Bí quyết làm Lạp Xưởng Khô Mai Quế Lộ thịt đỏ mỡ trong để lâu không bị chua

Xin chào các bạn, đây là món Lạp Xưởng của người Việt Nam. Mời các bạn cùng theo dõi xem món ngon này được làm như thế nào nha. Gồm có 2kg thịt heo. và 400gr mỡ heo. đây là thịt phần đùi ở con heo. công đoạn này là mình đi cắt mỡ. các bạn cắt thành hạt

Xin chào các bạn, đây là món Lạp Xưởng của người Việt Nam. Mời các bạn cùng theo dõi xem món ngon này được làm như thế nào nha. Gồm có 2kg thịt heo. và 400gr mỡ heo. đây là thịt phần đùi ở con heo. công đoạn này là mình đi cắt mỡ. các bạn cắt thành hạt lựu như mình. tiếp theo là cho vào 300gr đường ăn. bóp đều và đem phơi nắng cho mỡ trong. mình che lại như vậy để đảm bảo vệ sinh. công đoạn tiếp theo là làm gia vị từ củ hành, tỏi, và gừng để làm thơm. làm như vậy để lạp xưởng được thơm hơn và không bị chua. đây là hành tím. tỏi. còn đây là gừng. tất cả đã được băm nhỏ rồi. các bạn phi cho thơm lên như vậy. lọc bỏ phần dầu đi . công đoạn tiếp theo là cắt thịt ra. làm như vậy rồi mình mới bằm thịt. cho tiêu vào để được thơm hơn. các bạn có thể dùng máy để xay. 20gr muối đỏ. hành, tỏi, gừng chúng ta chuẩn bị lúc nãy đó các bạn.


https://www.youtube.com/watch?v=93U2cKiCZJkXin chào các bạn, đây là món Lạp Xưởng của người Việt Nam. Mời các bạn cùng theo dõi xem món ngon này được làm như thế nào nha. Gồm có 2kg thịt heo. và 400gr mỡ heo. đây là thịt phần đùi ở con heo. công đoạn này là mình đi cắt mỡ. các bạn cắt thành hạt

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *