A Work Week In My Life | Nhân Viên Văn Phòng Ở New York

Hi! Chào các bạn 😉 Hôm nay là thứ 2. Hôm nay là thứ 3. Hôm nay là thứ 4. Hôm nay là thứ 5. Hôm nay là thứ 6. Tuần này mình sẽ dắt mọi người đi làm với mình Ok. Theo mình nha Đi thôi 😉 Giờ mình mới tới công ty. Bây giờ mọi người theo mình đi làm cafe vớiHi! Chào các bạn 😉 Hôm nay là thứ 2. Hôm nay là thứ 3. Hôm nay là thứ 4. Hôm nay là thứ 5. Hôm nay là thứ 6. Tuần này mình sẽ dắt mọi người đi làm với mình Ok. Theo mình nha Đi thôi 😉 Giờ mình mới tới công ty. Bây giờ mọi người theo mình đi làm cafe với đồ ăn sáng nha 😉 Văn phòng mình luôn có cafe và rất nhiều cereal khác nhau hoặc yogurt và trái cây cho mọi người ăn sáng Ăn gì thì tuỳ hứng hôm đó của mình. Nhưng mình hay thích ăn nhất là loại cereal này. Việc đầu tiên trước ngồi vào bàn là lau bàn và quét bụi. Mỗi sáng vào là mình phải lau chùi trước mới ngồi. Và sau đó là thưởng thức bữa ăn sáng của mình.
Anh đang quay phim tụi em đó hả? Ừa. đúng rồi :)) Chàoooo Chào Amanda! Anh quay phim tụi em nguyên tuần này hả? Ừaaaa Chào. Mình là Amanda. Mình ngồi kế bàn làm việc với Phillip Bửa này em mang gì cho bữa trưa? và bữa sáng nữa Bửa sáng luôn hả? Cái này thì em làm hồi cuối tuần Đây là sự kết hợp của bắp đậu và bông cải xanh và cà chua À thực ra thì hông có cà chua trong này :)) Mà cái đó ăn với cơm hả? Hông Em hông có đem cơm. Chắc em ăn với đậu phộng. Hổng có bánh mì hay pita gì luôn? Hoặc là ăn với chanh :))) Còn cái này ăn sáng hả? Đúng rồi Cái đó ăn chung với yogurt Đợi đi tí cho anh coi. Ngon lắm Ngoài ra thì lâu lâu văn phòng mình cũng có free breakfast.
Có nghĩa là ăn sáng miễn phí Thường là bagel và trái cây. Ở New York nổi tiếng nhất là bagel nên bạn nào có tới New York thì nhớ ăn bagel nhé. Dở quá 🙁 Còn bây giờ thì mình chính thức ngồi vào bàn làm việc. Nói về công việc mình một tí. Mình không phải là graphic designer như các bạn nghĩ mà mình chịu trách nhiệm về hình ảnh sản phẩm và video quảng cáo cho công ty mình. Công ty mình là một trong những công ty mỹ phẩm lớn ở New York. Chào Em đang làm gì vậy? Em đang chụp mấy cái dụng cụ đồ nè Nay nhìn em dễ thương vậy Awww và sexy nữa OMG. Cái ahh.. Cái bộ dạng mới ngủ dậy như ma này mà đẹp gì trời Ngoài những giờ căng thẳng mình phải ngồi retouch hình trên máy tính thì mình cũng có vào studio để chụp ảnh cho sản phẩm hoặc người mẫu với các bạn trong team.
Đây là Jess.. Jess nhỏ hơn mình vài tuổi nhưng Jess rất giỏi và chụp hình cũng đẹp nữa.. Jess là người mình làm việc chung nhiều nhất.. Tụi mình hay thảo luận về các vấn đề trước và sau khi chụp ảnh.. Phải điều chỉnh như thế nào để có hình ảnh đẹp nhất khi in ấn.. Nó cần màu sắc hơn. Giờ nhìn ổn hơn rồi nè. Okay.. Tại anh cũng thấy màu xanh nhìn nó nổi hơn đúng hông Ừ để anh cho em xem cái này. Chào mấy cưng. Chị tên là Hanna.. Mọi người có thể biết mình rồi, tại Phillip thỉnh thoảng cũng có quay mình á. Mình là một graphic designer. Mình sinh ra và lớn lên ở New York. Mình cũng thích đi du lịch nữa, cho nên là mình hông có chỉ ở mỗi New York đâu. Mình và Phillip làm việc chung ở công ty AMIKA nè. Mình thấy vui vì gặp được Phillip. vì Phillip không chỉ là người giỏi toàn vẹn. ý mình là,ngay cả tính cách của Phillip đã như vậy rồi.
Phillip khá là kỹ luật trong công việc nè. rồi còn sống rất là healthy và balanced nữa. Phillip đi gym nè, rồi còn biết nấu ăn nữa. Kiểu như Phillip giỏi toàn vẹn, cái gì cũng biết. Mình thấy không phải ai cũng có nhiều quan điểm hay như Phillip. rất là phóng khoáng và cũng. khoan dung độ lượng. Mình tên là Phillip. và mình thích quay phim mọi người. mình quay vòng 360 độ như này, mình không được làm như này. Cưng muốn anh nói gì với máy quay nà?. máy bị nghiêng rồi nà. tại Amanda hông biết cách cầm tripod. Okay?. Được rồi nè. Í con bé nó làm được rồi nè.. Giờ thì anh vào giữa khung hình rồi nè. Mà cũng không hẳn là vào giữa nữa. Anh có thể thấy nó hơi nghiên nghiêng một tí. Rồi bây giờ cô ấy lại cầm quay hand held. Hand held đã trở lại. Chào. oh god. Sao rồi, Austin ? Buồn ngủ quá. Mình bình thường, chỉ có hơi bị lệch múi giờ xíu thôi.
Nhưng mà mình vui vì được quay lại làm việc nè Chào buổi sáng các tình yêu của mình Có muốn giới thiệu với mọi người chút xíu hông? À, đôi nét về mình hả? Mình thích đi bộ dọc bãi biển nè Mình thích đi lạc dưới những cơn mưa và chạy vòng vòng lúc sấm sét Mình nhớ có lần mình và thằng em họ lúc mình 13 tuổi Lúc đó mưa dữ dội, rồi sắm sét đùng đùng rồi sắm chớp các kiểu mà trong khu mình ở lúc đó, có nhiều nhà để bảng bán lắm rồi tụi mình trốn dô mấy nhà đó để bơi trong hồ bơi ở đó nè Hông có ai ở đó trong khi dưới mưa rồi sắm chớp đồ Mình tên là Austin, mình làm creative producer ở HMS với các bạn nhân viên dễ thương ở đây.
Và đó là công việc của mình ;). Okayyyyy. Đang ế hả?. Ế nhệ luôn nha :)). Mình sẵn sàng đi hẹn hò nhé, mà cũng sẵn sàng ế tiếp. HyoSun, em đang làm gì thế?. Bí mật ;). Biết rồi, khỏi giấu :))) Giỡn thôi haha. Đi chỗ khác chơi đi chế. Giới thiệu với mọi người về em đi. Chào mọi người. Mình là HyoSun. Phillip đã làm một video. Ú! Mình làm rớt cây viết. Chào mọi người. Mình là HyoSun. Mình là một graphic designer at HMS. Also Sense Studio. Mình khá ngạc nhiên vì nhiều người đã nghỉ việc. và mình phải làm toàn bộ công việc của họ ở đây. Nhưng cũng khá thú vị vì mình được làm nhiều dự án thú vị lắm. Còn ế phải hong?. Chứ gì nữa :)). Hông có đâu nha :)). Ẻm ngưng lại khoảng một phút rồi mới dám trả lời :)). Không có nha. Em hết ế rồi. Chỉ là em đang nhìn anh thôi. Em muốn làm một chút gì đó vui vui á mà. Okay. Bye. Nói chuyện bằng tiếng Hàn một chút đi :3.
PHILLIP đẹp trai lắm ạ Trưa nay em ăn gì vậy? À, em ăn Papa John’s Pizza chicken BBQ và sau đó thì một tô salad nhưng ở dưới này thì có thêm một lớp gà nữa :)) Ngon lắm :3 STOP . Anh đang làm gì đấy, Jared? À, anh đang bày đồ trang trí để chụp nè. Cho buổi chụp ngày mai hả? Ừ anh có buổi chụp ngày mai. Chào mọi người. Anh tên là Jared. Anh làm việc với Phillip. Vinh hạnh lắm á À, anh làm design ở AMIKA, studio dễ thương này Anh làm senior designer tự do ở HMS Cá nhân anh thích lắm Khá là vui nhộn và hóm hỉnh như mấy thứ này nè Mà đây là lần đầu anh dựng đồ như này hả? Ừ. Lần đầu ở AMIKA Mà không giống như mấy cái anh thường làm. Bình thường anh hay làm mấy cái cho truyền hình á rồi cho phim đồ nè Anh đang chụp hả Hay là đang quay video? Video Haha. Anh đang làm quen với mấy vụ này nè Mình tên là Amanda.
Như mình đã nói trước đó, mình ngồi chung bàn với Phillip Mình rất là yêu quý Phillip Mình là một packaging desginer. Và mình cũng làm Illustration nữa Hết :)) Em có ế hông? :)) Có :)) Cái gì vậy? Đây là bản vẽ mà em đã vẽ ở buổi họp lần trước Đây mới đúng là Phillip nè mọi người Mọi người thấy đó Tụi mình phải họp nguyên một ngày rất là dài Tụi em đều yêu Phillip nhưng mà Phillip rất là xấu tính bởi vì ảnh sẽ rất mất kiên nhẫn khi thấy chán Mọi người cẩn thận đó nghe chưa Phillip không được chán nếu không sẽ rất xấu tính Hổng dễ thương gì hết Còn đây là Morgan. Morgan là Senior Packaging Designer.
Em ấy là người làm khá lâu trong team và là một người rất tâm quyết cho các sản phẩm của mình.. Đây là MarryLouise,. sếp mình và luôn mang bất ngờ đến cho mình.. Còn đây là sếp tổng quản.. Chị ấy tên là Vita.. Người chị luôn ngầu nhưng rất là ngọt ngào với mọi người.. Bàn làm việc mình có rất nhiều người qua lại xem. vì mình phải cho sếp mình duyệt rồi sếp phòng khác duyệt.. Để có 1 sản phẩm ra thị trường thì mất mấy tháng trời.. Vậy là xong rồi đó.. Làm việc căng thẳng quá thị tụi mình có hay rũ nhau ra ngoài đường trượt ván hay uống cafe.. Em hông biết em đang làm gì luôn á. Chết rồi. Em còn buổi chụp hình :))) Em quên mất tiêu. Hôm nay tụi mình có bữa trưa chung mọi người trong team. thì tụi mình sẽ ăn trưa với nhau. ở trong studio tại vì ở ngoài rất là lạnh. cho nên là mọi người sẽ vào studio để ăn. Hình như cái đó của anh á.
Cám ơn nghen Sao em không thấy anh cho ai lên vlog của anh vậy? Sớm thôi Đây là những lúc rãnh rỗi nên tụi mình ăn chung như thế này còn không thì mỗi người một tô như này trên bàn. Nhưng cũng có nhiều lúc công ty rộng lượng làm BBQ party cho mọi người Đồ ăn ngập tràn luôn. Công ty mình rất chịu chơi và chịu chi có hôm thuê nguyên chiếc thuyền để party thuê drag queen biểu diễn và cho nghỉ luôn nữa ngày hôm đó để giải trí và ăn chơi tơi bời Okay chơi hơi nhiều rồi. Quay lại làm việc. Đa số nữa ngày còn lại mình sẽ cặm cuội duyệt lại những thứ mình làm buổi sáng hoặc vào studio để phụ giúp mọi người cho xong buổi chụp để tất cả được về sớm.
Nói vậy thôi chứ hôm nào chụp thì tụi mình cũng về trễ ơi là trễ Vậy tụi mình sẽ làm theo như vậy nhé. Và kiểu chuyển động tĩnh Được thôi Nó sẽ là thử thách đó Okay. Jess sẽ Amanda Coleb Okay Từ từ rút ra Rồi dừng lại ở giữa Rồi gần đụng cái túi Rồi tay gần đặt trên cái túi Nghỉ một nhịp Rồi cầm cái túi lên Nó giống như là tay đã đặt lên cái túi Cầm cái túi Rồi nhấc nó lên Rồi cầm nó từ từ kéo ra xa Còn Amanda giống như gần đụng được cái túi rồi í Còn đây là những giây phút hiếm có mà tụi mình làm trò cùng nhau mấy lúc làm trễ ở lại. Sẵn sàng chưa? 3..2..1 Vì công ty mình ở Brooklyn nên đa số mọi người cũng ở Brooklyn.
Mình hay đi về một mình nhưng cũng hay có bạn đồng nghiệp về cùng.. Cuối cùng cũng hết một tuần. Khá là mệt. Nhưng rất là vui. Bởi vì hôm nay là ngày lãnh lương :))). Cho nên là. Mình cảm thấy đỡ mệt hơn được một tí. Thì hông biết mọi người thấy sao? Có thấy công ty của mình vui hông?. Nói chung là mình rất là thích. môi trường làm việc như thế này bởi vì tất cả mọi người đều rất là dễ thương. Mình học hỏi được rất là nhiều thứ từ những bạn làm chung. Đa số những người làm chung với mình đều nhỏ hơn mình hết. khoảng chừng 24 25 gì đó. Nói chung là ai cũng giỏi.. Mỗi ngày mình đến mình học được những cái hay từ những bạn nhỏ hơn nên rất là thích. Ngoài ra, mình cũng học được rất nhiều điều từ xếp của mình. Trong video này, mình cho mọi người thấy nhiều về những phần vui của công việc. giống như là mấy cái party, mấy cái event này kia kia nọ.

https://youtu.be/j_0WN6E_YlQHi! Chào các bạn 😉 Hôm nay là thứ 2. Hôm nay là thứ 3. Hôm nay là thứ 4. Hôm nay là thứ 5. Hôm nay là thứ 6. Tuần này mình sẽ dắt mọi người đi làm với mình Ok. Theo mình nha Đi thôi 😉 Giờ mình mới tới công ty. Bây giờ mọi người theo mình đi làm cafe với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *