8 Văn Phòng || Tập 2: Nội Quy Công Ty | Official

Ô Mai Gọt !!! Coi cái phòng làm việc của mình, tất cả mọi người đều rất là có trách nhiệm trong công việc. Người thì ngồi thoa son trét phấn giả tạo. Kẻ thì ngồi lướt Facebook Sống ảo !!! Còn bà thì Cúng kiến mê tính dị đoan. Chỉ còn có một mình ta thôi,Ô Mai Gọt !!! Coi cái phòng làm việc của mình, tất cả mọi người đều rất là có trách nhiệm trong công việc. Người thì ngồi thoa son trét phấn giả tạo. Kẻ thì ngồi lướt Facebook Sống ảo !!! Còn bà thì Cúng kiến mê tính dị đoan. Chỉ còn có một mình ta thôi, Ăn ở không, lo bàn chuyện thiên hạ ! Chị chị chị ! Thời buổi gì rồi mà chị vẫn còn sử dụng cái keyboard này vậy !? Sorry em ! This is calculation not keyboard Chị chị ! Yes ! Chị nói tiếng Việt đi ! Chị nói tiếng Anh, chị sỉ nhục người Việt nói tiếng Anh quá!!! Oh My God ! This is TIẾNG VIỆT !!! Đây là cái máy tính không phải bàn phím. Nhiêu đó ah ! Xin lỗi e nha ! tại chị đi học tiếng Anh á, Thầy dặn là nói tiếng anh là phải uốn cái lưỡi vô, mà em biết tính chị rồi làm gì cũng lố nên chị uốn bị lố
Uốn lòi lưỡi bà luôn đi !. Trời ơi là trời. sao không ai gọi hết dzạ !?. Rồi mình cứ ngồi như thế này đến bao giờ ?. Mình ngồi cho đến khi nào hết giờ thì mình về thôi anh.. Là sao ?. Ờ thì bây giờ sếp không giao việc cho làm,. thì phải ngồi nhìn nhau cho qua ngày đoạn trường đoạn tháng vậy đó mà… À nhưng mà không sao đâu, nếu mà anh cảm thấy phí thời gian mà không có việc gì làm.. Thì giờ em tạo việc làm cho anh nè, anh nhìn em đi. Tại vì sao, tại vì e đẹp mà. Cái con này tư tưởng hoang đường dễ sợ ta !?. Cái bà lau công này nãy giờ bả làm gì mà làm hăng hái miệt mài thế ?. Trời ơi ! Bả điên mà, đừng nói gì tới bả hết !. Bả lau, bả dọn riết cái mặt sàn còn sạch hơn bốn cái mặt của tụi mình nữa thấy hơm !?. Mà em có một thắc mắc như vầy nè ?. Các căn phòng này đâu có rác đâu, mà sao thấy chị quét hoài vậy dzạ?.
Ai nói không có rác !? Đôi khi mình phải tự tạo công việc cho mình YES ! Lao động là vinh quang ! Ô Mai Gọt !!! Gọt ơi bà này bả điên thiệt rồi! Gọt ơi Gọt! Gọt thấy bả nói chuyện có hồn không, Sao mọi người có thấy vui không !? Mọi người vui lên VUI LÊN ! Cuối cùng tôi xin vào công ty này là để ngồi chơi àh ? Ai nói Anh có việc làm đàng hoàng mà, Anh nhìn em, anh ngắm em Tại vì sao ? Tại vì em đep mà Trời đất ơi! Nó hoang đường tập 2 rồi đó.. Ê cô gái hoang đường, nào chàng trai cá tính Em có thể nhìn ngắm Vy Beauty một cách thoải mái Cũng giống như là tự tạo niềm vui cho mình Thật ra chuyện ngồi không chơi cũng mất sức lắm em.
Giống như chị và Huỳnh drama này đã mất rất nhiều thời gian để ở bên cạnh nhau ! ĐÂY ! Đố 2 bạn trẻ. Đây là cuốn gì ? Sổ chấm công Mmm Chấm công bây giờ đã có máy chấm công rồi, làm gì xài sổ chi nữa thời buổi hiện đại mà phải hơm !? XIN TỰ GIỚI THIỆU ! Đây chính là cuốn tập đánh cờ caro của tui và bà Khả Khả cuốn này cuốn thứ 3 rồi chị nhỉ !? còn 1 trang nửa hết rồi VÂNG ! KÍNH THƯA QUÝ VỊ ! Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị môn thể thao rất dễ thương Chúng ta có thể chìm đắm những suy nghĩ của mình vào những dòng caro. Đây là những nét chấm phá của cuộc sống, mang đến thi vị vào những lúc nghỉ ngơi.
Chúng ta cảm thấy thăng trầm trong những lúc giải lao thật tuyệt vời! VÂNG!!! Và ngoài cờ caro chúng ta còn rất nhiều loại cờ khác khi mà chúng ta bước vào công ty không có công ăn chuyện làm, chúng ta có thể lấy ra chơi cái trò này đó là CỜ VUA ! VÂNG ! CỜ VUA VÀ NGOÀI CỜ VUA, CHÚNG TA CÓ CỜ CÁ NGỰA ! Ủa mà sao cờ cá ngựa lại có in hình ông già Noel vậy? Ồ ông già Noel, ông già Noel xuất hiện để làm gì ? Cờ cá ngựa chúng ta có thể chơi vào những đêm Giáng Sinh lạnh lẽo giống như không khí lạnh lẻo của căng phòng này mang đến cái không khí của vào những dịp cuối năm… làm cho chúng ta cảm thấy thiên vị cuộc sống.
Vâng ! Vâng ! Xin mời 2 bạn trẻ chúng ta cùng chơi cờ. VÂNG ! 2 người đó nói gì vậy? Chắc rủ mình chơi cờ !? Ờ ! Mà cờ này em không biết chơi ! Cờ vua chơi được Vậy thì em với anh chơi cờ vua nha ! Em với chị chơi cờ cá ngựa ! Đúng rồi.! Trời ơi bởi sa cơ giữa chiến trường thọ tiễn, nên Võ Đông Sơ đành chia tay vĩnh viễn Bạch Thu.. HÀÀÀ ! Zô luôn chị ơi..! Cá. ngựa… Chị chị, đừng có đập bàn đổ cờ em chị. Rồi vô luôn đây một nốt Rồi vô luôn đây một nốt Mọi người chú ý ! Nghe nè coi như là bắt đầu từ ngày hôm nay, công ty của chúng ta vào hoạt động chính thức luôn ! Ủa? Em tưởng là hoạt động mấy tháng nay rồi chứ !? Im để sếp nói ! Coi như tháng vừa rồi, công ty chúng ta tuyển người thôi, tuyển nhân sự thôi. Bây giờ đã đủ rồi thì..
Bắt đầu từ ngày hôm nay mới đi vào chính thức hoạt động ! Ờ! Ờ! À! anh ơi ? Từ lúc vào làm tới giờ, cho em hỏi công ty mình tên gì vậy anh? Anh này kì cục ghê, tên công ty mà cũng không biết nữanhân viên kiểu gì kì cục vô trách nhiệm vậy !? Tên công ty mình tên gì vậy sếp? Trời ơ i! Trời Cô bé hoang đường sao em hoang đường liên miên vậy cô bé ??? Thôi thôi thôi không thể nào trách 2 bạn đó được biết sao không ??? Tại vì 2 người này mới vừa vào hôm qua hôm kia mà.. ĐÂY! Để cho nhân viên lâu nâm này nói Đócông ty của mình là gì em quên mất tiêu rồi chị !? Nè nè, tán dảnh mỏ Rồi! chị hâm tán dảnh mỏ em là em nhớ rồi
Công ty của mình mang tên là BẤT DIỆT !!! Nè ! Nè! Nè ! Chú Bảy hoang đường, để nói cho chú Bảy nghe Là như thế này công ty người ta là Bấc Việt, có nghĩa là những làn gió, làn gió Việt ở Việt Nam. Tạo khuynh hướng mới, xu hướng mới. VÂNg ! KÍNH THƯA QUÝ VỊ Thôi được rồi, nói vậy hiểu rồi ! Bấc Việt là cơn gió Việt Nam đúng không? Nhưng mà bấy lâu nay e tưởng Bất Diệt là không thể nào tiêu diệt được đó sếp ! Hết hồn, em cứ tưởng em vào nhầm công ty. Nhưng mà theo em thấy như vầy nè Hết hồn, em cứ tưởng em vào nhầm công ty. Nhưng mà theo em thấy như vầy nè Dù là cái tên Bấc Việt hay Bất Diệt, nó điều mang ý nghĩa chung, Đó là chúng ta phải mạnh mẽ phải cứng đầu và không ai tiêu diệt được ! ĐÚNG RỒI! MÃI MÃI TRƯỜNG TỒN! MÃI MÃI PHỒN VINH ! MÃI MÃI BẤT DIỆT! Thôi được rồi ! Đây là cái bản nội quy do tui soạn ra.
Bây giờ mọi người muốn tự đọc hay tui đọc cho mọi người nghe ! Cưng rảnh cưng đọc đi Rồi chị rảnh chị ngồi đó làm gì ? Ối! chị bận chị ngồi nghe cưng đọc đó, chị rảnh đâu nè. Rồi tui sẽ đọc cho mọi người nghe nội quy nghe chưa !? Nội quy như sao? Trăm phần khó, cái gì cũng khó hết TRỜI !!! Ủa ! Mà em nghe câu này quen quen nha !? Đúng rồi, nghe rất là quen ngày xưa mình chơi nhảy dây, thảy đá, cất nhà chòi hay giao trăm phần khó, mà không biết khó cái gì ? Muốn biết khó cái gì, thì làm đi rồi sẽ biết ! Sếp sếp sếp, em có ý kiến ! Nếu mà em không biết chính xác nội quy là gì, thì làm sao e biết mà tránh nó ? Ồ! Thì bây giờ cậu vi phạm đi, cậu mới biết nó là cái gì
Rồi né nó tới già luôn hiểu không?. Đó. mà giờ cậu vi phạm 1 điều rồi đó,. Em có làm gì đâu ạ !?. Cậu đẹp trai hơn tui !!!. Hoang đường !. Bữa sau đi làm anh đừng vuốt keo vuốt tóc nữa,. mà anh vuốt dầu ăn đi vừa phong cách mà không vi phạm nội quy nữa. Trật tự !. Mọi người đã vi phạm điều 8 khoản 9, không được làm ồn ào trong phòng !. Đúng rồi, ở đây là công ty mà, chứ đâu phải cái động đâu mà ồn ào như vậy !. Em đó ! Em vi phạm điều 9 khoản 2 rồi đó.. Không được nói leo !. Ờ ! Cho dzừa. Còn em nửa, em vi phạm luôn rồi đó.. Em đâu có nói leo?. Điều 7 khoản 8 !. Dụ gì?. Con trai không được vuốt mascara !. Ô Mai Gọt! Ai nói với sếp tui là con trai vậy !?. Em đã vi pham nữa rồi đó !. Vi phạm gì nữa?. Không được trả treo với Sếp !. Ô Mai Gọt!. Sếp ơi! Vậy công ty mình có bao nhiêu điều khoản, bao nhiêu nội quy vậy sếp ?.
Em lại vi phạm nữa rồi Vy à, vi phạm vào điều 20 khoảng sáu mươi mấy tui không nhớ nữa.. Đó là không được hỏi, không được thắc mắc. Em. Mô phật! mô phật.. Sếp sếp ! Em có ý kiến. Em nói đi !. Thế nếu mà vi phạm thì hình phạt là gì ạ!. Ờ ! trừ 5 ngàn vào tiền lương mỗi tháng. Mô phật ! Mô phật coi như tháng này khỏi lãnh lương !. Bà khỏi lãnh lương, tui phải đóng bù vô luôn nè bà. Ủa vậy luôn hả ?. Vy. Bữa nay em xài nước hoa màu gì ?. Dạ màu xanh lá. Mùi gì ?. Mùi hoa hồng!. Gì mà hoang đường vậy. màu xanh lá sao lại là mùi hoa hồng?. Gì mà hoang đường vậy trời ! Em lại vi phạm nữa rồi !. Vi phạm gì sếp?. VI PHẠM ĐIỀU 1034 KHOẢNG 286. Là một điều hoang đường trong tất cả những điều hoang đường của tui !. Hôm nay sẽ là ngày tập làm quen nội quy của công ty !. Mọi người quen với nội quy rồi mới vô làm nghe chưa !?.
Rồi sau đây là tui phát phiếu trưng cầu ý kiến cho mọi người ? Và để bản nội quy lại đây, cho mọi người đọc và có ý kiến. Sao đó sẽ gửi lại tui vào cuối buổi chiều ngày hôm nay ! CHÚC MỌI NGƯỜI VUI VẺ ! TRẺ KHỎE !!! ĐẸP ! Cái gì nữa vậy? Không ! Ý e nói là em đẹp Trời con bé hoang đườngsống mà hoang đường ! Giờ không biết viết cái gì đây ? Từ lúc sếp đi vội vàng Em giật mình, em bàng hoàng e hoang mang Bé bi ơi ! Em làm cho chị cảm thấy hoang mang như Hồ Quỳnh Hương vậy đó.. Còn em hoang mang theo kiểu Lương Bích Hữu ! Hữu ơi Hương khổ quá ! Hương ơi Hữu khổ quá đi ! Hay bây giờ mình viết làsửa nội quy thành trăm phần dễ cái gì cũng dễ ! Anh nói thì dễ rồi, sửa một hai điều đã khó, đằng này anh đòi sửa nguyên nội quy sao mà được !? Vậy thôi làm giám đốc luôn đi ! Nè nè ! Chị cần thiền tịnh, chị cần tịnh tâm để viết vô phiếu đống góp ý kiến này.
Chưa bao giờ em lại cảm thấy cầm cây viết nó lại nặng nề như bây giờ vậy đó TRỜI ƠI! BÚT VIẾT ĐÂY ! NGHIÊN MỰC ĐÂU.! MÀY ỒN QUÁIM TAO TÂP TRUNG !!! Ô Mai Gọt! Coi cái phòng làm việc của mình, tất cả mọi người điều có trách nhiệm trong công việc ! Người thì ngồi thoa son chét phấn Giả tạo ! Kẻ thì ngồi lướt Facebook Sống ảo ! Còn bà thì cúng kiến, mê tính dị đoan. Chỉ còn 1 mình ta thôi, ăn ở không lo bàn chuyện thiên hạ !!! Bé Bảy, em có tin em nói một hồi là chế cúng em luôn không bé Bảy Bây giờ công ty không có việc gì làm thì phải tạo những việc riêng ra để làm, để không có rãnh rỗi quá dư quá lố cái thời gian của mình. Hợp lý không? Hợp lý
Chào mọi người !. Á..! PHIẾU TRƯNG CẦU Ý KIẾN THÀNH SỰ THẬT RỒI !. TRAI ĐẸP ĐẸP TRAI!. Na na na nà na na nà nà nà, Nà na na ná nà na na. Anh là ai, mà anh tên chi mà đạp trai quá. À! Tui tên Nhật, tui là nhân viên giao nhận. Tui biết tui đẹp trai, đẹp trai hơn ông này nữa nè. Đẹp trai thiệt !. Đẹp gái nè !. Mà mê trai quá !. Này bê đê nè !. Duyên dáng quá!. À ! Anh trai, anh là người giao nhận đúng không ?. Nếu mà một đêm nào đó em bị đói bụng, em cần một người giao cho em một tô mì gói, anh có giao hông ?. HÔNG !. Quê lần 2. BabyI..am…thank…. TIẾNG VIỆT !!!. Baby ! Chị cảm ơn đã đến với Khả Khả !. Ê ! Ê ! Không có được giành trai đẹp của tụi tui nha !. Nè hai cô bé , hai cô bé không hoang đường nữa nè ! Có thể đến với chị bằng một cái bọc trái cây đó không ?. Trái cây hả ?. ĐÂY !!!!. Em gửi chị ha !. Ủa mà chị làm cái gì dzợ ?.
Mô phật ! Mô phật ! Ủacông ty có người chết hả ? Anh trai Anh đừng có nói nữa ! Anh nói tới đâu vô duyên tới đó nha ! Anh nói một hòi bả cúng vong, bả đuổi vong a liền Anh tin không ? Anh trai ! Nếu cảm thấy nói được điều gì đó có duyên mà mắc cười thì hãy nói.. Còn không thì hãy CÂM HỌNG LẠI !!! Xin lỗi ! Đẹp trai Tha thứ ! Ủa anh ơi ! Anh từ đâu đến đây vậy? Tôi là nhân viên giao nhận ! Tôi được lệnh của sếp mấy người đế đây giao hàng cho mọi người. Đặc biệt giao trái cây cho chị này nè.. Chính xác ! Trong phiếu mà trưng cầu ý kiến của nhân viên tôi có đề xuất là Mỗi ngày phải có trái cây cho tui cúng kiến mấy người khuất mặt khuất mài, sáng nay vả quá cúng luôn trái chuối
Mà mục đích để làm gì ? Để tạo sự bình yên trong công ty, quốc thái dân an, xã hội yên lành cả nhà no ấm. Chúng ta sẽ làm viêc thật là tốt. Còn em chỉ cầu mong có trai đẹp thôi Còn tui viết trong phiếu trưng cầu ý kiến là cần người đẹp trai. ĐỤNG HÀNG RỒI !!! Công Kinh Doanh, bé ơi mơ gì thế em ? Em viết gì hả ? Ờ em viết gì? Thì em viết em mong sếp đừng có mà soi mói vẻ bề ngoài của em nữa, em ngại lắm ! Trời ơi ! Ai cũng tự nhận mình đẹp hết trơn vậy trời Sống trong cái thiên đường hoang đường luôn á trời ơi.. Nè anh ơi, nếu cảm thấy nói NẾU CẢM THẤY NÍN ĐƯỢC THÌ MÀY NÍN LUÔN ĐI BẾ BI À !!! Góp ý gì đâu không à
Sàm xí mấn !!!. Thế chị viết gì?. Chị chỉ có một yêu cầu nhỏ thôi, là công ty này làm ơn có rác giùm để chị quét. Gì đâu mà quét tới quét lui không có rác… Trời ơ i! Công ty này nó không có rác thì nên mừng đi, ăn ở không làm chuyện ruồi bu kiến đậu hột xoài.. Thôi ! Việc em xong rồi, em về nha !. Anh đi luôn hả ?. Không. Tui là nhân viên giao nhận mà,. sẽ còn gặp nhau dài dài !. Bai anh ! Bai anh trai !. Trời ơi !. Không lẻ trong nội quy quy định mình phải nghe cái nhạc thiền vậy trời ?. Đúng vậy đó ! Hồi nãy em đi nộp phiếu trưng cầu ý kiến sếp nói như vậy đó !. Không thể nào như vậy được !. Tui sẻ đổi nhạc, tui sẻ làm một cuộc cải cách. Hứ! Không thể nào như vậy được. Tui sẽ đổi nhạc, tui sẽ làm một cuộc cải cách. Hứ !. Gì vậy Bảy, ở đâu kiếm ra cái đó vậy ?. Cái nón là này bà đội đi làm mỗi ngày mà bà không nhớ đó bà !.
Tui giấu muốn chết, nó cũng kiếm ra nửa ĐI VÔ !!! Trời đất ơi, thời buổi gì mà nghe nhạc không có một miếng gì tinh thần cuộc sống hết. Chúng ta phải vui lên, chúng ta phải chọn những bài nhạc cho tâm hồn phơi phới Đúng rồi chị. Ai đổi nhạc đi, lát nữa công chúa thủy tề nhập bả giờNhanh lên ! Trời ơi là trời! Trời anh bị sao vậy ? anh nghĩ sao vậy cái công ty mình đâu phải cái nhà trẻ đâu ? công ty mình củng không phải nơi chứa trẻ cong, mình củng đâu trẻ con nửa. Đổi đổi, mình phải nghe nhạc người lớn, để em trời ơi thiệt tình luôn đó à Không ai biết gì hết à ! Cái bài nhạc này nói về cuộc đời của bà Lệ phải không, sao bà Lệ bà Lệ, kêu bà Lệ bà Lệ không vậy ? Vui mà..
Trời ơi ! Chết rồi công ty này nhân viên nó bị lỗi phần mềm hết rồi, làm sao bây giờ Ồ.! PHẢI VẬY CHỨ ! Có tinh thần hơn rồi đó ! Ai vậy hả? AI TẮT NHẠC THIỀN CỦA TUI ? Uả ! Chị lao công đâu rồi ? Bây giờ mọi người tính chơi cái trò vòng lẩn quẩn với tui đó hả ? Tất cả mọi người đã vi phạm vào điều 3678 khoản 259 rồi ! Nè ! Nhịn hết nỏi rồi nha ! Nhịn cái gì ? Vừa vừa phải phải thôi cưng nha! Cưng nha! Sao? vừa vừa phải phải thoi cưng nha! Cưng nha ! Sao ? Bây giờ ácưng đã vi phạm một điều lệ rất quan trọng. Đó là đi làm mà không ủi đồ, móng tay để dài không chịu cắt ! Đó là điều 9 khoản 5 ! Mang dép lào, điều 78 khoảng 213 ! Ồ không sử dụng lăn khử mùi, vi phạm điều 15 khoản 218 ! Đây đây chính sếp đã vi phạm những điều lệ hoang đường đã soạn ra trong cái cuốn này nè ! Sao tui vừa vô trong chơi Facebook có chút xíu mà ngoài đây

https://youtu.be/M2zoIfE2pE8Ô Mai Gọt !!! Coi cái phòng làm việc của mình, tất cả mọi người đều rất là có trách nhiệm trong công việc. Người thì ngồi thoa son trét phấn giả tạo. Kẻ thì ngồi lướt Facebook Sống ảo !!! Còn bà thì Cúng kiến mê tính dị đoan. Chỉ còn có một mình ta thôi,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *