Cả TQ Câm Nín!Khi Một Diễn Viên Mỹ Chặn Họng Người TQ Chê Bai Việt Nam Chỉ Bằng Một Từ Duy Nhất.

Cả thế giới bàng hoàng khi một diễn viên. Hollywood nói điều gì với một người. Trung Quốc coi thường Việt Nam. Xin chào các bạn khán giả của great Việt. Nam món ăn Việt Nam có thực sự ngon. không nói thật thì món ăn Việt Nam thật. mặn và vô vị phải khô

Cả thế giới bàng hoàng khi một diễn viên. Hollywood nói điều gì với một người. Trung Quốc coi thường Việt Nam. Xin chào các bạn khán giả của great Việt. Nam món ăn Việt Nam có thực sự ngon. không nói thật thì món ăn Việt Nam thật. mặn và vô vị phải không Bạn có biết rằng. tất cả các món ăn Việt Nam thực sự có. nguồn gốc từ Trung Quốc Đây là những câu. hỏi mà phóng viên Trung Quốc đã hỏi một. diễn viên Hollywood tham dự liên hoan. phim người Trung Quốc sau đó đã phải. sửng sốt trước câu trả lời đầy bất ngờ. của nữ diễn viên này cô ấy đã nói gì. Các bạn thân mến người Trung Quốc luôn. khẳng định rằng việt nam thực chất là. một phần của Trung Quốc và đang cố gắng. kết hợp văn hóa Việt Nam như một bộ phận. của văn hóa Trung Quốc hoặc thậm chí hạ. thấp văn hóa Việt Nam để quảng bá cho. văn hóa của Trung Quốc họ không ngừng.

Xuyên tạc sự thật lịch sử hàng trăm năm. trước và đưa ra một tuyên bố cưỡng bức. rằng trang phục truyền thống của Việt. Nam áo dài thuộc về Trung Quốc Sự Xuyên. lịch sử này đã Lan sang cả nền ẩm thực. của Việt Nam và bây giờ người Trung Quốc. Thậm chí còn là một video quảng cáo cho. rằng Phở và bún chả là món ăn truyền. thống của Trung Quốc video này rất nhanh. Đã được lan truyền rộng trên mạng xã hội. Trung Quốc Nhiều người lo ngại rằng nếu. cứ thế này thì chúng ta sẽ mất tất cả. những nét đẹp văn hóa của Việt Nam vào. tay Trung Quốc Tuy nhiên khi ngày càng. có nhiều người nước ngoài thưởng thức. món ăn Việt Nam chiêu trò đánh cắp văn. hóa Việt Nam của Trung Quốc ngày càng. trở nên vô dụng mới đây cả đất nước. Trung Quốc được một phen chao đảo khi. phát hiện một phóng viên Trung Quốc đã. lợi dụng cả diễn viên Hollywood để xuyên.

Tạc lịch sử Vậy chuyện này đầu đuôi ra. sao và phản ứng của cư dân mạng Trung. Quốc như thế nào hãy cùng grade Việt Nam. tìm hiểu ngay bây giờ nhé. trong nửa sau của thế kỷ 20 khi tất cả. các quốc gia khác phát triển văn hóa đại. chúng của riêng mình của cách mạng văn. hóa của Trung Quốc đã làm thoái trào văn. hóa đại chúng của họ Mặt khác Việt Nam. đã phát triển mạnh mẽ các nội dung văn. hóa cùng với phát triển kinh tế và hiện. đã trở thành một trong những cường quốc. văn hóa đại chúng hàng đầu thế giới. Việt Nam hiện đang dẫn đầu thế giới về. dòng chảy văn hóa toàn cầu mà trước đây. bị phương tây chi phối Tuy nhiên khi nội. dung văn hóa của Việt Nam dẫn đầu thế. giới Trung Quốc đã ghen tị và đang cố. gắng bóp méo lịch sử Trung Quốc đã đưa. ra những tuyên bố sai lệch như các ngôi. sao về pop thực sự bị ảnh hưởng bởi.

Trung Quốc và trang phục truyền thống. của Việt Nam có nguồn gốc từ Trung Quốc. lúc đầu việc xuyên tạc lịch sử ở Trung. Quốc chỉ được thực hiện trong phạm vi. Trung Quốc tuy nhiên vì phương pháp này. không hiệu quả Trung Quốc hiện đang lợi. dụng cả những người nổi tiếng nước ngoài. để cố gắng bóp méo lịch sử trường hợp. tại Liên hoan phim chadinia ở Ý là một. ví dụ điển hình đông đảo diễn viên tham. gia lễ trao giải và làm bừng sáng liên. hoan phim trong số đó hulker graham. người nổi tiếng ở Trung Quốc nhiều vai. nữ chính những bộ phim hài Austin power. 2 là nhân vật chính của ngày hôm nay cô. cũng quen thuộc với người Trung Quốc khi. từng là thành viên Ban giám khảo tại. Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải tại. Liên hoan phim charlinia ở ý một phóng. viên Trung Quốc đã yêu cầu được phỏng. vấn cô và phóng viên Trung Quốc này đã.

Hỏi heereham một câu rất ngớ ngẩn cụ thể. anh ta nói tôi hi vọng bộ phim này có. kết quả tốt Nhân tiện tôi nghe nói trước. đây bạn đã quay một sản phẩm quảng cáo. cho món ăn Việt Nam món ăn Việt Nam có. thực sự ngon không nói thật thì món ăn. Việt Nam thật mạnh và vô vị phải không. Bạn có biết rằng tất cả các món ăn Việt. Nam thực sự có nguồn gốc từ Trung Quốc. graham Lần đầu tiên nghe câu hỏi ngớ. ngẩn như vậy từ một phóng viên nên đã do. dự một lúc lâu trước khi phản hồi lại. câu trả lời sau đó của huorder graham đủ. gây sốc cho người Trung Quốc Cô ấy bắt. đầu nói bạn đã hiểu sai về món ăn Việt. Nam tôi đã thử cả món ăn Trung Quốc và. món ăn Việt Nam. cảm thấy tiếp tục giải thích sự khác. biệt giữa đồ ăn Trung Quốc và Việt Nam. nói rằng đồ ăn Trung Quốc rõ ràng là bắt. mắt nhưng nó không ngon Tuy nhiên món ăn.

Việt Nam lại được nhiều người yêu thích. bao gồm bún chả Phở và bánh cuốn món ăn. Việt Nam hấp dẫn bởi có sự cân bằng giữa. các hương vị mặn ngọt và cay đó là lý do. tại sao Việt Nam có rất nhiều loại ẩm. thực mà những người sành ăn không thể. không yêu thích ở đó Ngoài ra thức ăn. việt nam được cân bằng tốt giữa rau và. thịt Vì vậy bạn có thể nhận được dinh. dưỡng đồng đều. sau đó cô ấy nhấn mạnh món ăn Việt Nam. chứa đựng những đặc trưng riêng của ẩm. thực Việt Nam việc món ăn Việt Nam có. nguồn gốc từ Trung Quốc là không đúng. Chỉ khi bạn tôn trọng văn hóa của một. quốc gia khác thì văn hóa của chính bạn. cũng mới có thể được tôn trọng. phản ứng bất ngờ của graham khiến phóng. viên Trung Quốc không thốt lên lời một. phóng viên Trung Quốc đưa ra những tuyên. bố sai lầm và không tôn trọng văn hóa. của các quốc gia khác như vậy thì tất.

Nhiên không thể bác bỏ logic của graham. một quan chức hiện trường đang theo dõi. tình hình đã ngăn không cho hỏi thêm các. câu hỏi khác tương tự và vụ việc dường. như đã kết thúc nhưng sau đó ít lâu. phóng viên Trung Quốc này đã đăng một. bài báo ác ý về hưu thờ của bà ham nội. dung bài báo đầy những cáo buộc như diễn. viên Hollywood cấp thấp không biết gì về. lịch sử khi bài báo lan truyền khắp. Trung Quốc thông qua internet cư dân. mạng Trung Quốc nhìn thấy nó đã vô cùng. tức giận họ không giấu nổi sự tức giận. nói hulker củaraham đừng đặt chân đến. Trung Quốc trong tương lai tôi không. muốn xem một bộ phim mà bạn đang tham. gia nữa Thực phẩm Việt Nam suy cho cùng. đều xuất phát từ món ăn Trung Quốc của. chúng tôi nếu bạn không thể thừa nhận. điều này thì hãy rời khỏi Trung Quốc. có một lý do khiến healther của daham.

Rất am hiểu về ẩm thực Việt Nam đó là. bởi vì trước đây cô đã từng xuất hiện. trong một bộ phim tài liệu về văn hóa. Việt Nam trên đài truyền hình công cộng. Mỹ pp. trong chương trình phát sóng cô đã đến. thăm Hội An và Nha Trang trong 5 ngày và. đi khắp thành phố Hồ Chí Minh cô cũng đã. ghé thăm một số nhà hàng địa phương và. thử nhiều món ăn Việt Nam sau khi quay. phim huter củaraham đã chọn bánh cuốn là. món ăn Việt Nam ngon nhất cô bày tỏ tình. yêu với món ăn Việt Nam Cô nói khi tôi. trở lại Mỹ tôi sẽ bắt đầu bằng việc tìm. xem tôi có thể ăn món bánh cuốn ngon ở. đâu tôi cũng sẽ giới thiệu nó cho các. bạn diện thân thiết của tôi vào thời. điểm đó việc phát sóng phim tài liệu đã. trở thành một chủ đề rất lớn ở Hoa Kỳ. cũng vào thời điểm đó món ăn Việt Nam. mới là một nét văn hóa ẩm thực chủ yếu. được người Việt Nam mang ra nước ngoài.

Để phục vụ cho người Việt nhưng vào năm. 2022 tình hình đã hoàn toàn thay đổi. trên các trang mạng xã hội như YouTube. khi tìm kiếm từ khóa việt namesport bạn. sẽ thấy hiện ra hàng loạt video triệu. View được bạn bè quốc tế hào hứng đón. nhận nếu tìm trên Google thì từ khóa này. sống cho ra tới hơn 300 triệu kết quả. nhiều kênh truyền thông uy tín nước. ngoài từ Tây như CNN Los Angeles. lunie. China morning post sohu đều từng ca ngợi. những món ăn Việt Nam như phở bánh mì. gỏi cuốn nem rán là các món ăn thuộc top. ngon nhất thế giới qua ngần ấy dữ liệu. thôi cũng có thể đánh giá là ẩm thực. Việt Nam mình nổi tiếng với bạn bè quốc. tế rồi giờ đây đi bất cứ đâu trên thế. giới bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp. những nhà hàng Việt Nam chật kín thực. khách có lẽ vì vậy mà khi hành vi vô đạo. đức của phóng viên Trung Quốc kia được.

Biết đến thông qua internet Nó đã trở. thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. trên toàn thế giới họ bảo vệ quan điểm. của graham nói rằng. tôi không nghĩ rằng phóng viên Trung. Quốc đã từng ăn đồ ăn Việt Nam. người Trung Quốc đang đưa ra tuyên bố. một cách sai lầm rằng. khán giả văn hóa tốt đẹp đều là của họ. khi bạn nói chuyện với người Trung Quốc. họ cho rằng phở Pizza và sushi đều là. duy nhất của Trung Quốc. tại sao người Trung Quốc không tôn trọng. các nền văn hóa khác trên trái đất. có vẻ hơi thở của La ham biết rất nhiều. về đồ ăn Việt Nam Tôi đồng ý với cô ấy. nhà báo Trung Quốc đã cố gắng bóp méo. lịch sử bằng cách lợi dụng phát ngôn của. heeregraham Nhưng với một người có cái. nhìn sâu sắc như vậy Về ẩm thực Việt Nam. thì hành động của phóng viên đó là vô. ích thay vào đó Câu trả lời của hulker. củaraham lại giúp quảng bá ẩm thực Việt.


https://www.youtube.com/watch?v=KUDzS4j50pICả thế giới bàng hoàng khi một diễn viên. Hollywood nói điều gì với một người. Trung Quốc coi thường Việt Nam. Xin chào các bạn khán giả của great Việt. Nam món ăn Việt Nam có thực sự ngon. không nói thật thì món ăn Việt Nam thật. mặn và vô vị phải khô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *