Cách đánh má hồng cho từng khuôn mặt || TINA LE MAKE UP

Hello, Xin chào mọi người! Mình là Ying Ying. Hiện tại, mình là chuyên gia make up tại Tina Le Make Up Academy. Những lần trước mình có quay video và livestream. Mình nhận được rất nhiều những câu hỏi về việc là Chị ơi! Cách đánh má cho mặt tròn? Đánh má cho mặt vuông? Ngày hôm nay, mình sẽ chỉ ra cách đánh má cho 3 dạng mặt cơ bản nhất. Thứ 1: Cách đánh má cho khuôn mặt tròn. Thứ 2: Cách đánh má cho khuôn mặt dài. Thứ 3: Cách đánh má cho khuôn mặt vuông. Còn mặt trái xoan thì đánh má nào cũng xinh. Ví dụ như mặt mình chẳng hạn 😀 Đùa vui vậy thôi! Hôm nay mình sẽ hướng dẫn kỹ thật kỹ cho mọi người..

Cách đánh má cho 3 dạng mặt thì sẽ như thế nào nhé! Cùng follow theo mình nha! Bây giờ mình sẽ nói đến cách xác định vị trí đánh má. Đầu tiên, gióng từ cánh mũi gióng ngang ra. Từ phần eyeliner đã kẻ gióng thẳng xuống. Tại giao điểm góc vuông ┸. Khu vực bên trong mọi người đánh má tại đó. Và sẽ đánh má có độ tan nhẹ lên trên thì được. TUYỆT ĐỐI KHÔNG đánh xệ xuống bên dưới phần mũi. Đến mép miệng cũng TUYỆT ĐỐI KHÔNG. Mọi người chỉ đánh má bên trong khu vực ô vuông Mặt tròn thì sẽ đánh má chéo nhé! Với má chéo mình sẽ sử dụng má kem để vẽ mô tả cho mọi người dễ hiểu hơn nhé! Khu vực mình đánh má ở trong ô vừa xác định.

Mặt tròn má chéo, mọi người sẽ đánh như thế này nhé! Sau đó mọi người sẽ tán tan ra bằng một cây cọ. Vẫn theo đường chéo lên. Tuyệt đối đừng để đường chéo nằm quá thấp. Nếu vị trí đặt quá thấp sẽ khiến khuôn mặt bị vít xuống, trông già nua đi. Thường khi đánh má kem, sẽ để lại vệt rất rõ. Mọi người sử dụng thêm bông mút trứng vỗ nhẹ vào vùng ranh giới. Để cho màu má có độ tan thật tự nhiên nha! Lưu ý: Phần má vẫn phải theo đường chéo lên nha! Mình sẽ lấy ví dụ cho mọi người, nếu đặt sai vị trí má sẽ có hậu quả thế nào. Mọi người hay mắc phải lỗi đánh xệ xuống. Và khi mọi người đánh bị thấp xệ như thế thì cũng xem hậu quả nhé.

Đúng là cũng có má ửng hồng, tươi lên. Nhưng nó không giúp khuôn mặt được “nâng cơ” trẻ trung hơn. Mà nó khiến mặt của mọi người bị kéo xệ xuống, bị già đi vài năm tuổi. Cùng mình nhìn so sánh giữa 2 bên nhé. Thứ 2: Khuôn mặt dài . Mặt dài thì đương nhiên là đánh má ngang rồi. Mọi người lưu ý là vẫn phải nằm trong khu vực được phép đánh thôi nhé. Cách đánh má ngang như thế này giúp khuôn mặt dài nhìn sẽ bầu hơn và ngắn lại. Nếu các bạn không tuân thủ theo quy tắc đánh trong vùng được phép. Mà các bạn tiếp tục đánh bị thấp hoặc cao quá. Những bạn mà mặt dài, mọi người có thể kết hợp thêm những kiểu má như: Má cháy nắng, má dám nắng,

Cách như vậy mọi người đánh bắt qua sống mũi. Hoặc chấm thêm chút tàn nhang cũng rất xinh. Thứ 3: Khuôn mặt vuông Mặt vuông thì mọi người lưu ý là đánh má tròn nhé! Má tròn là má an toàn và xinh nhất đối với người mặt vuông. Mình sẽ tiếp tục sử dụng má dạng bột, kèm một cây cọ bông nhỏ. Mọi người lưu ý khi đánh má tròn. Vẫn cần tuân thủ quy tắc đánh trong vùng 2 điểm giao nhau. Và điểm má mọi người đặt đúng 1 điểm tại chính điểm giao nhau. Sau đó vỗ tròn xung quanh Mọi người lưu ý KHÔNG MIẾT CỌ chéo hay ngang thì lại thành má khác rồi. Nhưng cũng đừng làm tròn như “Quả cà chua” nhé! Làm tan nhẹ, càng ra xa thì càng tan nhạt đi.