin nhắn hỏi dụng làm toàn  tiết kiệm mà em chưa nhắn rồi đó em lên đây. như chơi Mọi người ơi Mọi người  đi làm về hết thương quá à. à à. ừ ừ. ừ ừ. khi sử dụng à. Ừ Giờ này em còn cày nữa nè có  ai còn tài giống em không ừ ừ. em có ai còn cà giống em không ạ. à à. những hình ảnh quá trời lúa tháng này không  biết bao nhiêu từ tiền sửa luôn ở nhà mấy.

Chị mấy chị ở nhà máy chỉ có nhà chị nào bị bị  đông đá không Em thấy nhiều nhà bị đâu lá quá  . trời luôn nhà em cũng may là nó chưa có bị mà  không biết nó tương lai nó có bị hay không nữa  . Anh giờ cũng đang hồi hộp sợ bị đông đá nè è  . ở nhà ở chưa thấy rất nhiều cái cũng sợ lắm  cũng lo lắm Tôi thấy có lạnh hơn chúng tôi quá. nhỏ là chưa thấy lạnh quá trời luôn không  biết tháng này đóng bao nhiêu tiền điện luôn á. Dạ em bốn mấy cái mấy cái đầu mở  nền hết luôn xong rồi bên xưởng  . thì mở hai cái máy máy nóng nữa đóng  điện đã luôn đóng tiền ra đã luôn à. à à. a cho bé trăm ngu không có ai tắm gì ý à à hệ. thống bài 8 có gì cả. nào cũng phải like không mà nhảy lên lao hoài. làm như thế này xong rồi để một hàng ở đây Chừng  . nào toàn cái có đem đi cho nó nhanh  để em làm thủ sẵn cho coi còn đâu.

Mình là ảnh trên thì làm thủ này ừ ừ. ừ ừ. à. Chị chán rồi chị tranh thủ cho ăn  cơm Tại dì Tám giờ chị có lớp học à  . khi mở bài tranh thủ ăn cơm rồi Để  lại chút xíu vừa đúng 8 giờ cái nhảy  . vô học luôn thì xem như vậy Ăn cơm  rồi lỗi chứ đại Đem con chết rồi à. anh. em đêm đò qua bán được con cho. mùa này chắc mấy được lúc này có nhiều người thèm  nè Tại vì này không có gì Việt Nam Đấy qua được à  . ở lại khô cá với mình ngon nữa Ừ bác  Hồ với lại mắm rồi chứ mình ngon à ừ ừ. à à à à à à. khi sex kế toán lắm luôn Chỗ  mọi người có lạnh lắm không. Ở chỗ em lạnh bây giờ chắc phải 20 mấy độ á  . em không có vú đầu ra ngoài nổi luôn á vòng  vòng ở trong này không à ừ ừ anh ở nhà cũng  . không làm cái gì mà lấy đồ qua bán ế Khi bữa  nào chị chạy lên cùng món bánh tráng trộn anh ạ. Anh nhìn thấy ngô à. ừ ừ.

Ừ ừ. So. sánh nghỉ làm à Đi nhong nhong nhong  nhong bây giờ phải làm bù nè khổ cho. chị làm mới một lời dịch phí cao lắm  đó anh gọi mà bánh bông mới lời gì  . nhiều đúng không Chị làm mấy cái máy in  mất máy mấy gì nó nói máy photo này à ở. cái máy photocopy à à à. ừ ừ Ừ mai là ăn cơm rồi đó chứ không ăn cơm chưa  . ăn cơm làm tới giờ này không  làm nổi nữa giờ mới ăn xong à. Hà Nội ngoại ăn cơm hết chưa à  à em nói chuyện tôm hết chưa ừ ừ. Em muốn làm chị lên xong à. khi sex ừ ừ à à Em ăn cơm chưa từ 8:00  giờ này chắc rồi đúng giờ cơm luôn á á. Có ai đi làm là nhà này đúng giờ con thôi ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. Ừ chiều mai em thích đi chỗ  này chị quay đẹp như vậy à ừ ừ. à à Ừ cái bài Về tắm giờ thì sao toàn là có người  coi một cái nói nhìn như vậy Nói chuyện đi à. Ý là mình nói thêm buồn. ừ ừ. ừ ừ. à à ừ ừ. 3 cách làm ảnh mới trẻ đang ăn  tối có thể nói ngô không có ai 8A.

Ừ ừ. ừ ừ. à à à à ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. anh em làm máy photo chị  . à à cách làm bánh phong to quá Cái này là mấy  áo cưới vẫn diễn mấy cái ở trong cái máy đó. em biết chưa nó bạn cái gì nữa nó ở trong cái máy  . photo xong là lấy ra sữa dọn gì  lau chùi cho nó cho nó sạch sẽ. Ừ cái này bố là bỏ cha lên Google thấy nó  kêu bằng cái trống cái gì đó mà không cũng  . không thể nói tiếng Việt mà cô hỏi nó cái  chấm lên kia còn cái này là cái gì luôn đó  . nằm ở trong cái máy photo nhưng mà thấy người ta  kêu bằng cái trống gì ở trong là em cứ làm không  . về làm bánh hai em làm cho bú chị anh. em làm thế nào để cho muốn cho mấy cái ngân  hàng rồi mấy con ty đó mấy cái văn phòng rồi  . mấy cái gì ta hắt hoa sắt quên rồi đó chị  em còn mấy cái máy nhỏ thì ở nhà tao cũng  . muốn nhiều quá bên này em thấy nhà nào cũng  có mấy cái Nho Nhỏ và muốn con nhiều lắm à.

Em còn mấy cái gọi là mấy công ty muốn nhiều  chưa Ở nhà ở tay muốn lấy cái bận lắm ừ ừ. em ở nhà mà không thấy vậy chứ  không có chỗ để em không làm gì à à. anh. nhìn chả biết cái gì Đúng rồi đó em nhận lại hỏi  em em có biết cái này là gì đó Em có diễn tả nó  . là cái diễn tả rồi chứ không biết kêu nó bằng gì  em nghĩ sao người ta phải lớn nó còn chưa nhỏ ạ. Em cảm ơn chị Thảo ăn heo quay + nghe nói hùng  nữa con heo hả cậu gì với anh nữa à khi trò chơi  . nữa nào hùng nữa con heo luôn cho thuê nhân viên  không chạy theo mà không có tiền trả được không. mà hỏng không có vô được hả Mấy  cái ghế nhỏ thì nó nhanh hơn đó  . mấy cái nhỏ nhưng mà xào mực nước  đúng không Bên này đã số nhà nào  . hết Nhà nào cũng có mấy cái nhỏ nhỏ  để dành ở nhà in này lên kia chết đó. Em ăn cơm chưa Phương Anh. có mấy cái nho nhỏ mới chị mua ha đã số là  nó cái máy thì nó rẻ không bực thì nó mắt.

Anh nói dụ mình để nó bán cái máy cho nên là bên  này tao mới mà tao không có mua đâu Người hàng á  . xe tải gì mà có mắc lắm luôn mấy con  ty nó dụ mình nó bán cái máy để mai  . mốt và bắt buộc phải mua vực của nó Tại  vì mộc đâu có xài mực của hãng khác được  . tao phải xài của hãng nó tên là nó mới  bán cái máy ghề còn nó tới cho một chút  . xíu mà còn cái gì về hết một cái file mua  một câu nó ăn lâu rồi sớm ăn sớm chứ Vậy. mỗi lần lên cho một quá photo cho mỗi một lần làm  . cho một cái bộ phận nhỏ với lại đâu  rồi từ từ Để dành gấp là được không. giỏi quá ơi giỏi đâu mà giỏi Chị ơi là quen à. anh em làm sao bằng chị à. à à khi lấy chồng Bắc làm phải làm chị ơi  khổ lắm số xổ số gì đâu chồng em nằm chơi  . game Trông kìa bắt em làm nè chứ không phải  nhiều có phải như nhà chị đâu mà à à ừ ừ. ừ ừ. cho mọi người ăn cơm hết chưa Cái này con xóm gì.

Hết mấy giờ 8 giờ là phải đi học mới  được 50 70 học à em sắp xếp về đi. phê sự phát tự nhiên không phải like được xong rồi  lên like cái nói chuyện phá hết giờ bữa nay nó 8  . quà luôn làm biếng bán đồ 1 cái like là miếng quay  video để đăng Facebook đăng trên YouTube nữa à. Anh nghĩ là mọi người ơi vô chuẩn bị học bài ạ bây  giờ Làm tùm lum vừa là đừng cười gì vậy chứ nhỏ ạ. anh. chị học hết cho làm YouTube chị học vào lúc đầu  là chị định dân ơi nãy giờ nhắn tin gì vậy thấy  . như thảo xong rồi Đang like Đâu có vô coi tin nhắn  được đâu Lúc nào chị hình ảnh học là YouTube nó vô  . xong rồi vô học lớp đó là 2 vừa giải là em như  top nè vừa giải bán hàng nè Còn chị cảm thấy là  . học cái lốp nó như là giải thay đổi bản thân  luôn á Hãy dạy đủ thứ cho nó vui lắm hay lắm. cơm gọi không gọi anh ơi Bây giờ.

Sẽ học làm cà phê uống ừ ừ. ừ ừ. Em. học đến kinh nghiệm đúng rồi nó chứ lại học học  chung xong rồi theo kiểu như thầy dạy đủ thứ trơn  . á à em hãy giải tùm lum hết trơn cái với lại học  chung với mấy chị cũng vui nữa Có thêm bạn mẹ vui. Em có bán hàng cho chị bán  hàng cho nhau Phương Anh  . anh đi học lấy kinh nghiệm bán hàng  bây giờ với lại với hàng dùm họp à ừ ừ. anh. vẫn kêu họp hướng gì bán hàng à. ừ ừ. đi học về ông Táo ok. khoa học Lê Văn Tám luôn. em năm nay nhiều lắm mà không  có làm tới nơi tới chốn thôi à. à à. ừ ừ anh phải làm nhiều lắm mà làm tới đâu thôi à  . em chịu khoái giống như là thấy  không ạ ở Khánh Hòa làm cho biết à. anh Hiển thị trấn phái làm cho biết thôi Đang  giỏi mà ừ ừ khi người ta muốn như vậy mà còn  . không được lại muốn giỏi tiếng Hàn Thôi em cứ  gửi tiếng Hàn nhân dân không có được nơi ở đó.

Tao mới phải vô nốt cho nó trò còn ở đây tắm. bán hàng được nhiều không Phương  hay không Thấy không Chị thấy bán  . hàng thanh lý mà còn đẹp hơn hàng  mới vào bán toàn đồ đẹp không à. cafe à. Ừ ừ. đúng rồi đó. Tết hả Rồi. đó. cái đầu đẹp mà vậy đó của chị Vâng nghe nhiều hả. cứ mua đi xong rồi Lâu lâu  lên thanh lý là vậy đó à. ừ ừ. tư vấn mua chị hơn đẹp mà. Bao nhiêu một con tròn. lại có tiền ăn Tết à. ừ ừ. ừ ừ. em. có một lời cà phê sữa ngon là lạnh à. ừ ừ. Ừ. thôi đi nghe để coi. tin học đây mọi người ơi Không  thôi một hồi thấy chửi chết. hãy đưa lên phòng. đó là một con à khoa. học viên nha chị Ok chị học  đây Bye bye mọi người nha à. à à. ừ ừ. à à. à à. Ôi. trời ơi Chị đang nhắn tin cho con nè. mày nhắn vào máy vi tính không có dấu à Ừ  chị đang trả lời mày Nhắn còn nói vi tính  . không có dấu không khi đọc hiểu đúng rồi  chị không biết cài dấu trên máy tính Ừ Ừ.

Lâu về gì cái report cho muối. còn chưa Mở nhà tôi nghe một cái rồi à. ạ. bây giờ này đi ngủ hết chưa con tôm hết chưa à. xe ôm ô ô mỗi mắc cài giảm hay luôn em hỏi ông này  biết nhậu à em đổi mục khá sạch muốn sạch ở anh. cường độ I. chị xem gì vô học rồi à. à à anh không có tiền nhiều chỗ kìa à à à. à à tự động hóa Xuân đúng vậy không em chào chị  cũng vậy chị ơi sao không nghe em không thấy chị  . ganh video vậy ở đó mà chưa muốn em video đúng  không Hay là em không thấy sao em Nhớ em yêu  . coi thường lúc mà nó thấy chị không nghe thấy  chị ra video ạ khi mua trên 2000 mét được đăng  . ký rồi kìa một tuần mà không đăng video chị chị  nhanh với đây được 2.000 mét tục đăng ký rồi kìa. Ừ giỏi ghê á. à à à Tại em Để cái bộ lọc Nếu là em để cái  đèn cho nó sáng với Mà em nè cho nó chó cái  . đang chó nhưng đôi mắt em muốn chết luôn vậy  Em gắng để cho nó sáng cho con tốt lành nữa.

Em. phải ăn nhiều Quốc cho muối game à à à  em tắm cho anh chút nói chuyện bữa nay em. có đẹp đâu mà đẹp rồi cũng dậy rồi à ừ ừ. Đà Nẵng làm đi chị. chỉ làm giỏi mà nhưng mà coi mà những người đăng  ký được đăng ký lên nhiều về luôn á à à khi sex. ô tô của chị mấy cái Devil mấy  ngàn lượt xem kìa Cái làm đi  . em làm nhiều móng lên cho em học hỏi nữa em  cũng chán em cũng không biết làm video gì chứ ạ. anh em biết làm tóp mỡ không bà con à ừ ừ. Anh em mua nào có một cái đèn  như này chứ lại một cái giá  . Ê cái giá để điện thoại mà em đang chơi cái điện  thoại em không có mở ra được em không có mở cái  . chị không được em mua bỏ đó như nói mẹ nó xài  cũng bình thường mà không có em không có nhiều  . lắm chị Nếu lên để một chỗ thì rồi còn di chuyển  thì nó có cái lại thì nó nóng bụng không ừ ừ. anh em bé đáng yêu à Xin chào chị Mai I.

Ừ thì quen Đi chơi quá nhiều clip đồ ăn đi em  thấy chị quay đẹp ngon nữa làm ngon nữa ừ ừ  . Anh quay nhìn đồ ăn đúng không ạ. cho. mấy chị đi ngủ chưa. Em làm bằng cái mỏ Lộc quá Nhìn mặt em  nó trắng quá ha định mặc ấm trắng mất à. ừ ừ. khi sex ừ ừ. bây giờ tắm chơi với chị nào ạ. ừ ừ à à Ngữ Văn lớp 5. mai là một ngày nữa là cuối tuần rồi. mai làm ngay đó là đất Mỹ đó mà Dạo này  dịch bệnh không dám đi đâu chơi luôn. Ngày mai em nay có học như vậy chị nghỉ  học xong rồi không ai gặp ai trơn á. ta chỉ còn thấy mày chụp cái này nó sáng lắm  luôn em mới mở 2 chế độ gì vừa còn còn mở hết  . đỏ lên chắc là nó sáng như lắm luôn đó chó  cái mặt mày lắm rồi em không nhớ mở hết cỡ à. à à à à. Ế quá trời ơi ừ ừ. bộ váy nở ra nhiều nhiều đi chị ạ Ừ. rồi khỏe không gian á. Anh quay bí ẩn tóp mỡ ngào đường không Tóp mỡ  cháy tỏi ớt chứ chợ hôm qua ăn nó sao mà uống.

Cà phê sữa đi nước Huy một đêm luôn ra bụng  nguyên một đêm không ngủ được Tại ăn chung  . với lại cà phê sữa đá không thể sửa đá cho nên  rồi hôm qua thức quen nên luôn ở đây nhớ anh. thèm mua gì ăn Mua cho đảo ăn  đó không có măng cụt à à 3 cách. à à em. có ai tới tâm trái việt quất không ạ em gái múa. Ừ nhưng mà ăn bằng trái lâu quá à  . thì chị cứ nói chuyện thì phải đi qua đi  lại không em ngủ đi qua mà mẹ qua đâu à. Em soạn bài lúc em học nữa chị em  vừa học vừa ăn nó xong rồi tối thức  . nguyên đêm luôn Nằm mơ mộng nằm lông bên  này à em thủy thủ làm bài tập đi kìa à. cô giáo chung cư không có nhiều bay  hả chị ạ Em kiếm cái nhiều vậy đi à. anh nói tao Hẹn chúng ta không phải cho em  muốn biết làm gì chứ em xuống nó hay lắm. Tối nay anh gặp ai cũng muốn xuống bạn bè làm  khi mà em làm cũng nghe trò trống gì chứ ạ.

Ừ ừ. à à ừ ừ ừ ừ. khi trở lại một trái lâu lắm chị ạ. ừ ừ. à à. à à ừ ừ. ừ ừ. Hôm. nay trời bớt lạnh rồi đó mượn  người anh trai chị lê nha. Bữa nay trời rất lạnh mà ngày mai chụp em lại có  tuyết nữa nè có người đàn muốn Cuối tuần đi câu  . cá có đi câu cá không thấy chị cuối tuần vào  game câu cá cho em mới chịu Có ai ở gần đâu ạ  . ừ ừ bà con xóm mà muốn nghe gì chị ơi ơi khi sex. anh em lời nức nở anh em rồi thì  em không có lỗi mà em không có suy  . nghĩ ra được là làm cái gì vậy  chị chắc em lùi 20 đến nổi rồi. anh chắc lạnh lùng suy nghĩ nó  là anh suy nghĩ không ra rồi  . có thêm kiểu làm nhưng mà suy nghĩ hoài không ra à. anh em ở trên kia tôi potency Chị là chị muốn  không ngủ không để em gửi cái này cho chị ăn  . là chị không ngủ chị hỏi ngủ Hôm qua em học vừa  học Em vừa ăn tóc mỡ với lại uống cà phê sữa đá.

Là nguyên một đêm em không ngủ luôn á chỗ ngồi  một đêm cái bụp em nó cái nằm lăn qua lăn lại. Ừ Để chị muốn em đi làm cho. em làm là bỏ luôn đó Ý em là em em rồi  thì cũng không tới nỗi lười nhưng mà  . làm nó không có được 2 á Xong rồi  nhiều khi nó bực bội cái nó nản à  . khi các em có ngồi mà xuống em kêu em làm ta làm  sao lại làm được hết em với chị còn để ra hả Ừ. anh ạ. ý. tưởng tao không muốn ngủ thì em chỉ cho em gửi  cho chị mục tóp mỡ là chị sẽ khỏi ngủ như vậy à. ở siêu thị thứ bảy gì Đi học  muốn ngủ đi nhưng mà muốn rất. chọn và nguyên đêm luôn Dạ em không dám ăn nữa à. Ừ nếu như bạn phòng có thì nó  ngon lắm các bạn nè còn tại vì  . em ăn mày uống cà phê sữa đá nên nó  mới vậy đó mới thì bị đau bụng hết à. à à. vì vậy chị mây chấm muối thử mà ăn cái muối cũng  được ở đây Cái này nhiều quá nên nó cứng lại nó.

Chui đó nó ngọt được mẹ ăn cái gì cũng thích  cho muối cho vừa thôi không dám uống nữa à. Khi bữa nay là bài đọc xong khỏe hết lâu rồi  Giờ này nó tắm số còn lại tiếp ngày mai à Ừ. chắc vậy đó chị mở một mình thì ăn một mình  cho em với ai vậy Có ai ăn chung với em đâu. khi sex. à à Ừ Chị Thảo ơi bữa nào lên  em chơi lên đây quay với em đi à. hai em bị sa bị biết ý tưởng ừ ừ. à à ừ ừ a a a. à à. emp3 thông kia chứ em quay hôm kia thấy bảo  là Tuyết nghe nhiều rồi Em làm thế thôi em  . nó cũng nó cũng cứng đơ không nói chuyện  nó quen nó làm gì nó mất cảm giác luôn á á  . khi lên level bỏ nhiều gắn quen chút xíu chứ Trời  ơi lạnh lắm Xin Chào mấy mấy năm cũng bình thường  . cũng không chịu đi ra ngoài đâu mà bỏ đó nhắn  nhủ để lặng rồi Tiếp chứ mình lạnh bóng lên chứ. chứ không phải là bữa nay không phải là bữa  nay nào bà xong lòng Tú 100K Thôi chị mà là.

Bữa nay ngày mai mốt mua kia luôn đó tới chủ  nhật luôn đó 4 ngày liên tiếp nhưng mà bữa nay  . thấy khỏe bữa nay rồi đó Nói cho ngày mai em  cũng ngủ rồi Tại vì em có trước sẵn rồi mà à. ừ ừ. đi làm làm cũng vui mà trễ xong rồi mai  mốt chị coi lại chị thấy thích không ạ. ở những hình Ừ chị nấu ăn nấu xong rồi ăn có mất  tiêu rồi quay lại 14 coi lại nó vui mình thích  . à à Ừ anh xuống chỗ chị có gì cho em vậy à. Ừ có gì đâu em đi. Ừ vợ chú làm bài tập đây nội đi chị em  cũng 8 chút xíu không ạ à à Ừ cố lên à  . à à Ừ chị Thảo là xuống chị có nhiều quay không ạ. à à ở nhà có chị ngồi chỗ nào đi  chơi chị nào có chỗ nào đi chơi  . Ngủ cho em đi dùm em nhé Em muốn  đi mà em quên đi đâu hết trơn á  . Có ai có chỗ dì đi chơi chỉ cho em đi  chứ coi Ê mày đi chung luôn thì càng tốt. bây giờ có chỗ đây nè đừng có người đi chung này.

Ừ ừ ừ ừ. khi sex à Dạ đúng rồi chị mùa đông này nó đi đâu  Nhìn nó cũng cay có sao còn nhìn mắt cá nữa à  . Em có muốn nói đâu trường còn đi mấy cái  Phương không mấy cái chỗ mà chơi trong  . nhà thời sợi dệt quá phải dịch  nhanh đi sẽ rất nhiều người đó. nên là em có giống như đau luôn đi ăn  . à Cháu muốn anh thèm quá trời luôn Thèm đồ  ăn thèm à Ngoài chịu hết nổi rồi bữa nay mới  . dám đi lạ lắm chứ ông Bữa nay như âm 8 độ  rõ hơn mấy bữa trước cái vòi trứng lạnh đó. Bữa nay em hẹn dữ lắm luôn có đi ra ngoài ăn xong  rồi mua chè xanh uống cả ngày chịu không nổi à. e hèm Đế Quốc à ừ ừ Hà Nội tiết mùa  hè em xuống em thuốc trị thấy rau  . ở mô hình trồng theo hiệu thuốc trị thấy ra à. o0o. à à Ừ cuối tuần đang đang dạy người cuối cùng  đi con cá mà không có ai đi hết đến nhà không hả  . anh cho em biết trả lời sao luôn á à à a  cho tôi sẽ giải nhà có gì đâu mà nhớ ừ ừ.

A nhớ mẹ nó chết cho cháu rồi thì  nhớ còn cái nhà có vậy Mình nhớ. a cho vay nhà của em không. ý nghĩa của nhớ chị Hồng cân  . Em thấy có nhìn thấy ai hỏi em nhớ nhà nhớ  nhà không anh em em không biết trả lời sao ạ. cho em hỏi nhớ mẹ không thì còn biết đường nó  nhớ nhé anh nói chị không thì còn có thấy nhớ à. à. Còn cái nhà là không có nhớ tới  nhà ở nhà em Em ở quê không ạ à à  . Em nhớ chị không Ừ nhưng mà chỉ hết nhớ con rồi à. Em nhớ chị nhưng mà chịu có nhớ  thương ở nhà nhớ cũng đã gặp được đâu  . chưa biết chừng nào mới được gặp luôn á à. ừ ừ. Anh vừa đi ra hết rồi em. biết nghe bằng giọng nói tên  đi xuống hả Tao nghe nói thật. mà quên tiếng Hàn không thể nói gì. A gọi nhớ tiếng nào à à à à Anh không thấy ai  ở gần nhà em vô coi chứ giờ để em gái cuối cùng  . đi câu cá không thấy ai vô chú ý à à à à Ừ  vậy đi câu cá thì mọi người ơi Có ai không.

Có phải vợ ạ ừ ừ. à à à à I do. à à khi sex Ý mày nói gì vậy không  có từng đi câu cá với chị thôi. có hồ cá trước nhà đi qua để lại thấy  ta cậu nhóc cho mà không có ai thế ko  . chung chứ ngủ chồng thì ông cũng  không đi Rủ mấy chị này ai cũng sợ  . lạnh Chẳng lẽ đi ra rủ thêm mấy ông đi  ra ruộng nó không bắt cặp cá hôi chứ ạ. Em ngủ mấy ông chưa Cho tôi ngồi tôi ko kém cái  giờ không muốn chơi chết mà bọn mày chơi chứ ạ  . à à à à mơ thấy đàn ông không ạ. cho vay cuối tuần bị trượt băng trực  tiếp khi không Cuối tuần là chắc là và  . cần thay chắc là xuống nhãn có ni xã hội  trúng đó là tụ tập đồ đó mới chị à à à à. à à ừ ừ. ừ ừ. à à. Anh. bảo rồi nha Như ý. chị ơi chồng chị hơn đông đá chưa chị thanh  . tịnh thôi rồi cho nên nó chưa Rồi  ăn xong ấy muốn mà nó cay I à à. chị thay đỏ lưỡi. hôm nay con này mất lạnh ở đó mấy bữa mấy nhà kia.

Mấy nhà cái bên đó bị đông đá chó trợ  nhà mình mình cũng sợ ông không muốn  . mình lên lovely lovely một con nên để thờ  và thi công lục sau đó thêm một buổi sẽ à. Khi bữa nay bên này đỏ lạnh đó  nhưng mà ngày mai nghe nó nhà  . ma tuyết rơi nữa năm nay xong Bạch  Tuyết rơi nhiều ghê luôn đó Trời ơi. anh có làm đâu có năm rồi như tuyết như có một lần  hai lần gì nó ra sao mình tí nữa xuống luôn à ừ ừ. ai dọn Tuyết không có mệt nữa Mấy năm  trước ở chung cư đấy thì không sao  . còn năm nay bây giờ về quê ở thì để tiến  lên nhiều mỗi lần nó rơi dọn Trời ơi ừ ừ. ừ ừ. khi mọi người đang làm gì vậy hả Mai  nói gì chuyện gì nói chuyện chơi đi. à à ừ ừ anh lại có người hết Hảo rồi. thực hiện lại được bao lâu rồi ta. khi trái chín nhanh nghe nhạc thiếu nhi chuẩn bị  Tết chưa Giờ sắm đồ Tết từ từ rồi đó bên miền Nam.

Mình nhà này nó tắm đồ Tết rồi phải không Mình  Nhẹ bên đứa cháu nó cũng sống hết rồi đó ừ ừ à à. à à Ừ nếu hay nhỏ bên Việt Nam mình  có tháng này là sống rồi tốt cho nên  . mọi người Bỏ qua vấn đề tới giờ  không biết sống bồ tốt luôn từng  . ngày qua bên hẹn tới giờ không biết  sống một bộ đồ Tết nào luôn đó à ừ ừ. tủ lạnh lắm chứ rồi lấy vợ trước anh hay lấy độ  lòng Bữa nay còn anh 85 độ 8 độ gì đó nghe nó nghe  . máy lạnh lại nữa Ngày mai Tuyết Thời ghê tiếp  à à Xin chào bạn muốn bú mà nó cay tê lưỡi hết. ở đây ngày mai tiến lại tiếp nè mà  lại đi dọn đi Ấn tiếp nè cho mật khẩu. Thế bây giờ đã rất thoải mái lắm. Mỹ Tâm Hồ Văn Hồ để sống chịu tết  xong rồi lấy tiền lì xì trả ừ ừ. ừ ừ. cho đến nay hay ngủ trưa à. ô hay chồng làm xuống mà than  hoài em không có thể mua đồ Tết. à à ừ ừ. tất cả đều mua đồ tốt được  ở nhà vẫn ướt hết đồ đẹp quá.

Anh Giải vở nói người ta mua hết đầu đẹp đó. à à. à à. ừ ừ. ừ ừ. à à em chỉ Chân ơi. ô chữ rửa mặt em nhỏ như thế này không chị thì có  tới ngày quay nhìn mặt bự nhìn mắc cỡ Cháu nghịch. à à. à à tự làm kiểu tóc như vậy rửa mặt nhỏ vậy à à à  Ừ tớ không về chắc khỏe tốt không về được đâu cái  . bây giờ dịch Đâu có máy bay đâu có tay đâu có  em đâu có về được đâu ngờ Nhưng mà nói ngu có  . về được mà cách ly đâu cũng mất công chưa chị ơi  giờ này còn sớm này trên em 12 giờ 11 giờ mới ngủ. ừ ừ. Xin chào Nó vụ mà đẹp à. khi người ta mặt nhỏ mới đẹp mà nhỏ quá dễ thương  chị ơi mặt em bụng không dám dám tắt luôn à à. Xem tử vi mặt trận có như thế này từ  nhỏ như thế này là được mặc đi ngủ sao ạ  . Bí Mật Nhỏ mới dễ thương còn không  thì mặt tròn như chị xin mới dễ thương  . anh có mặt em nó bự luôn ra  đây nữa Ừ khổ Định ừ ừ ừ ừ.

Ừ ừ. có người em chơi trò nơi thị  trấn hương em câu cá gì trơn ơi. a cho hai đứa nhỏ với em câu cá chơi  nhà em nó kéo bên nhà em có chỗ con  . cá trên bao nè cái hộ con cá nó đóng băng  rồi xong rồi I don’t know câu em rủ hoài  . thôi mai đi xuống chờ ai cũng sao lạnh đó  chứ Làm như có hơn em không xa lạ ra sao. Vì sao em phải đi mà không rủ qua 03 đi với em  chơi không biết chồng em nói em ăn ở làm sao  . Ừ biết rồi không ai chơi với em  không có ngủ không ai đi Trơn  . lắm mà nó chỉ sợ lạnh chị đâu cũng  thấy lạnh Ừ để cơ mà đẹp chứ ơi ừ ừ. ở đấy đâu mà đẹp cho cũng vậy à anh em  làm ảo cái nồi não đó chứ không phải và  . màu trắng mịn như vậy đó à em bớt giận Dạ  Hình như Qua tuần sau chắc là xuống mình  . giản có thể xã hội chắc súng với xuống than  tre nữa chị chứ không có cánh tụ tập nữa à à.

Cho em một quả bí kíp để  đẹp thì em đâu có than đâu. vẻ đẹp với anh mới tự tây nè. ai vì ai mà thả tim vậy chị Trinh hả hả anh gửi  cho bớt giật còn lâu lắm chị ơi mất đi thì đi đi  . Chú Đại Bi hiện bên này em vậy  em cũng chịu hết nổi chịu ngủ  . với chồng em ngon quán ăn chịu không nổi  hè mới chơi thèm mà hoa cà rốt là không ạ. ừ ừ kỷ niệm Quán ăn em muốn có vitamin A. anh em muốn nghe điện như chị mà em không  được Mẹ em thích mặt tròn như chị thôi còn  . không thì mặc phải nhỏ lại còn trẻ nữa tụi  em Em sinh năm 93 Mà đi đâu ai cũng hỏi em  . sinh năm 8 mấy chứ đi gọi em chả là không muốn  trả lời luôn à Ơ con chị là quá cho trẻ luôn á. à à à à. anh em giờ ai cũng hỏi sinh 58  mấy ai mà xinh năm ai sinh năm  . cả 90 91 là toàn khi mình chạy không hướng đó à. ừ ừ. ở nhà rồi chị chị mà chị trẻ  mà em có ai tên tối thì trễ đâu.

Trò chuyện tình gà chiến đấu xuất hiện làm gì  Ai tinh người ta nói chuyện để Ngốc thế hệ mặt  . trời như thế không như chế là quá tròn rồi không  muốn hôn như chế không được mặt tròn người ta là  . mặt tròn làm sao ta về mặt người ta tròn nó khác  khuôn mặt của chết là hết mập mà chết là dưới mà. đâu phải là trò nữa Nói ra thì  tổn thương nhưng mà nói thẳng a. đề cương lĩnh cầm kiếm hiệp mà bỏ chị mấy chị  thập chung cũng nó chị trẻ luôn vậy chị Mai  . thế giới thiệt mà. có cái gì đâu mất tiêu rồi Nhi là quá quá rồi Cái  gì Cái gì là phải giảm phân nửa ký xuống à ừ ừ. a crook ừ ừ. ở nhà em ai cũng về mở chứ em hiểm  chơi Tao mệt Tao thì tao trên uống. À mà em cũng được 50 kg hết đâu à à. đi về đâu mất tiêu luôn rồi trời mập để tổn  thương chạy mất tiêu rồi nghe rồi chị đi  . Khóc có gì đó hành trình chạy đi chửi cho một  người đi rồi chửi em rồi Nghĩa thèm nhắn thôi à.


https://www.youtube.com/watch?v=Bz2OBvWXX2EỪ ừ. khi. chạm ngoài ngô vậy. Mệt quá à. ở. chỗ nào để điện thoại à Hi. Chào mọi người nhé. Bữa nay với chị có đi đâu chơi không. Ngày mai nữa là hết là xuống chắc là xuống  giảm dạng cách ly xã hội xuống cho đó  . Khi bữa nay lạnh quá trời lúa  bữa tr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *